Mẹ&Con - Nhiều người cứ nghĩ dân văn phòng phải ngồi nhiều, ăn uống thiếu kiểm soát nên tăng cân vù vù. Nhưng trên thực tế, vẫn có nhiều người gầy đang tìm cách tăng cân nhưng công việc bận rộn, thời gian hạn hẹp nên muốn thực hiện kế hoạch tăng cân ngay tại công sở? Điều này có khó không nhỉ? 3 bí quyết tránh tình công sở

Mẹ&Con sẽ liệt kê giúp bạn vài mẹo nhỏ nhưng đem lại hiệu quả cho những cô nàng công sở đang muốn lên cân nhé!

Mang cơm tự nấu cho bữa trưa

Cách làm này khá hiệu quả đối với những cô nàng không thích đi ăn ngoài, cũng không muốn tụ tập bạn bè. Nếu bạn không có nhiều thời gian vào buổi sáng thì có thể nấu thức ăn vào buổi tối rồi sáng hâm nóng lại. Thói quen này sẽ giúp bạn chủ động trong thực đơn của mình, tăng cường các chất béo và thức ăn nhiều năng lượng. Đây là một trong những cáchtốt nhất trong quá trình giảm cân tại công sở của bạn đấy.

Đi ăn với nhiều người

Bạn không thể tăng cân nếu không muốn ăn, vì vậy việc tạo cảm hứng cho bữa ăn rất quan trọng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn nên đi ăn theo nhóm vì không khí vui vẻ và ăn tất cả các món mọi người đều thích sẽ giúp bạn ăn nhiều hơn. Nếu đồng nghiệp đều bận, bạn nên rủ rê các bạn khác gần nơi làm việc thay vì đi ăn trưa một mình nhé!

Mẹo giúp mẹ gầy tăng cân hiệu quả nơi công sở 4

Luôn có thức ăn vặt trên bàn làm việc

Để tăng cảm giác thèm ăn, bạn có thể tăng cường bữa ăn phụ tại nơi làm việc bằng cách mang theo những thức ăn nhẹ lành mạnh, hỗ trợ cho kế hoạch lên cân như: Các loại hát, bánh quy, ngũ cốc, trái cây nhiều vitamin…

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng bỏ quên các động tác thể dục nhẹ nhàng. Có nhiều quan niệm sai lầm rằng tập thể dục làm bạn giảm cân. Thực tế việc tập thể dục sẽ đốt cháy một lượng lớn calo trong cơ thể bạn nhưng nó kích thích hệ tiêu hóa. 

Tinh thần thoải mái

Hãy tạo cho mình một tinh thần thật thoải mái khi làm việc vì đó cũng là một bước quan trọng trong kế hoạch tăng cân. Bạn cũng không nên quá áp lực nếu đồng nghiệp luôn phàn nàn về thân hình “siêu mỏng” của mình. Bạn đang bước đầu thực hiện kế hoạch lên cân đấy thôi! Bạn hãy nghĩ đến một tương lai tươi đẹp, mình sẽ tăng cân trong vài tháng tới, sẽ đẹp lên trong mắt mọi người. Vì vậy, không nhất thiết là bạn cứ leo lên cân hàng ngày đâu nhé!

Mẹo giúp mẹ gầy tăng cân hiệu quả nơi công sở 5

Thành lập hội tăng cân tại công sở
Tại sao lại không nhỉ? Chẳng phải bạn không có nhiều thời gian và đang thực hiện kế hoạch tăng cân tại nơi làm việc sao? Việc này sẽ giúp mọi người khuyến khích lẫn nhau, chia sẻ ý kiến, cùng nhau tập luyện, thậm chí có thể cùng nhau lên thực đơn cho những bữa ăn trưa khoẻ mạnh.

 

 

 

Tags:

Bài viết liên quan