Mẹ và Con - Người ta thường nói "phụ nữ yêu bằng tai", nhưng đàn ông cũng không ngoại lệ. Vậy đàn ông thích nghe gì từ phụ nữ nhất? Hãy cùng khám phá "gu" của chàng để chinh phục dễ như trở bàn tay nhé!

Không chỉ có phụ nữ thích nghe những lời ngọt ngào từ người đàn ông của mình mà ngược lại, đàn ông cũng thế. Vậy đàn ông thích nghe gì từ phụ nữ? Hãy cùng Mẹ và Con điểm qua vài câu nói hay dưới đây để ghi điểm trong mắt chàng nhé!

Bật mí đàn ông thích nghe gì từ phụ nữ

“Em yêu anh”

Không thể phủ nhận được đây là câu nói nằm trong top đầu danh sách những điều đàn ông thích nghe từ phụ nữ và là lời ngọt ngào nhất hiện diện trong tim của họ.

Thường phụ nữ sẽ nghĩ rằng chỉ có phái yếu sẽ thích nghe những lời yêu mềm mại ngọt ngào thế này, mà không nghĩ rằng với tình yêu, sự mưu cầu hạnh phúc từ những câu nói này của cả hai phái là bình đẳng.

Những lời ngọt ngào từ bạn đời của mình sẽ giúp cho đàn ông cảm thấy tình cảm dạt dào và cảm nhận được sự yêu thương trong chính cuộc tình của mình.

“Em tin vào anh”

Đôi khi những câu nói yêu thương sẽ không đem lại sức mạnh cổ vũ tinh thần bằng những câu nói đặt nặng sự tin tưởng của bạn đời lên chính người đàn ông. Với họ, sự yêu thương và tin tưởng sẽ là sức mạnh để họ có thể đương đầu với những khó khăn, thách thức trong cuộc sống và công việc.

Câu nói này chính là chìa khóa cho thắc mắc đàn ông thích nghe gì từ phụ nữ đấy chị em. Chắc chắn câu nói yêu thương này luôn là những câu nói hay nhất đối với vấn đề đàn ông thích nghe gì từ người phụ nữ trước và trong giây phút thăng hoa khi bên nhau.

Vào thời điểm đó, nồng độ oxytocin – một loại hormone giúp tăng cường cảm giác tin tưởng, tình yêu và sự thân mật lứa đôi. Đây là thời điểm tốt nhất để thầm thì những lời ngọt ngào và cũng là thời điểm lý tưởng để nói cho anh ấy biết bạn muốn gì.

Bật mí đàn ông thích nghe gì từ phụ nữ

“Anh giúp em trở thành một người tốt hơn”

Đàn ông thích nghe gì từ phụ nữ của mình hơn việc chính bản thân họ đã có một ảnh hưởng tích cực với người bạn đồng hành trong mọi khía cạnh cuộc sống của họ, giúp đỡ họ có một cuộc sống tốt hơn, trở thành một con người tốt hơn.

Đừng nghĩ rằng đàn ông chỉ quan tâm đến những thành tựu to lớn ở bên ngoài mà quên mất rằng, bạn cũng chính là thành tựu mà chàng luôn tự mình chăm sóc và giúp đỡ nhé. Với đàn ông, được nghe rằng bản thân mình đã có một sức ảnh hưởng to lớn giúp thay đổi người phụ nữ của họ chính là điều đàn ông thích nghe nhất đấy.

Đàn ông thích nghe gì từ phụ nữ: “Em rất mến bố mẹ anh”

Đàn ông thích nghe gì từ phụ nữ? Ngoài việc thể hiện tình cảm với chàng, bạn cũng đừng quên bày tỏ tình cảm của mình với bố mẹ của chàng bạn nhé! Hầu hết cánh mày râu cho biết tiêu chí để họ lựa chọn bạn đời là một người phụ nữ phải biết yêu thương và thật lòng với bố mẹ của anh ấy. Vì thế, bạn đừng quên thể hiện cho người ấy về tình cảm của mình dành cho bố mẹ cũng như gia đình của chàng bạn nhé!

Không cần phải lặp lại điều này quá thường xuyên, nhưng hãy làm một cách đúng lúc. Chẳng hạn như bạn có thể đề nghị mua các món quà tặng sức khỏe cho bố mẹ anh ấy và “bồi đắp” thêm một câu rằng bạn quý mến bố mẹ anh ấy như thế nào. Điều này sẽ làm chàng cực kỳ cảm động và sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt chàng.

