Mẹ&Con - Xà lách là nguyên liệu không thể thiếu cho các món salad và những món ăn nhanh khác trong gia đình. Nhưng việc bảo quản xà lách lại gặp nhiều khó khăn do chúng rất dễ úng hỏng nếu chỉ đơn thuần bảo quản trong tủ lạnh. Mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn không còn lo lắng vì điều này nữa! Mẹo vặt bảo quản gia vị cực lâu Bí quyết giữ hoa tươi lâu 5 nguyên tắc chế biến, bảo quản thức ăn dặm
Sau khi rửa sạch xà lách, bạn dùng một khăn giấy sạch cuộn quanh xà lách (phần gốc)
Bỏ xà lách vào một chiếc túi ziplock hoặc một chiếc hộp nhựa có nắp đậy
Dùng tay ép hết không khí ra ngoài miệng túi để tạo môi trường chân không
Dán lại miệng túi hoặc đậy kín nắp hộp
Cho vào trong ngăn mát tủ lạnh để bảo quản dài ngày