Mẹ và Con - Trong cuộc sống, ai cũng mong muốn có được sự giàu sang, thịnh vượng. Vì tiền bạc sẽ giúp cuộc sống bớt lo toan, nặng nề đi rất nhiều. Tuy nhiên, nếu chỉ dựa trên sức lực có thể rất lâu và vất vả để đạt được những thành tựu đấy. Nếu biết đến luật hấp dẫn tiền bạc - một trong những bí mật vũ trụ mà ít người nói cho bạn biết sớm hơn, chắc chắn cuộc đời bạn sẽ thay đổi ngoạn mục!

Luật hấp dẫn tiền bạc là một trong những luật hấp dẫn của vũ trụ. Nếu bạn biết cách áp dụng và thực hiện đúng, bạn có thể thu hút tiền bạc về với bản thân dễ dàng hơn. Hãy cùng Tạp chí Mẹ và Con tìm hiểu về luật hấp dẫn tiền tài, thịnh vượng qua bài viết sau nhé!

Luật hấp dẫn tiền bạc là như thế nào?

Luật hấp dẫn tiền bạc là một trong những “thủ thuật” không quá mới lạ với nhiều người, đặc biệt là những ai yêu thích đến các quy luật vũ trụ và muốn thu hút tiền bạc qua công việc, kinh doanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ kỹ càng cách áp dụng về luật hấp dẫn này.

Tiền được biết là một dạng vật chất có năng lượng. Theo như luật hấp dẫn tiền bạc, khi thực hành đúng, bạn sẽ giống như một thỏi nam châm thu hút cho bản thân những thứ mình mong muốn (những điều thực tế).

luật hấp dẫn tiền bạc

Bạn có thể chỉ cần suy nghĩ, tưởng tượng và có thật nhiều cảm xúc với tiền nhiều hơn thì chúng sẽ bị thu hút về phía bạn. Nghe có vẻ hoang tưởng nhưng đây là cách mà rất nhiều người giàu trên thế giới thực hiện và thành công, có thể là họ đã vô tình thực hiện theo đúng như cách của luật hấp dẫn hoạt động chứ không hẳn là hoàn toàn biết đến nó.

Cách để thu hút tiền bạc bằng luật hấp dẫn

Để tiền bạc đến với bạn dễ dàng và nhanh chóng, bạn cần thực hành thu hút nó thường xuyên.

Thể hiện lòng biết ơn và tập trung vào những gì đã và đang có

Việc đầu tiên để thu hút tiền bạc chính là biết tập trung vào những gì bản thân đã và đang có được Mọi thứ đều phải dựa trên tiền đề cốt lõi của luật hấp dẫn để thu hút thêm được nhiều điều tuyệt vời mà bạn đang nghĩ đến. Ví dụ như:

  • Viết ra những điều mà bạn biết ơn mỗi ngày vào một quyển số nhật ký
  • Khi rảnh rỗi, hãy dành ra khoảng 5 phút để nghĩ về những điều mà mình cảm thấy biết ơn trong cuộc sống một cách sâu sắc, chân thành và có cảm xúc nhất.

Không mang những suy nghĩ tiêu cực

Ý chí của con người đôi khi không thể tin tưởng và hoàn toàn tập trung 100% vào những điều vô hình của luật hấp dẫn, trừ khi bạn đã thực hành và thành công nhiều lần trước. Vì thế, nhiều người đang cố thu hút sự giàu có nhưng thỉnh thoảng lại suy nghĩ tiêu cực, không tin tưởng được số tiền mà mình có thể nhận được.

Và những suy nghĩ tiêu cực này hoặc tương tự vậy sẽ làm cho luật hấp dẫn bị cản trở và không thể đến với bạn. Bạn cạnh đó, bạn cần phải loại bỏ những từ ngữ cảm xúc tiêu cực trong cuộc sống, thay vì nói là “Tôi nghèo” hãy nói là “Tôi đang cố giàu lên”. Những lời nói tích cực này sẽ giúp luật hấp dẫn diễn ra mạnh mẽ hơn.

luật hấp dẫn tiền

Bạn xứng đáng nhận được nhiều điều tốt đẹp nếu bạn trở thành một phiên bản tốt đẹp hơn. Khi bạn suy nghĩ quá nhiều trong đó xen lẫn nhiều ý nghĩ tiêu cực trong cuộc sống, hãy cố gắng lảng tránh nó đi và tập trung vào những gì mình mong muốn hơn.

