Bài viết liên quan

Cách làm bánh ú tro cúng Tết Đoan Ngọ 6

Cách làm bánh ú tro cúng Tết Đoan Ngọ

Mẹ&Con – Bánh tro, bánh gio, bánh ú tro hay bánh nẳng là một loại bánh được làm với thành phần chính là gạo nếp ngâm qua nước tro và gói lá đem luộc chín trong nồi. Bánh ú tro là món không thể thiếu được trên bàn thờ tổ tiên dịp Tết Đoan Ngọ. Tết Đoan Ngọ và những thắc mắc thường gặp của nguời Việt Những món ăn không thể thiếu trong ngày Tết Đoan Ngọ Tết Đoan Ngọ và tục ‘giết sâu bọ’ của người Việt

Thực đơn 11 món ăn ngày mưa gió cho cả nhà vui đoàn tụ 7

Thực đơn 11 món ăn ngày mưa gió cho cả nhà vui đoàn tụ

Mẹ&Con - Giữa tiết trời se lạnh của những ngày mưa gần đây, bạn không biết nấu món ăn gì cho cả nhà thật ngon miệng? Vậy thì bạn ơi, đừng bỏ lỡ 11 món ăn do Mẹ&Con gợi ý ở dưới đây nhé! Mẹo pha 8 loại nước chấm phổ biến ngon đúng vị Bỏ túi 8 mẹo hay để chế biến các món ăn từ cá tươi ngon mà không lo bị nát hoặc cháy khét Cách pha chế 4 loại sinh tố trái cây thơm ngon, hấp dẫn

Muôn nghìn cách “biến tấu” cùng sữa tươi 13

Muôn nghìn cách “biến tấu” cùng sữa tươi

Mẹ&Con – Nhiều người vẫn nghĩ, sữa tươi chỉ dùng để uống, làm sữa chua hoặc giúp cho những món bánh thêm béo và ngọt ngào thôi. Nhưng thật ra, sữa còn có thể kết hợp với một số nguyên liệu khác tạo thành những món ăn mặn rất ngon miệng và hấp dẫn. Cho làn da đẹp không tì vết chỉ bằng một củ cà rốt và ly sữa tươi “Cấp cứu” làn da bị cháy nắng bằng sữa tươi, nha đam và trà xanh Cách làm sinh tố bơ dâu tây sữa tươi cực ngon