Mẹ và Con - Phụ nữ có điểm G, vậy còn đàn ông thì sao? Liệu trên cơ thể của chàng có những "vùng nhạy cảm" như chị em phụ nữ hay không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Điểm nhạy cảm của người đàn ông không chỉ tập trung ở vùng kín. Để khơi gợi cảm hứng, khoái cảm cho đối phương, còn rất nhiều khu vực khác để người phụ nữ chạm vào. Hãy cùng vén bức màn bí mật về các điểm G của đàn ông để cả hai có một cuộc yêu nóng bỏng nhé!

Những điểm G của đàn ông dễ kích thích nhất

Bản năng đã dạy chúng ta vùng nhạy cảm nhất khi làm chuyện ấy chính là vùng kín. Để tăng khoái cảm cho người đàn ông, bạn có thể chạm nhẹ vào những điểm G như đầu dương vật, bao quy đầu, dây hãm bao quy đầu, bìu và tinh hoàn, đáy chậu và tuyến tiền liệt.

Đầu dương vật

Đầu dương vật có 4000 đầu dây thần kinh nên đây chính là phần nhạy cảm nhất của “cậu bé”. Bạn có thể mơn trớn môi trên đỉnh đầu dương vật trước khi dùng đầu lưỡi khám phá xung quanh. Nếu không sẵn sàng cho việc kích thích bằng miệng, bạn mân mê phần đầu bằng tay khi đang hôn chàng. Điều này sẽ tăng gấp đôi khoái cảm đấy. 

Bao quy đầu

Với những người có dương vật không cắt bao quy đầu, đây cũng là một điểm G của đàn ông vì có chứa nhiều dây thần kinh giúp tăng cường khoái cảm. Bạn có thể mơn trớn bao quy đầu qua đầu “cậu bé” hoặc kéo xuống để kích thích điểm nhạy cảm một cách mãnh liệt hơn.

Dây hãm bao quy đầu

Đây là mảnh da đàn hồi ở mặt dưới của dương vật và kết nối với bao quy đầu. Điểm G của đàn ông này có thể là gây ra cực khoái khi được kích thích bằng miệng hoặc tay. 

Bìu và tinh hoàn

Bìu là nơi chứa những dây thần kinh siêu nhạy cảm nên bạn cần vuốt ve nhẹ nhàng bằng tay hoặc hôn nhè nhẹ. Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi đùa với “hòn ngọc” khi thực hiện các tư thế quan hệ tình dục như: cowgirl (nữ ngồi trên), oral sex (quan hệ bằng miệng), doggy (quan hệ đằng sau)..để tăng khoái cảm cho người đàn ông.

Xem thêm: Vì sao phụ nữ khó lên đỉnh khi yêu hơn đàn ông?

Đáy chậu

Đây là khu vực nằm giữa bìu và hậu môn. Hãy chạm đến đáy chậu khi quan hệ bằng tay và chà xát nhẹ nhàng. Với lực tác động của ngón tay, bạn có thể đẩy nhanh cơn cực khoái của chàng lên đến cao trào để chuẩn bị xuất tinh.

Tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt có kích thước bằng hạt óc chó nằm ở gốc dương vật và có thể dẫn đến cơn cực khoái mãnh liệt. Sử dụng những ngón tay hoặc máy rung vào trực tràng, tạo áp lực lên thành trước và giữ yên ở đó. Bạn có thể vuốt ve hoặc hôn “cậu bé” cùng một lúc để chàng đạt khoái cảm tối đa.

điểm G của đàn ông

Những điểm G của đàn ông dễ bị bỏ lỡ

Ngoài vùng kín thì điểm G của đàn ông cũng tỏa rộng thành nhiều khu vực. Do đó, khi muốn kích thích dục vọng trong người đàn ông, không nhất thiết phải đụng chạm tới vùng kín. Bạn có thể vuốt ve những vùng dưới đây như màn dạo đầu mời gọi.

Vùng cổ

Một cái chạm nhẹ ở cổ khi đang trò chuyện cũng khiến toàn bộ cơ thể người đàn ông râm ran. Mạnh dạn hơn thì bạn có thể vòng tay ôm lấy đối phương, lướt nhẹ ngón tay từ gáy lên sau tai. Hãy hôn một cách dịu dàng hai bên và phía trước cổ trước khi di chuyển đến đôi môi.

Rốn và bụng

Đây là vùng gần bộ phận sinh dục nên cũng có tác dụng kích thích mạnh mẽ. Đặc biệt, với vùng rốn – điểm nhạy cảm nhất trên vùng bụng, bạn có thể kích thích, mơn trớn theo nhiều cách khác nhau. Dùng ngón tay, lưỡi hoặc chiếc lông để lả lướt thành những vòng xoáy tròn quanh rốn. Nếu thích cảm giác mới mẻ, bạn có thể chơi đùa một chút với đá lạnh ở vùng bụng này.

