Mẹ và Con - Tuần mới lại bắt đầu với nhiều hy vọng những điều tích cực sẽ đến với mình. Nhưng tương lai luôn là những chuyện khó đoán được. Vậy hãy cùng Mẹ và Con dự đoán xem tuần mới của 12 cung hoàng đạo sẽ diễn ra như thế nào nhé!

Bạn có bao giờ tự hỏi tuần mới của mình sẽ như thế nào không? Nếu còn đang thắc mắc, hãy cùng tìm hiểu những dự đoán tuần mới của 12 cung hoàng đạo sau đây nhé!

Bạch Dương

Chắc hẳn Bạch Dương là một trong những chòm sao trông chờ nhất vào tuần “bình thường mới” đúng không nào. Với cá tính mạnh mẽ và thích di chuyển của mình, Bạch Dương đã lên sẵn nhiều kế hoạch cho tuần đầy năng lượng. Đó có thể là dạo quanh Sài Gòn, đi đến quán cà phê quen thuộc, tận hưởng những phút giây làm việc tại văn phòng… nhưng một lời khuyên dành cho Bạch Dương là hãy bảo vệ sức khỏe của mình, tuân thủ quy tắc 5K và tuyệt đối không nên ra ngoài khi không có lý do chính đáng nhé!

Về phần công việc, có thể bạn sẽ gặp vài trở ngại như: không xin được việc mới, khó lấy lại các thói quen cũ, không thể thích nghi với lượng công việc được giao… tuy nhiên với cá tính mạnh của mình thì những trở ngại này cũng không làm chùn bước cung hoàng đạo mạnh mẽ như Bạch Dương được.

Kim Ngưu

Tuần “bình thường mới” sắp tới đây cũng rất an nhàn vơi cung Kim Ngưu, cuộc sống của Ngưu nhi cũng không có gì xáo trộn. Tuy nhiên trong công việc các bạn cần đẩy nhanh tiến độ hơn để có thể hoàn thành các công việc bạn được giao. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên gác lại những dự định về chuyến du lịch sau dịch. Vì chắc hẳn đây không phải là thời điểm an toàn để du lịch. Một lời khuyên dành cho Kim Ngưu là hãy tránh xa những tranh luận không đáng có trên mạng xã hội nhé!

Trong tuần mới này, bạn là một trong những cung hoàng đạo có đường tình thuận lợi đấy! Bạn và người ấy sẽ có một buổi hẹn theo hình thức mới, đặc biệt đây là khoảng thời gian mà bạn có thể hiểu người ấy hơn. Chình vì vậy hãy mạnh dạn đặt câu hỏi để xem cảm nhận của họ về bạn như thế nào nhé!

cung hoàng đạo

Song Tử

Tuần mới này, Song Tử nên tìm cho mình một đồng đội để giải quyết các công việc trước mắt. Bạn có thể cùng đồng đội giải quyết một số dự án nhỏ để xem cả hai có thực sự phù hợp hay không. Nếu không phù hợp bạn và người ấy nên nghiêm túc chia sẻ những quan điểm mà cả hai đang bất đồng. Từ đó bạn và người ấy sẽ hiểu nhau hơn đấy. 

Ngoài ra đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn nối lại tình thân với những người bạn cũ hay người thân đã lâu không liên lạc. Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia tại những địa điểm quen thuộc, chẳng hạn như quán cà phê, quán ăn…

Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy tuần mới của bạn phụ thuộc rất nhiều vào việc giải quyết cảm xúc cũ của bạn. Nếu bạn chưa thể giải quyết những căng thẳng của tuần trước, mọi việc bạn làm sẽ rất khó để thành công. Ngược lại nếu bạn hoàn toàn loại bỏ được phiền muộn thì rất nhanh bạn sẽ hoàn thành công việc rất tốt. Bên cạnh đó, những căng thẳng sẽ ảnh hưởng đến quyết định cũng như lời nói của bạn và hơn hết là nó sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bạn, khiến mọi người tổn thương.

Chính vì vậy, một lời khuyên sẽ hữu ích cho bạn ngay tại thời điểm này chính là hãy chia sẻ với những người bạn tin tưởng về vấn đề cảm xúc bạn đang gặp phải để nhận được lời khuyên và sự thông cảm từ mọi người.

tuần mới 12 cung hoàng đạo

Sư Tử

Chắc hẳn chòm sao Sư Tử đang chuẩn bị một kế hoạch rất lớn về tài chính, vì vậy các bạn đừng ngại nhờ sự giúp đỡ từ mọi người nhé. Bên cạnh đó, nếu các bạn đang ra sức để làm mọi việc nhằm tăng thu nhập thì hãy cố gắng bồi bổ cơ thể bằng thực đơn ăn uống khoa học hơn nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên note lại những cuộc hẹn với bạn bè, người thân trong tuần “bình thường mới” nhé! Vì nếu bạn quên, chắc hẳn mọi người sẽ rất buồn đấy.

Về mặt tình cảm, Sư Tử nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình. Các bạn không nên lao đầu vào công việc mà quên đi những người thân bên cạnh mình.