“Không phải lỗi của anh đâu”

Chúng ta ai chẳng có ngày giông bão với những sai lầm khiến bạn cảm thấy buồn bã, mệt mỏi? Thế nhưng, việc trút giận lên người đàn ông của mình sẽ chỉ khiến họ hoang mang và khó hiểu về phụ nữ mà thôi.

Bật mí đàn ông thích nghe gì từ phụ nữ nhất

Việc chia sẻ về nỗi buồn hay thất vọng và giải thích với bạn đời của mình sẽ giúp cho họ cảm thông và thấu hiểu cho chị em chúng mình đấy. Dĩ nhiên, họ sẽ luôn cảm thấy mình chưa đủ tốt để bảo vệ bạn khỏi những nỗi buồn nhưng chỉ với câu nói này, chàng sẽ càng thêm chìm đắm trong tình yêu với bạn và nó sẽ giúp chàng cố gắng hơn trong việc chăm sóc cảm xúc của cả hai.

Ngoài ra, điều này còn giúp bạn thể hiện tính cách tốt bụng của mình đấy.

“Em hạnh phúc vì tình yêu của anh”

Còn gì tuyệt vời hơn một tình yêu với cảm xúc đong đầy và cả hai cùng hạnh phúc vì tình yêu của đối phương dành cho mình cơ chứ. Các bạn đừng tưởng tượng những điều đàn ông thích nghe gì từ phụ nữ là những điều gì đó lớn lao, cao siêu. Với họ, những câu nói mang đầy cảm xúc của tình yêu là liều thuốc hoàn hảo nhất.

Hạnh phúc vì tình yêu của người đàn ông đem lại chính là sự tin tưởng tuyệt đối, toàn tâm toàn ý với những cảm xúc mà họ đem lại. Chính vì thế, đây chắc hẳn cũng là một câu nói ghi điểm tuyệt đối với câu hỏi đàn ông thích nghe gì từ phụ nữ của chị em chúng mình đấy.

“Em nghĩ anh tuyệt nhất khi là chính mình”

Trở nên hoàn hảo trong mắt người mình yêu là điều ai cũng muốn nhưng liệu rằng bạn có chắc chắn rằng chàng chưa từng thấy tự ti trước bạn khi nhắc về những người đã cũ của bạn hay những “vệ tinh” bất thình lình xuất hiện hay chưa?

Dĩ nhiên, ai cũng có những mặc cảm và tâm sự không thể nói ra và câu nói này có thể giúp chàng đánh bay sự tự ti đấy nhé. Bạn cứ thử vào một lúc nào đó khi chàng đang cảm thấy hoang mang về bản thân và cổ vũ như thế này xem. Chắc hẳn, chàng sẽ cảm thấy thoải mái ngay vì nhận được những lời ngọt ngào từ bạn đấy.

đàn ông thích nghe gì từ phụ nữ

“Hãy cứ thoải mái khi đi chơi cùng bạn đi anh nhé”

Dù cho có yêu nhau cách mấy thì ai cũng cần không gian riêng cho bản thân và chàng cũng thế bạn nhé. Lúc này, câu nói trên chắc chắn sẽ hoàn toàn ghi điểm trong mắt chàng mỗi lúc có hẹn đi chơi cùng hội anh em chí cốt đấy.

Đây chắc chắn là một trong những điều mà chàng thích nghe nhất. Nó không những thể hiện rằng bạn có quan tâm đến chàng mà còn dành sự tôn trọng cho không gian riêng tư của đôi bên nữa.

Để biết được đàn ông thích nghe gì từ phụ nữ cũng không quá khó phải không nào?

Đàn ông thích nghe gì từ phụ nữ: “Em xin lỗi”

Tranh cãi là chuyện luôn xảy ra với mọi mối quan hệ. Tuy nhiên, nếu bạn cứ giữ khư khư suy nghĩ “con gái luôn đúng” đôi lúc sẽ khiến cho mối quan hệ của cả hai vô cùng mệt mỏi.

