Chuẩn bị
Màng bọc thực phẩm
Lòng đỏ trứng gà: 1 quả
Mật ong: 2 muỗng canh
Tinh dầu tùy mùi bạn thích
Thực hiện
Bước 1: Đun cách thủy làm nóng chén mật ong rồi trộn đều với lòng đỏ trứng gà, đánh thật nhuyễn. Nhấc chén ra, hòa thêm vài giọt tinh dầu.
Bước 2: Thoa hỗn hợp lên vùng bụng cần giảm mỡ, kết hợp mát xa theo chiều kim đồng hồ để hỗn hợp ngấm sâu và góp phần đánh tan mỡ bụng nhanh chóng.
Bước 3: Khi vùng bụng bắt đầu nóng lên, hóp bụng lại, dùng màng bọc thực phẩm quấn kín hết vùng vừa thoa hỗn hợp.
Bước 4: Để qua đêm, sáng hôm sau tháo ra và lau sạch với nước ấm, rửa lại bằng nước sạch.
Quấn bụng bằng màng bọc thực phẩm là cách tác động bên ngoài, đốt cháy mỡ bằng nhiệt lượng nên không ảnh hưởng đến sức khỏe. Không chỉ giúp đánh tan mỡ thừa, các chất dinh dưỡng có trong trứng gà, mật ong và tinh dầu còn giúp da mềm mịn, tone màu sáng lên, tăng độ đàn hồi, chống rạn nứt… nên rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Ngoài vùng bụng, bạn còn có thể áp dụng cho các vùng khác trên cơ thể như đùi, bắp tay…
Để đạt hiệu quả cao nhất, nên sử dụng 2 lần/tuần kết hợp tập thể dục và điều chỉnh chế độ ăn uống. Sau hai tuần, tùy theo cơ địa bạn có thể giảm 10 – 15 cm.
Chú ý: Dù được làm bằng các nguyên liệu tự nhiên, nhưng với các bạn có cơ địa dị ứng nên cân nhắc khi dùng phương pháp này.
Chúc bạn thành công!