Xử Nữ

Đối với cung hoàng đạo Xử Nữ các bạn cần học cách suy nghĩ tích cực hơn, vì thời gian qua bạn đã quá áp lực với mọi thông tin xung quanh. Hãy cố gắng nghĩ đến khoảng thời gian sắp được thưởng thức ly cà phê cùng bạn bè tại quán quen, được gặp lại người thân và nói về những chuyện vui trong cuộc sống… Tuy chỉ là những việc nhỏ nhưng ít nhiều chúng sẽ giúp bạn tích cực hơn sau khoảng thời gian “gợn sóng”.

Thiên Bình

Tháng 10 cũng được xem là tháng tượng trưng cho cung hoàng đạo này, chính vì vậy có thể bạn sẽ nhận được nhiều lời chúc mừng trong tuần tới. Bên cạnh đó, bạn nên học cách giữ bình tĩnh trước mọi việc để đưa ra lựa chọn tốt hơn. Vì trên thực tế Thiên Bình là chòm sao rất khó để đưa ra quyết định. Hơn nữa, bạn cũng nên học cách điều phối cảm xúc để không tạo áp lực cho bản thân.

Về chuyện tình cảm, Thiên Bình sẽ có phần khởi sắc hơn. Nếu bạn còn đang độc thân, chắc hẳn các bạn nhanh chóng sẽ tìm được nửa kia. Đây cũng là khoảng thời gian thử thách cho bạn khi phải đứng trước quyết định “có nên tha thứ cho lỗi lầm của người cũ không?”. Hãy bình tĩnh đưa ra quyết định mà bạn cho là tốt nhất với bản thân mình nhé!

cuộc sống cung hoàng đạo

Thiên Yết

Trong tuần “bình thường mới” này các bạn Thiên Yết nên bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình để xây dựng thêm mối quan hệ hơn. Với các mối quan hệ cũ, bạn cũng nên mạnh dạn loại bỏ những mỗi quan hệ độc hại. Vì nếu cứ mãi xây dựng những mối quan hệ này sẽ càng làm bạn mất nhiều thời gian hơn. Về mặt tình cảm, bạn và người ấy dường như đang có chút hiểu lầm nhưng không dám đối diện nói ra sự thật. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của cả hai. Một lời khuyên cho cung hoàng đạo Thiên Yết là hãy tự tin đối mặt với cảm xúc của mình nhé!

Nhân Mã

Tuần mới chính là khoảng thời gian thích hợp để bạn theo kịp tiến độ của mọi thứ. Chính vì vậy, các bạn hãy xác định lại những việc mình cần làm trong 3 tháng cuối năm. Sau đó bạn nên sắp xếp thứ tự theo mức độ quan trọng của công việc đó. Điều này sẽ giúp một người hay quên như Nhân Mã không bỏ lỡ khoảng thời gian “vàng” để cố gắng.

Ma Kết

Ma Kết hãy mạnh dạn làm những việc mình thích để giải phóng bản thân khỏi những vấn đề bạn đang trăn trở. Bạn đừng nên quá lo lắng, vì đó là quyết định gì đi chăng nữa nó cũng sẽ giúp bạn đỡ lo lắng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, đây là khoảng thời gian Ma Kết nên mở lòng mình để đón nhận những mối quan hệ mới. Đặc biệt là tìm thêm một vài người bạn bè để giúp để nhau mỗi khi khó khăn nhé!

Bảo Bình

Tuần mới cung hoàng đạo cho biết Bảo Bình luôn phải biết nắm bắt mọi khi cơ hội đến. Nếu bạn cứ mãi chần chừ sẽ đánh mất cơ hội đáng tiếc đấy. Đối với công việc bạn hãy luôn làm như trước đây, hãy là một người có trách nhiệm, luôn quan tâm đến đồng nghiệp để không phụ lòng của cấp trên nhé! Đây cũng là khoảng thời gian bạn có thể tìm nửa kia cho mình, vì sau khoảng thời gian dài độc thân bạn cũng nên cần một người sẻ chia. 

12 cung hoàng đạo

Song Ngư

Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận một tuần mới đầy bận rộn đi nhé, có thể bạn sẽ đảm nhận thêm vài việc mới hay tham gia các hoạt động cho công ty. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải giải quyết những việc còn dang dở trong lúc giãn cách xã hội. Tuy nhiên điều này sẽ không hề làm khó cung hoàng đạo này, bởi Song Ngư luôn được biết đến là một trong những cung hoàng đạo rất yêu công việc.

Nhưng bạn đừng dành hết thời gian cho công việc nhé, hãy nhớ bên cạnh bạn luôn có người đang đợi bạn dùng bữa, đợi bạn tâm sự… chính vì vậy bạn nên học cách cân bằng cuộc sống ngay từ hôm nay đi nhé!

Hy vọng với những dự đoán về 12 cung hoàng đạo trên đây các bạn sẽ có những hướng đi đúng trong thời gian tới. Mẹ và Con chúc bạn đón tuần mới khỏe khoắn, đầy ắp năng lượng nhé! 

Bài viết liên quan