Tuy rằng, con gái luôn có những đặc quyền được chiều chuộng, nhưng nếu bạn cứ giữ khư khư suy nghĩ “là con gái thì luôn đúng” sẽ rất dễ làm đổ vỡ mối quan hệ dù cho tình yêu có đậm sâu đến thế nào.

Đôi khi, lùi một bước cũng giúp cho mối quan hệ có thể được an toàn và chàng cũng sẽ hiểu cho bạn hơn là việc chúng ta cứ cố chấp để giành phần thắng về mình. 

Chẳng cần những câu nói nồng nàn từ người phụ nữ họ yêu mà đôi lúc đàn ông thích nghe gì từ phụ nữ cũng chỉ đơn giản thế này thôi.

“Điều em muốn là…”

Con gái ai cũng thích được quan tâm và hiểu ý dù không thể hiện ra. Thế nhưng, không phải lúc nào chàng cũng có thể hiểu được những điều bạn không nói.

Thay vì cứ để chàng phải đoán ý bản thân trong mơ màng thì bạn có thể chủ động bày tỏ bản thân muốn điều gì hoặc không muốn điều gì. Thẳng thắn thật sự rất có ích trong việc xây dựng niềm tin giữa đôi bên đấy, nàng nhé!

Những lời ngọt ngào không nhất thiết phải là những lời thủ thỉ về tình yêu đôi lứa. Đôi lúc, đàn ông thích nghe gì từ phụ nữ lại không phải là những lời đường mật mà đơn giản chỉ là những lời tỏ bày thẳng thắn những mong muốn đến từ người phụ nữ họ yêu mà thôi. 

đàn ông thích nghe gì từ phụ nữ

“Hãy để em thanh toán”

Chuyện tiền bạc giữa những cặp đôi luôn là vấn đề nhạy cảm cho dù đã kết hôn hay chưa. Phụ nữ xưa nay luôn được phái nam chiều chuộng trong mọi cuộc hẹn hò nên có lẽ không biết rằng chỉ với một câu nói này thôi cũng đủ khiến cho các chàng cảm động không ngớt.

Đàn ông thích nghe gì từ phụ nữ và những câu nói nào sẽ đánh vào tâm lí chàng luôn là ẩn số với phái yếu, vì họ hầu như rất hiếm khi thể hiện bằng lời nói rằng mình muốn được nghe những điều đấy. Nhưng với những chia sẻ đến từ người trong cuộc thì rõ ràng, những lời nghe tưởng chừng như rất nhỏ nhặt lại là những lời ngọt ngào đối với cánh mày râu đấy nhé chị em ơi.

“Anh có thể giúp em được không?”

Chắc hẳn với sự bình đẳng giới hiện nay, chuyện đàn ông có thể làm thì phụ nữ cũng thế, hầu hết là mọi chuyện. Thế nhưng, trong một mối quan hệ nếu bạn tỏ ra quá độc lập đôi lúc cũng sẽ làm cho người đàn ông của mình cảm thấy cô đơn và bất lực trong mối quan hệ đấy nhé.

Chuyện nhờ chàng làm một điều gì đó cho mình lại đánh trúng tâm lý những điều đàn ông thích nghe gì từ phụ nữ đó nhé. Hầu hết phái mạnh đều có riêng một niềm tự hào khi được giúp đỡ người phụ nữ của mình.

Chính vì thế mà thỉnh thoảng bạn hãy tự nhiên sử dụng quyền lợi rất đáng yêu này để giúp chàng thấy được tin cậy hơn nhé.

“Đêm qua, anh tuyệt vời lắm”

Những giây phút thăng hoa bên nhau luôn là những kỷ niệm không thể quên được với những cặp đôi. Chàng sẽ cảm thấy được tiếp thêm năng lượng nếu bạn dành lời khen có cánh như thế này cho chàng vào buổi sáng, sau một đêm nồng nàn tuyệt vời bên nhau.

Đàn ông thích nghe gì từ người phụ nữ của họ không ngoài những lời khen về khả năng giường chiếu vì đó được xem như một lời bảo chứng cho mối quan hệ thêm gắn bó bền chặt. Những lời nói ngọt ngào này từ bạn chắc chắn là đáp án tuyệt vời cho câu hỏi đàn ông thích nghe gì từ phụ nữ nhất đấy nhé. 

