Mỗi mùi hương đều sở hữu những đặc điểm riêng biệt, trong đó có 4 hương được xếp vào dòng nước hoa nữ tính nhất. Cùng Me&Con khám phá và chọn mùi hương nào phù hợp với sở thích của bạn nhé. Phong cách của mẹ thể hiện một phần nào ở việc sử dụng nước hoa đấy! Khỏe đẹp cùng giày

Mỗi mùi hương tạo nên một sắc thái rất riêng, mẹ sẽ chọn nét quyến rũ nào cho mình đây?

1.Các loại hoa: Mùi hương ngọt ngào và dễ nhận biết nhất, mùi hương có vị dịu ngọt, xinh tươi như một đóa hoa. Một số mùi hương hoa nữ tính: hoa hồng, hoa oải hương, hoa violet, hoa nhài, hoa lan…

Những mùi hương khiến mẹ trở nên quyến rũ ngây ngất 6

2.Các loại quả: Đó là những mùi hương nhẹ và tươi của cam Bergamot, chanh, quýt, mơ, táo, đào… dịu nhẹ và tỏa ra một nguồn năng lượng mới cho người sử dụng.

Nước hoa có hương đậm thích hợp dùng trong thời tiết lạnh, nước hoa có hương nhẹ, dịu hợp với thời tiết ấm hơn.

Những mùi hương khiến mẹ trở nên quyến rũ ngây ngất 7

3.Mùi hương của đất, gỗ, đàn hương, hoắc hương: Hương quyến rũ, hoàn hảo và thích hợp cho phụ nữ yêu thích khí trời thiên nhiên.

Những mùi hương khiến mẹ trở nên quyến rũ ngây ngất 8

4.Dòng Phương Đông: Đầy bí ẩn, pha lẫn sự ngọt ngào lẫn mùi vị đặc trưng ấm, hơi gắt của gỗ quý và hương hoa cỏ. Đó là các mùi chứa thành phần: vani, hổ phách, nhựa cây. Mùi hương này khá phong phú, thích hợp cho mẹ dùng vào buổi tối.

Những mùi hương khiến mẹ trở nên quyến rũ ngây ngất 9

 

Để giữ mùi nước hoa lâu trên cơ thể, bạn nên:

1. Dưỡng ẩm trước khi xịt nước hoa

Dùng kem dưỡng da, dưỡng ẩm, dầu olive ở vùng mạch đập, khi xịt nước hoa, mùi hương sẽ khuếch tán tốt và lưu lại hương thơm lâu hơn.

2. Xịt nước hoa đúng cách

Xịt nước hoa lên những vùng có mạch đập ở cổ tay, sau gáy vai, vùng da cuống họng, thái dương, bên trong khuỷu tay, giữa ngực hay sau đầu gối.

3.Các điểm bí mật

-Chân tóc: Mùi nước hoa xịt trên chân tóc giữ được khá lâu, tuy nhiên điều này dễ khiến tóc bạn bị khô.

-Khăn giấy: Bạn có thể giữ mùi hương trên khăn giấy và để khăn giấy trong túi áo/ túi quần, giỏ xách để giữ mùi thơm lâu.

Tags:

Bài viết liên quan