Mẹ và Con - Bạn có biết, cung Kim Ngưu hợp với cung hoàng đạo nào nhất trong 12 cung hoàng đạo? Liệu đâu sẽ là người yêu, người bạn đời lý tưởng của Kim Ngưu?

Nếu bạn đang “cầm cưa” một người thuộc cung Kim Ngưu hay bạn là một Kim Ngưu chính hiệu thì chắc có lẽ một trong những điều mà bạn quan tâm trong tình yêu chính là cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất. Hãy xem về khía cạnh tình cảm thì những cung hoàng đạo nào có thể đốn gục trái tim của Kim Ngưu bạn nhé!

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất?

Kim Ngưu – Kim Ngưu

Kim Ngưu và Kim Ngưu khi đến với nhau sẽ là một cặp đôi tương đối thú vị. Tình yêu cả hai sẽ luôn đong đầy cảm xúc bởi lẽ, đối với Kim Ngưu, việc được làm mọi thứ cùng với người mình yêu là một điều vô cùng hạnh phúc. Do đó, bạn sẽ thấy cặp đôi Kim Ngưu quấn quít bên nhau mỗi ngày và mỗi khi có thể.

cung kim ngưu hợp với cung hoàng đạo nào

Tuy nhiên, cũng có một vài rào cản trong tình yêu của cặp đôi Kim Ngưu. Cả hai thường khó mở lòng và luôn muốn che giấu cảm xúc của mình. Vì thế, sẽ thật khó để cặp đôi Kim Ngưu có thể hoàn toàn chia sẻ và giãi bày cảm xúc với nhau. Hơn nữa, Kim Ngưu không phải là cung hoàng đạo có tính sáng tạo cao nên chuyện chăn gối sẽ tương đối nhàm chán.

Kim Ngưu – Xử Nữ

Sự dịu dàng của Kim Ngưu chính là chìa khóa để chinh phục Xử Nữ. Trong khi đó, Xử Nữ bị thu hút bởi sự thông minh của Kim Ngưu. Vì thế, nếu bạn hỏi rằng cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất thì có thể đó chính là Xử Nữ.

Trong tình yêu, Kim Ngưu và Xử Nữ tương đối phù hợp với nhau. Cả hai có thể bù đắp cho những thiếu sót của đối phương và luôn cố gắng để thấu hiểu đối phương. Vì thế, tình yêu của Kim Ngưu và Xử Nữ tương đối êm đềm và ít gặp sóng gió. Bạn sẽ hiếm thấy cặp đôi Kim Ngưu – Xử Nữ xảy ra cãi vả.

Kim Ngưu – Cự Giải

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất? Đó chính là Cự Giải. Bạn sẽ thấy Kim Ngưu – Cự Giải giống như một cặp đôi trời sinh. Cự Giải có sự tinh tế, nhạy cảm nên có thể dễ dàng hiểu được tâm tư, tình cảm từ sâu bên trong của Kim Ngưu. Kim Ngưu lại rất chân thành và luôn quan tâm mọi thứ về đối phương. Chính điều này đã bù trừ lẫn nhau và khiến cặp đôi Kim Ngưu – Cự Giải thêm phần gắn kết.

Hơn nữa, những mối bận tâm, sở thích hay suy nghĩ của Cự Giải và Kim Ngưu khá tương đồng với nhau nên cả hai có thể dễ dàng ở bên nhau một cách bình yên, ít có “chiến tranh” nên không cần lo việc vợ chồng cãi nhau vì bất đồng quan điểm nếu Kim Ngưu – Cự Giải về chung một nhà.

Kim Ngưu – Bạch Dương

Nhiều người bất ngờ khi Bạch Dương chính là đáp án cho câu hỏi: cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Vì biểu tượng của cả 2 cung đều là động vật có sừng nên bạn có thể thấy, Kim Ngưu và Bạch Dương đều tương đối cứng đầu.