Xem thêm: Ho’oponopono: Trị liệu tâm lý cho những tổn thương tinh thần

Cố gắng chi tiêu hợp lý

Để thu hút tiền bạc về với bản thân, ngoài việc suy nghĩ thôi thì chưa đủ. Bạn cần có một cảm giác đầy đủ để có thể yên tâm hơn về những gì mình đang cố gắng sẽ tốt hơn. Ngoài việc biết ơn, bạn nên tạo cho mình cảm giác giàu có trong cuộc sống. Chẳng hạn mỗi tháng sau khi lãnh lương, bạn có thể đi mua sắm để tích trữ đồ ăn để cảm thấy thoải mái, đủ đầy mà không cần lo nghĩ hay thấy thiếu thốn.

Bạn có thể làm cho bản thân cảm thấy giàu có bằng cách cho tặng đi những thứ bạn thấy cần thiết cho mọi người xung quanh. Sự chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn sẽ giúp bạn cảm thấy bản thân mình giàu có hơn (giàu về tấm lòng). Khi bạn sống theo cách thức của bạn với những giá trị mà bạn thấy mình xứng đáng bạn sẽ có niềm vui và hạnh phúc hơn.

Mặc dù chi tiêu hợp lý, nên bạn phải giữ cảm giác thoải mái, sử dụng tiền trong trạng thái tích cực, vui sướng chứ không phải là lo lắng thiếu trước hụt sau. Lưu ý là không nên hoang phí vào những thứ vô bổ, không cần thiết để tránh cảm thấy hối hận, tiêu cực.

Tưởng tượng về một tương lai giàu có

Luật hấp dẫn tiền bạc sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn nếu bạn thường xuyên nghĩ đến viễn cảnh giàu có của bản thân. Đây là một cách dễ làm nhất cũng như giúp bạn có một kết nối mạnh mẽ hơn với tiền bạc, phát đi những tín hiệu tích cực về tiền đến vũ trụ. Bạn có thể suy nghĩ khi có tiền bạn sẽ làm những gì, bạn thích gì và mong muốn có được những gì, học hỏi thêm được gì…

Bạn hãy tưởng tượng nếu một ngày bạn có được một số tiền lớn trong tay và thu về thêm nhiều lợi nhuận từ nó, cuộc sống của bản thân và gia đình cũng sẽ bớt đi những âu lo và toan tính hơn. Khi thực hiện những phương pháp này, những rung động của bạn sẽ cùng nhịp với sự thịnh vượng, thành công. Hãy thực hiện nó khi chuẩn bị ngủ nhé!

Thống kê lại các khoản nợ nếu có

Ngoài việc có thêm niềm vui, niềm hạnh phúc khi tiêu tiền phù hợp, bạn cũng cần có cái nhìn thực tế vào các vấn đề tài chính mà bản thân đang gặp phải. Từ đó bạn sẽ có các hành động cụ thể hơn để phấn đấu và thu hút tiền bạc nhiều hơn. Đầu tiên bạn cần kiểm tra lại những khoản tiền mình đang có, những khoản nợ đang vướng phải thì luật hấp dẫn sẽ có mục đích và năng lượng dồi dào hơn.

Bạn có thể chia sẻ với gia đình, bạn bè về những vấn đề bản thân đang mắc phải để họ có thể tìm cách hoặc có những góp ý phù hợp với bạn. Đừng ngần ngại tìm kiếm sự giúp đỡ từ mọi người.

