Mẹ Và Con – Ra đời từ sự trợ giúp của y học, 3 thiên thần nhí giống nhau như 3 giọt nước đã khiến cha mẹ của các bé tràn ngập trong hạnh phúc

Đã gần 3 tháng trôi qua kể từ khi vợ chồng Chad Doss (31 tuổi) và Amanda (27 tuổi) chào đón 3 cô con gái sinh ba là Avery, Bentley và Cassidy đến với cuộc sống của mình.

sinh bằng thụ tinh trong ống nghiệm
Ngắm 3 “giọt nước” đáng yêu được sinh bằng thụ tinh trong ống nghiệm

Đối với một người đã từng thắt ống dẫn tinh như Chad Doss thì việc được làm cha 3 thiên thần đáng yêu này cũng có thể gọi là phép lạ, bởi trước đó vợ chồng họ đã phải tiến hành nhiều phương pháp nhằm có con, nhưng chỉ đến khi thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm thì khao khát được làm cha mẹ mới trở thành hiện thành.

Điều thú vị là cả 3 cô bé giống nhau đến nỗi đến ngay cha mẹ cũng khó mà phân biệt được. Họ phải đánh đấu bằng một ký hiệu màu hồng ở chân của 3 cô con gái.

Cho đến bây giờ, khi cả 3 cô nhóc đã được 12 tuần tuổi thì trên cơ thể mỗi bé mới xuất hiện những dấu hiệu cho phép cha mẹ nhận biết. Bentley có một nốt đỏ trên mí mắt, Cassidy có một mạch máu nổi bật trên mũi nhưng nó đang bắt đầu mờ dần.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, cặp vợ chồng này cho biết mặc dù rất bận rộn và mệt mỏi khi phải chăm sóc 3 bé sơ sinh cùng một lúc nhưng họ cảm thấy rất hạnh phúc vì điều thiêng liêng họ đã nhận được.

“Chăm sóc trẻ sơ sinh cũng như bạn đang làm việc trong một dây chuyển lắp ráp vậy. Cứ 3 – 4 giờ tôi lại cho các bé ăn một lần, sau đó thay tã, rồi lại ăn. Chỉ mấy công việc ấy thôi cũng chiếm hết thời gian của tôi rồi”, Amanda chia sẻ thêm.

Niềm hạnh phúc được làm cha mẹ đã khỏa lấp những vất vả của cặp vợ chồng này và Amanda cho biết thêm: “Sắp tới Chad sẽ đi tháo ống dẫn tinh và tôi hy vọng mình sẽ được mang thai một cách tự nhiên. Tôi muốn sinh thêm nhiều đứa trẻ nữa để căn nhà tràn ngập tiếng cười”.

Để đánh dấu cho sự kiện đáng nhớ này, cặp vợ chồng Chad và Amanda đã chụp những tấm hình đẹp lung linh cùng 3 thiên thần của mình. Trong mỗi tấm hình này là nụ cười thanh thản, mãn nguyện và vô cùng hạnh phúc của Chad và Amanda. Tuy 3 cô nhóc đều không mở mắt trong hình nhưng vẫn thấy được nét ngộ nghĩnh, đáng yêu, trong sáng của các bé. Thế giới như yên bình hơn trong giấc ngủ của con trẻ

Tags:

Bài viết liên quan