Tuy nhiên, không phải vì vậy mà cả 2 không hợp nhau đâu nhé. Chính sự có lập trường này đã giúp hai cung hoàng đạo thu hút đối phương và cảm thấy đối phương thật hấp dẫn, muốn tìm hiểu nhiều hơn.

cung kim ngưu hợp với cung nào trong tình yêu

Tuy nhiên, một vấn đề có thể xảy ra với tình yêu giữa hai cung hoàng đạo này chính là cách thể hiện cảm xúc khá trái ngược. Nếu cung Bạch Dương ồn ào, mãnh liệt và muốn cả thế giới biết về tình yêu của mình thì Kim Ngưu lại tương đối lặng lẽ, chỉ thể hiện một cách nhẹ nhàng và tinh tế.

Cách thể hiện tình yêu của Bạch Dương có thể khiến Kim Ngưu cảm thấy sáo rỗng trong khi Kim Ngưu lại khiến Bạch Dương hoài nghi xem liệu nửa kia có thật sự yêu mình hay không.

Kim Ngưu – Bọ Cạp

Bọ Cạp thường khó tin tưởng ai ngoài bản thân họ. Trong khi đó, Kim Ngưu lại là một cung hoàng đạo khó mở lòng với người khác. Vì thế, để hỏi cung Kim Ngưu hợp với cung nào thì ít ai nghĩ đến Bọ Cạp.

Khi cặp đôi này đến với nhau, giữa hai người đầu tiên sẽ có một khoảng cách nhỏ. Tuy nhiên, chỉ cần cho Kim Ngưu – Bọ Cạp thời gian. Khi thật sự thấu hiểu và tin tưởng nhau, họ sẽ là một cặp đôi vô cùng bền vững và khó có vấn đề gì có thể chia rẽ được cặp đôi này.

Kim Ngưu – Ma Kết

Bạn có biết cung kim ngưu hợp với cung nào? Và câu trả lời đó chính là Ma Kết. Trong 12 cung hoàng đạo thì những người thuộc cung Ma Kết có năng lượng tương đối giống với Kim Ngưu. Do vậy, khi ở bên nhau, Ma Kết – Kim Ngưu có thể dễ dàng nắm bắt được cảm xúc, suy nghĩ của đối phương mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều.

Hơn nữa, Kim Ngưu – Ma Kết đều là những người rất cẩn thận, thận trọng khi yêu nên việc làm những điều “phật lòng” đối phương gần như là chuyện không xảy ra.

cung kim ngưu hợp với cung nào nhất

Kim Ngưu – Song Ngư

Một “cặp bài trùng” khác không thể không nhắc đến chính là Kim Ngưu và Song Ngư. Song Ngư luôn cho Kim Ngưu cảm giác được là trung tâm thế giới của họ. Với một người khó mở lòng như Kim Ngưu thì điều này chính là chìa khóa để mở cửa trái tim của Kim Ngưu.

Và ngược lại, Kim Ngưu cũng là một người chân thành và không bao giờ rời đi trước khi đối phương quay lưng. Điều này cũng giúp cho Kim Ngưu và Song Ngư ở bên nhau lâu dài hơn.

Kim Ngưu không hợp với cung hoàng đạo nào?

Bên cạnh những cung hoàng đạo trên thì cũng có một số cung hoàng đạo được xem là không hợp với Kim Ngưu. Đó chính là Song Tử, Sư Tử, Thiên Bình và Nhân Mã, Bảo Bình. Bạn sẽ khó có thể thấy các cung hoàng đạo này thân thiết với Kim Ngưu dù trong tình bạn hay tình yêu.

Trên đây chính là đáp án cho thắc mắc của bạn liệu rằng cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất. Tuy nhiên, các dự đoán trên cũng chỉ dựa trên tính cách, sở thích của các cung hoàng đạo. Quan trọng hơn hết vẫn là sự thay đổi để hòa hợp với đối phương. Do đó, nếu bạn đang thích Kim Ngưu thì hãy cứ mạnh dạn xông lên bạn nhé!

Bài viết liên quan