Xem thêm: Kakeibo: nghệ thuật chi tiêu dành cho những người vợ hiện đại

Nắm lấy cơ hội và hành động

Nếu chỉ ngồi một chỗ tưởng tượng thì điều bạn mong mỏi có thể sẽ đến lâu hơn, hãy kết hợp cả hai việc là vừa áp dụng luật hấp dẫn tiền bạc vừa thực hiện những mục tiêu làm giàu của mình.

luật hấp dẫn tiền bạc là gì

Nhiều người thường áp dụng mạnh mẽ vào những tín hiệu về tiền bạc của họ như một hợp đồng lớn, một cơ hội làm ăn mới mẻ đầy tuyệt vời… Đừng sợ hãi mà không dám tận dụng những cơ hội đang đến với bạn. Vì luật hấp dẫn chỉ xảy ra với những người luôn năng nổ vượt qua các thử thách mà thôi.

Sử dụng thiền để thực hiện luật hấp dẫn tiền bạc

Thiền định luôn là một trong những phương pháp hữu ích để thu hút tiền bạc đến với mọi người. Vì thế, rất nhiều doanh nhân thành đạt đa số đều rất bình tĩnh và thực hiện thiền định mỗi ngày để giữ cho mình một tâm thế thư giãn, thu hút nhiều trường năng lượng tích cực cho cuộc sống.

Thiền định có thể giúp điều chỉnh lại tâm trí, chữa lành những vết thương và những điều tiêu cực trong tâm hồn của bạn. Vì thế, nếu có thời gian bạn hãy dành ra để tập thiền và suy nghĩ đến những điều bạn mong muốn nhiều hơn. Bên cạnh đó, thiền cũng có thể giúp bạn tăng cường sức khỏe, giảm thiểu những căng thẳng khác.

Một mẹo nho nhỏ, đó là bạn có thể thay thế bằng yoga nếu yêu thích vẫn mang lại tác dụng tuyệt vời đấy!

Những dấu hiệu cho thấy tiền bạc đang đến với bạn

Thường xuyên nhìn thấy số 777

Làm sao để hấp dẫn tiền bạc

Số 777 được xem là một trong những con số thiên thần liên quan đến tiền bạc và may mắn. Khi nhìn thấy những con số này bạn hãy chuẩn bị một tâm thế tốt nhất để đón nhận dòng chảy của tiền bạc vào túi mình nhé.

Nếu gặp phải chuyện gì khó chịu giữa chừng hãy nhanh chóng xua tan nó đi để tập trung suy nghĩ vào sự thịnh vượng, tài lộc.

Mơ thấy bản thân giàu có, trúng số

Các nhà chiêm tinh học cho biết, chúng ta đang sống song song giữa 2 thế giới thực và ảo nên thường xuyên có nhiều giấc mơ kỳ lạ. Khi bạn càng suy nghĩ về những điều bạn mong muốn, bạn sẽ nằm mơ về nó càng nhiều. Và đây cũng là một trong những tín hiệu mà vũ trụ đang trả lại cho bạn nguồn năng lượng mà bạn đang gửi đến.

Tiền bạc thường sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc tích cực. Vì thế khi áp dụng luật hấp dẫn tiền bạc bạn không cần phải thực hiện phương pháp “quên nó đi” mà hãy suy nghĩ ngày một nhiều hơn nữa nhé!

Nhận được khuyến mãi bất ngờ

Nếu bạn bất ngờ nhận được khuyến mãi, ưu đãi hay giảm giá nào đó mà không hề biết trước. Thì đây có thể là một dấu hiệu tiền bạc đang đến rất gần với bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần biết ơn đến những ưu đãi mà bạn đã nhận được để tăng năng lượng biết ơn giúp bạn thu hút thêm nhiều may mắn về tiền bạc hơn nữa.

Cách thu hút hấp dẫn tiền bạc

Cơ hội kiếm tiền liên tục đến

Chắc chắn sẽ có thời điểm bạn cảm thấy tại sao lại có nhiều cơ hội nghề nghiệp, những đối tác làm ăn hay những mối kinh doanh đang đến rất gần và xảy ra với bạn. Và đây cũng là một trong những dấu hiệu tích cực về của luật hấp dẫn tiền bạc đang đến với bạn.

