Mẹ&Con - Một hôm nào đó, anh xã về nhà trong tình trạng… xỉn quắc cần câu. Ái chà, bạn bực bội lắm, nhưng vấn đề bây giờ là phải làm sao nhanh chóng giúp chàng giã rượu trước đã. Bạn cần làm gì nhỉ? Dinh dưỡng sau ốm nghén Thực đơn cho bầu bớt nghén Lạ miệng với món nhồi thịt

Mẹo cho bạn đây!

Một ly nước chanh nóng, ít đường, đủ độ chua chính là cách thông dụng nhất được áp dụng để giúp chàng giã rượu. Ngoài ra, nếu nhà có sẵn bột sắn dây, bạn nên pha cho chàng một ly bột sắn dây lớn, sau đó vắt thêm ít chanh vào. Uống bột sắn dây không chỉ giúp anh xã tỉnh táo lại nhanh hơn mà còn có thể hỗ trợ cho gan phần nào trong việc đào thải độc tố.

Giã rượu cho chàng 4

Bột sắn dây pha nước giúp giải rượu và hỗ trợ chức năng gan.

Một cách giã rượu khác cũng rất hiệu quả (nhưng hơi khó chuẩn bị) là để sẵn trong nhà một ít rau cần. Khi chàng lỡ rơi vào tình trạng quá chén, bạn nên lấy một nắm rau cần rửa sạch, dùng máy xay sinh tố xay nhuyễn, pha thêm ít đường, ít đá để chàng uống từ từ. Món giải khát mát lạnh này không những có khả năng giã rượu rất nhanh mà còn có một tuyệt chiêu khác là giúp tránh nhức đầu, uể oải khó chịu sau khi tỉnh.

Giã rượu cho chàng 5

Nước rau cần giúp phục hồi năng lượng cơ thể sau khi say

Tuy nhiên, nói gì thì nói, chuyện quá chén là chuyện chẳng hay ho chút nào. Cho dù áp dụng chiêu thức gì để giúp chàng giã rượu đi nữa thì những ảnh hưởng của việc quá chén với sức khỏe là không gì kể hết được. Vì vậy, sau khi làm cho chàng một ly nước mát và chăm sóc thật ân cần thì việc kế tiếp bạn nên làm vào ngày hôm sau là hãy nói chuyện cứng rắn hơn một chút để anh ấy đừng lặp lại tình trạng này nữa đấy! 

Tags:

Bài viết liên quan