đàn ông thích nghe gì từ phụ nữ

“Em muốn làm điều đó cùng anh”

Đàn ông thích nghe gì từ phụ nữ nhất? Đó chính là câu nói thể hiện bạn muốn làm mọi việc cùng với chàng. Chỉ một câu nói đơn giản nhưng có thể bày tỏ “ý tứ” rằng chàng quan trọng như thế nào đối với bạn và sự hiện diện của chàng khiến mọi việc trong cuộc đời của bạn trở nên ý nghĩa hơn.

Bạn có thể áp dụng tuyệt chiêu này trong lúc đang muốn chàng làm gì đó giúp mình nhưng không biết phải làm như thế nào. Chẳng hạn như khi muốn người ấy phụ nấu ăn, bạn có thể nói rằng em muốn được nấu ăn với anh, vì điều đó cho em cảm giác ấm cúng của một gia đình thực thụ.

Thay vì “đe dọa” hay miễn cưỡng người ấy phải vào bếp cùng mình thì sao không thử những câu nói ngọt ngào mà đàn ông thích nghe bạn nhỉ? Bạn sẽ nhanh chóng thấy được sức mạnh từ câu nói ấy khi chàng bỗng dưng… nghe lời hơn!

Có nên nói những câu đàn ông thích nghe mỗi ngày?

Một trong những tuyệt chiêu để chinh phục cánh mày râu chính là “rót mật ngọt” vào tai chàng thường xuyên. Chúng ta thường cho rằng chỉ phụ nữ mới thích những lời ngọt ngào nhưng trên thực tế thì các chàng cũng rất dễ “đổ” và xiêu lòng, cảm thấy hạnh phúc.

Vì thế, đã biết được đàn ông thích nghe gì từ phụ nữ rồi thì sao không nói những câu nói này với chàng thường xuyên hơn bạn nhỉ? Chỉ cần một vài câu nói đã có thể cải thiện chất lượng tình yêu và hôn nhân thì chắc chắn không thể bỏ qua bí quyết này.

Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ nhưng hết sức quan trọng chính là bên cạnh những lời nói mà chàng thích nghe, đừng quên thêm những hành động, cử chỉ yêu thương dành cho chàng bạn nhé! Chẳng hạn như bạn có thể chú ý xem chàng thích ăn những món ăn gì và thường xuyên trổ tài nấu những món ngon cho người mình thương.

Hoặc bạn cũng có thể để ý đến sở thích của anh ấy và mua tặng những món đồ liên quan đến sở thích của chàng. Một cô nàng vừa tinh tế lại ấm áp, thể hiện tình yêu qua cả lời nói và hành động như thế thì chàng trai nào mà không đổ phải không nào?

Những câu nói ngọt ngào thể hiện tình yêu với chàng luôn khiến cho chàng thêm say trong men tình và tăng độ gắn bó bên nhau. Mẹ và Con tin rằng bạn đã tìm thấy bí quyết để giải đáp câu hỏi rằng đàn ông thích nghe gì từ phụ nữ rồi, đúng không nào?

Bài viết liên quan

7 ý tưởng kỷ niệm ngày cưới dễ thực hiện mà vẫn siêu lãng mạn

7 ý tưởng kỷ niệm ngày cưới dễ thực hiện mà vẫn siêu lãng mạn

Mẹ và Con - Ngày cưới là một trong những ngày quan trọng nhất trong đời mỗi cặp đôi. Đó là ngày mà hai con người đã thề nguyện yêu nhau suốt đời và bắt đầu hành trình chung đôi. Vì vậy, những ý tưởng kỷ niệm ngày cưới chính là tạo ra một dịp để hai bạn nhớ lại những kỷ niệm đẹp, thể hiện tình cảm và tạo thêm niềm vui cho cuộc sống hôn nhân của mình.

ở rể nhà vợ

Làm thế nào để chàng ở rể không tủi thân?

Mẹ và Con - Nếu chồng chọn ở rể sau khi kết hôn, bạn sẽ đứng trước nhiệm vụ giúp chồng cảm thấy thoải mái, được tôn trọng và có giá trị trong gia đình mới của mình. Tình yêu không chỉ là việc nói "Em yêu anh" mà còn đòi hỏi việc hiểu và đáp ứng những nhu cầu tinh thần cốt lõi của người bạn đời, để chàng không phải bị tủi thân khi ở rể.