Mẹ&Con - Nếu bạn đang nhuộm tóc nhưng sơ ý để thuốc nhuộm dính trên da. Bạn đã biết cách làm sạch vết bẩn này chưa? Cách chăm sóc tóc dành cho mẹ bầu Đông này da không khô Cho làn da mịn màng

Cùng Mẹ&Con tham khảo các mẹo dưới đây:

 

– Chuẩn bị một chén nhỏ dầu oliu rồi dùng tăm bông nhúng vào chén dầu, sau đó bạn nhẹ nhàng chà xát vùng da bị dính bẩn cho đến khi màu nhuộm phai đi.
– Xịt một chút keo xịt tóc lên một miếng bông rồi chà xát khu vực da dính bẩn để phá vỡ các liên kết của màu nhuộm với da trước khi màu nhuộm ngấm sâu vào da.

– Trộn hỗn hợp gồm dâu bôi em bé và sữa rửa mặt, bôi hỗn hợp này lên vùng da dính màu nhuộm một cách nhẹ nhàng theo chuyển động tròn.
– Nếu làn da của bạn không quá nhạy cảm với hóa chất, bạn có thể nhúng bông vào nước tẩy màu sơn móng tay và nhẹ nhàng tẩy vết màu nhuộm ấy.

Mẹo hay thổi bay thuốc nhuộm tóc dính trên da 3
– Một trong những biện pháp phổ biến nhất để loại bỏ những vết bẩn chính là sử dụng rượu. Thành phần này có khả năng hòa tan các chất nhuộm màu khó phai và tẩy sạch nó khỏi bề mặt da. Nhỏ một vài giọt rượu lên một miếng bông tẩy trang nhỏ và bắt đầu chà xát trên khu vực cần làm sạch.

– Xịt kem lên bàn chải đánh răng ẩm và bắt đầu làm sạch vùng da bị bẩn, sử dụng nước ấm. Không nên đối xử thô bạo với da bằng việc chà xát quá mạnh

Tags:

Bài viết liên quan