Miệng và môi

Nụ hôn luôn là thứ mời gọi, tán tỉnh và dụ mời có sức quyến rũ nhất. Bạn có thể hôn phớt vào môi trên, trêu đùa một chút bằng những nụ hôn hẫng hụt khiến đối phương càng thêm khao khát. Sau đó, bạn chuyển sang nụ hôn sâu hơn với những chiếc lưỡi chạm vào nhau. Hãy cắn nhẹ lưỡi của đối phương để tăng sự kích thích.

điểm g của đàn ông nằm ở đâu

Da đầu

Da đầu cũng là một điểm G của người đàn ông vì chứa đầy đủ các dây thần kinh. Một cái chạm nhẹ nhàng cũng giúp bạn gửi tín hiệu cho đối phương khi cả hai đang tâm tình. Bạn có thể lướt đầu ngón tay của bạn trên da đầu đối phương, xoa nhẹ vùng phía sau tai và ngay trên cổ. Bạn cũng có thể dịu dàng kéo mái tóc để kích thích làn sóng khoái cảm trong cơ thể.

Vành tai

Tai đứng đầu danh sách những điểm G của đàn ông vô cùng nhạy cảm. Bước vào màn dạo đầu, bạn hãy thử nhẹ nhàng hôn, dùng lưỡi kích thích, hoặc cắn nhẹ vành tai của đối phương. Bạn cũng có thể thì thầm những lời nói yêu thương hoặc thổi vào tai đối phương một cách nghịch ngợm. Điều này cũng đúng với phụ nữ.

Bên trong cổ tay

Có phải bạn đang rất ngạc nhiên vì phần bên trong cổ tay cũng được xem là điểm G của đàn ông? Thực tế đây là nơi chứa nhiều mạch máu nên rất nhạy cảm. Bạn có thể bắt đầu bằng cách vuốt nhẹ những ngón tay của đối phương, sau đó tiến dần vào cổ tay trong. Đây là cách gửi tín hiệu vô cùng tinh tế nhưng không kém phần kích thích để khơi gợi dục vọng của đối phương.

vị trí điểm g của đàn ông

Lòng bàn tay và đầu ngón tay

Các đầu ngón tay là những điểm G của đàn ông và phụ nữ. Do đó, việc nắm tay nhau lúc đang ân ái cũng giúp các cặp đôi cùng đạt khoái cảm tốt nhất. Nếu muốn tăng mức độ “khêu gợi”, bạn có thể thử đưa từng ngón tay của đối phương vào miệng và nhẹ nhàng cắn yêu.

Xem thêm:

Đùi trong

Khu vực đùi trong rất gần với vùng nhạy cảm cuối cùng nên thậm chí chỉ cần một hơi thở nhẹ cũng có thể khiến người đàn ông run lên vì bị kích thích. Từ từ di chuyển tay từ trên xuống, từ ngoài vào trong phần đùi lúc đang hôn môi, cổ và ngực của đối phương. Khi bạn đã sẵn sàng để đến gần “cậu bé” hơn, hãy hôn nhẹ nhàng khu vực bên trong đùi.

Lưng dưới

Một cái chạm nhẹ ở vùng lưng dưới cũng có thể khơi gợi cảm giác thích thú. Các dây thần kinh của cột sống ở vùng lưng dưới được kết nối với xương chậu hoặc các điểm nhạy cảm ở phía sau. Điểm nhạy cảm nằm ở khu vực xương cụt (phần cuối của cột sống). Bạn có thể bắt đầu cuộc yêu bằng những màn massage lưng cho người đàn ông hay lả lướt khu vực này bằng môi, lưỡi hoặc chiếc lông mềm mại. 

Đằng sau đầu gối

Đằng sau đầu gối cũng là một điểm G của đàn ông thường hay bị bỏ quên nhưng cực kỳ nhạy cảm khi bạn chạm vào. Bạn có thể tiếp cận điểm nhạy cảm này bằng cách massage từ hông lan dần xuống khu vực sau đầu gối. Nếu chuẩn bị cho tư thế oral sex, bạn có thể hôn từ chân lên vùng sau đầu gối và đến vùng kín của đối phương.

Trên đây là tổng hợp những điểm G của người đàn ông. Sự chủ động, “hư hỏng” của người phụ nữ trên giường có thể khiến người đàn ông mê đắm, không quên. Do đó, hãy thử chạm vào những điểm G của đàn ông để bắt đầu với màn mời gọi đầy kích thích nhưng không kém phần tinh tế. Tiếp đó là màn dạo đầu đầy khoái cảm và cuối cùng là một cuộc yêu hưng phấn và đê mê nhé! 

Bài viết liên quan