Mẹ&Con - Từ mục đích khơi nguồn sáng tạo bữa cơm nhà ngon khỏe sau Covid-19, Hội Liên Hiệp Phụ nữ TP.HCM phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức hội thi “Bữa ăn gia đình Việt”, với sự tài trợ từ nhãn hàng MAGGI, thu hút sự tham dự của 100 đội thi tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM.

Hội thi “Bữa ăn gia đình Việt” là hoạt động nằm trong Ngày hội gia đình văn hóa hạnh phúc nhân kỷ niệm 19 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/06/2001 – 28/06/2020). Đây cũng đồng thời là chuỗi hoạt động văn hóa, thể thao kỷ niệm 44 năm Ngày Thành phố Sài Gòn – Gia Định, do Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố phối hợp với các Bộ Ban Ngành tổ chức.

MAGGI truyền cảm hứng sáng tạo những bữa cơm nhà "ngon khỏe" trong giai đoạn "bình thường mới" 6

Các đội thi lựa chọn nguyên liệu nấu ăn

Cũng trong khuôn khổ Ngày Gia đình Việt Nam, nhãn hàng MAGGI kết hợp cùng Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức chương trình “Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực” với mong muốn tạo sân chơi cho các gia đình, gắn kết tình thân thông qua việc nấu ăn cùng nhau.

Trước đó, nhãn hàng MAGGI đã kết hợp cùng cơ quan địa phương tổ chức ngày hội nấu ăn cho các gia đình sinh sống tại 5 quận huyện: quận 2, quận 7, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp và quận Tân Phú. Các sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động “Sáng tạo cơm nhà ngon khỏe” do MAGGI khởi xướng. Thông qua chương trình, MAGGI mong muốn đồng hành cùng mọi bữa ăn Việt, đem đến những ý tưởng nấu ăn đơn giản, sáng tạo, cùng bộ sản phẩm gia vị tốt tự nhiên bao gồm nước mắm, nước tương, hạt nêm và dầu hào MAGGI.

MAGGI truyền cảm hứng sáng tạo những bữa cơm nhà "ngon khỏe" trong giai đoạn "bình thường mới" 7

Các đội thi hào hứng hoàn thành bài thi của mình

Chia sẻ về chuỗi hoạt động ý nghĩa này, bà Nguyễn Minh Nguyệt, Giám Đốc Ngành Hàng Thực Phẩm Công Ty TNHH Nestlé Việt Nam cho biết: “Bữa cơm nhà an toàn, ngon và đảm bảo dinh dưỡng với chi phí hợp lý là lựa chọn của hầu hết các gia đình Việt, đặc biệt trong giai đoạn “bình thường mới” hiện nay. Là người bạn thân thiết trong gian bếp Việt, chúng tôi hiểu rõ vai trò và ý nghĩa của mâm cơm nhà với sức khỏe thể chất và tinh thần của mỗi gia đình. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến các công thức nấu ăn sáng tạo, đảm bảo tiêu chí ngon, khỏe, đơn giản trong nấu nướng với chi phí hợp lý, cũng như giới thiệu những sản phẩm từ MAGGI, truyền cảm hứng nấu nướng cho các bữa cơm gia đình thêm ngon, thêm khỏe.”

Bài viết liên quan

tiết kiệm

Mách mẹ cách tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho cuộc sống “dễ thở” hơn

Mẹ và Con - Hiện nay mức sống của mọi người đang ngày càng nâng cao. Chính vì vậy nhiều khoản chi phí cũng xuất hiện theo, kéo theo chi phí sinh hoạt tăng “chóng mặt” nếu không kiểm soát kịp thời sẽ dễ dẫn đến tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Đặc biệt là các chị em nội trợ cần học ngay cách tiết kiệm để chi phí sinh hoạt luôn nằm trong tầm kiểm soát.

quản lý chi tiêu

4 phần mềm quản lý chi tiêu giúp tiết kiệm tiền mùa dịch

Mẹ và Con - Diễn biến ngày một phức tạp của dịch Covid khiến nhiều gia đình trở nên lao đao vì nguồn thu nhập bị hạn chế. Chi tiêu trong gia đình cũng trở nên khó khăn hơn với những ông bố, bà mẹ. Vậy thì hãy để Tạp chí Mẹ và Con gợi ý cho bạn 4 phần mềm quản lý chi tiêu giúp tiết kiệm tiền mùa dịch qua bài viết dưới đây nhé!