Mẹ&Con - Nước sơn móng tay chắc chắn tác dụng đầu tiên sẽ là làm đẹp cho phụ nữ, giúp bạn thời trang hơn, ấn tượng và cá tính với bộ móng được chăm chút. Tuy nhiên, đừng bỏ qua 5 tác dụng đầy ngạc nhiên khi bạn có một lọ sơn móng. Mẹo cắt dưa hấu nhanh và tiện lợi Đừng vứt đi vỏ cam, vỏ quýt

Sơn móng tay không chỉ làm đẹp cho móng, nó còn rất hữu dụng và trở thành “cứu tinh” giúp bạn giải quyết một vài rắc rối của mình.

1. Ngăn chặn vết xước trên vớ da

Bạn đến công sở và phát hiện, do một va quẹt nào đó, vớ da của bạn đã bị xước một đường nhỏ. Không có thời gian tìm mua hoặc thay một đôi vớ mới, nhưng có một lọ sơn bóng trong giỏ xách, chỉ cần quét qua vết xước, bạn sẽ ngăn chặn được vết xước lan rộng làm bạn xấu hổ.

tác dụng của nước sơn móng tay

2. Bảo vệ trang sức luôn mới sáng, đặc biệt hữu ích với các trang sức đính hạt

Từ 1-2 lớp sơn bóng không màu, bạn có thể giữ nguyên tình trạng mới sáng loáng cho các trang sức bằng kim loại, tránh oxy hóa do tiếp xúc với mồ hôi, hơi ẩm…, đặc biệt là bảo vệ lớp hạt đính trên trang sức không bị rơi rụng theo thời gian. Tuy nhiên, cách này không có tác dụng với trang sức đã bị ố màu.

nước sơn móng tay

3. Phân biệt chìa khóa nhà

Bạn hay loay hoay với các chìa khóa cửa giống nhau, hay tra tới tra lui một lúc mới mở ra được? Sao không dùng chính sơn móng tay giúp bạn phân biệt chìa khóa nhỉ? Thật nhanh chóng, tiện lợi và gọn gàng! 

nước sơn móng tay

4. Xỏ kim trong vòng 1 nốt nhạc

Chỉ cần quét qua một lớp sơn, bạn sẽ xỏ kim may vá cực nhanh, chỉ trong vòng… 1 nốt nhạc. Không tin bạn có thể thử nhé!

nước sơn móng tay

5. Phục hồi và bảo vệ mũi giày khỏi trầy xước

Bạn ưng ý một đôi giày trong bộ sưu tập của mình, nhưng một ngày đẹp trời thấy đau lòng vì mũi giày bị trầy xước, làm đôi giày kém duyên dáng và cũ kỹ. Đừng lo nhé, chì cần một lọ sơn móng trùng màu giày, bạn có thể nhanh chóng che đi vết trầy xước và bảo vệ mũi giày thoát khỏi tình trạng này, nhanh chóng xinh đẹp như xưa.

nước sơn móng tay

Tags:

Bài viết liên quan