Thấy người khác đang đếm tiền hoặc nhìn thấy tiền rơi trên đường

Những dấu hiệu này đều cho thấy vũ trụ đang muốn nhắn gửi đến cho bạn rằng tiền bạc đang ở khắp mọi nơi và bạn chỉ cần cố gắng sống tích cực hơn, may mắn và tiền bạc sẽ đến với bạn. Khi nhìn thấy tiền rơi, bạn không cần phải nhặt lên vì chỉ cần nhìn thấy thôi cũng được xem là một tín hiệu tốt rồi.

Cách tạo ra những dòng chảy tiền bạc vô tận

Dòng chảy tiền bạc là gì?

Dòng chảy tiền bạc được xem là những nguồn tiền mà bạn thường xuyên được nhận trong cuộc sống. ví dụ như một người bình thường sẽ nhận được những nguồn tiền như sau trong một tháng:

  • Tiền lương
  • Tiền kiếm thêm bằng nghề tay trái
  • Tiền lãi tiết kiệm
  • Tiền đầu tư.

Bạn cũng có thể có thêm nhiều nguồn tiền khác bằng các hình thức như kinh doanh, buôn bán online… Và nếu biết cách áp dụng, bạn có thể tạo ra vô tận những dòng chảy bất tận về tiền bạc, vì chúng là những trường năng lượng thực sự. Bên cạnh đó, khi bạn có sự liên kết chặt chẽ với một người, bạn có thể sẽ tạo ra những dòng chảy tiền bạc liên quan đến người đó.

Chẳng hạn như khi bạn yêu thích một người ca sĩ nào đó, và khi họ tổ chức những buổi liveshow, bạn bỏ tiền ra để mua vé tham dự. Điều này cho thấy bạn chính là một trong những dòng tiền của người ca sĩ đó.

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện luật hấp dẫn tiền bạc, tạo ra những dòng tiền khác nhau như người ca sĩ này. Ví dụ như qua những sản phẩm và dịch vụ do bạn tạo ra.

Cách bước tạo ra dòng chảy tiền bạc

Tìm hiểu chi tiết về dòng tiền

Đầu tiên bạn cần phải thống kê lại những dòng tiền hàng tháng mà bạn đang có. Tìm kiếm thêm bản thân có thể phát huy được những dòng tiền nào trong tương lai. Bạn cũng cần phải kiểm tra lại cách quản lý tiền bạc của mình để biết được thu chi hàng tháng của bạn tối thiểu là bao nhiêu để có những phân bổ hợp lý.

Thực hiện tự kỷ ám thị

luật hấp dẫn tiền bạc có hiệu quả không

 

Bạn có thể tự kỷ ám thị bản thân bằng những thắc mắc như “Làm sao để tạo ra những giá trị hữu ích cho mọi người”, “Làm sao để đồng tiền của bạn trở nên có ích”… Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải kết hợp thêm các hành động bổ trợ thực tế như đọc sách, tìm hiểu chuyên sâu về nghề nghiệp, các khóa học nâng cao hoặc những lĩnh vực mà bạn đang đầu tư… để phát huy nguồn tiền cao hơn.

Hành động cụ thể

Luật hấp dẫn tiền bạc sẽ không thể phát huy tối đa và đạt được một hiệu quả cao nếu như bạn chỉ luôn dậm chân tại chỗ. Hãy luôn sống và hành động tích cực để thu hút tiền bạc một cách hiệu quả nhất. Khi bạn luôn tích cực lạc quan, bạn sẽ nhận được những tín hiệu quý giá từ vũ trụ gửi đến cho bạn.

Luật hấp dẫn tiền bạc luôn là một thử thách không hề dễ dàng đối với những người muốn chinh phục và tìm hiểu nó. Bạn luôn phải nổ lực trong cuộc sống, không ngừng yêu quý bản thân hơn bằng cách nâng cấp trí tuệ, tài năng của mình thì tiền bạc sẽ đến nhanh hơn.

Hy vọng qua bài viết trên, Tạp chí Mẹ và Con đã gửi đến cho bạn những thông tin bổ ích về cách thực hiện luật hấp dẫn tiền bạc để cuộc sống của bạn nhanh chóng trở nên sung túc hơn. Chúc bạn áp dụng thành công nhé!

Bài viết liên quan