Mẹ&Con - Không ít mẹ cảm thấy uể oải và không tập trung công việc vào ngày thứ hai đầu tuần. Làm sao để các mẹ bắt đầu công việc của tuần mới đầy hăng say và vui vẻ nhỉ? Bí quyết cho mẹ vừa đi làm vừa nuôi con nhỏ

Mẹ&Con “bật mí” cho các mẹ vài mẹo nhỏ dưới đây:

Cười

Để ngày làm việc đầu tuần luôn vui 4

Dù mẹ có uể oải đến đâu thì cũng phải ngồi vào bàn và giải quyết đống công việc của tuần mới đúng không nào? Vậy thì thay vì than thở, mẹ hay cười lên nào. Mẹ đừng đánh giá thấp sức mạnh của nụ cười nhé! Nụ cười có thể giúp mẹ giảm stress, cải thiện giấc ngủ và tràn trề năng lượng làm việc ngay thôi.

Con đường hàng ngày đi làm

Thời gian mẹ di chuyển từ nhà đến công ty và là thời điểm tuyệt vời để mẹ lấy lại tinh thần, sẵn sàng cho một buổi sáng làm việc hiệu quả, hoặc bỏ qua những vấn đề căng thẳng của tuần trước để bắt đầu tuần mới với tâm trạng vui vẻ hơn.

Âm nhạc

Để ngày làm việc đầu tuần luôn vui 5

Nghe những bản nhạc mình yêu thích có thể ngay lập tức mẹ sẽ thấy vui vẻ và nâng cao năng suất làm việc. Vậy nên mẹ hãy mở nhạc lên và thả những suy nghĩ tiêu cực trôi theo những nốt nhạc đó.

Đừng quên những món ăn khoái khẩu

Mẹ có thể ăn pizza, kem, bánh ngọt hoặc tất cả các món này. Trong lúc tinh thần mẹ không được tốt thì việc nuông chiều bản thân một chút bằng các món khoái khẩu không có gì là xa xỉ cả. Mẹ xứng đáng được vậy phải không nào?

“Tám” với bạn bè, đồng nghiệp

Chẳng ai thích làm việc trong không khí ngột ngạt, không ai nói với ai tiếng nào. Vì vậy, mẹ có thể khuấy động phòng làm việc bằng một câu chuyện hài hước. Điều này có thể sẽ mang lại niềm vui và có nhiều câu chuyện thú vị cho mẹ.

Tags:

Bài viết liên quan