Mẹ và Con - Theo bạn thì cung hoàng đạo nào chung tình nhất? Cùng xem bài viết để khám phá ngay top 5 đặc biệt này bạn nhé!

Theo bạn thì trong 12 cung hoàng đạo, cung hoàng đạo nào chung tình nhất? Dưới đây chính là top 5 cung hoàng đạo chung thủy hàng đầu. Cùng xem ngay về những cung hoàng đạo này bạn nhé!

Cung hoàng đạo nào chung tình nhất?

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu  được xem là một trong những cung hoàng đạo có tính chung tình cao nhất. Nếu bạn có người thân thuộc cung Kim Ngưu, bạn thật may mắn. Kim Ngưu thích sự ổn định và mang lại cảm giác an toàn, đáng tin cậy cho đối tác của họ. Trong trường hợp có mâu thuẫn hay hiểu lầm nảy sinh, Kim Ngưu có khả năng giải quyết để duy trì mối quan hệ. Nếu bạn phát hiện rằng bạn bị phản bội bởi người thuộc cung Kim Ngưu, hãy xem xét xem bạn đã làm gì gây tổn thương cho họ. Có thể nguyên nhân nằm ở bạn.

Chỉ số chung tình: 98%

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung hoàng đạo nào chung tình nhất? Đó chính là cung Cự Giải.

Cung Cự Giải được biết đến như một người luôn quan tâm đến gia đình. Khi bạn thiết lập một mối quan hệ nghiêm túc với Cự Giải, họ sẽ coi bạn như một thành viên trong gia đình, tràn đầy tình yêu thương và sự chăm sóc và không có sự tính toán.

Nếu bạn có một đối tác là Cự Giải, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng bạn sẽ không bị phản bội trừ khi bạn gây tổn thương và đau khổ cho người đó. Trong mối quan hệ tình cảm, hãy tránh đùa giỡn hoặc thử thách Cự Giải một cách vô ý, vì điều đó có thể gây tổn thương cho họ.

những cung hoàng đạo nào chung tình nhất

Chỉ số chung tình: 98%

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp cũng được biết đến là một trong những cung hoàng đạo chung tình nhất.Ttuy nhiên, nếu bạn không tôn trọng họ, Bọ Cạp có xu hướng tìm kiếm một tình yêu mới.

Để có thể yêu một người thuộc cung này, bạn cần thực sự hiểu họ, vì Bọ Cạp luôn cho rằng mình đúng và không dễ dàng tha thứ cho những sai lầm. Một khi Bọ Cạp phát hiện bạn đang lừa dối họ, đừng hy vọng rằng bạn có thể giữ Bọ Cạp ở bên mình. Một lần nữa, bạn cần nhớ hãy tránh lừa dối Bọ Cạp, vì họ không dễ tha thứ khi đã bị lừa dối.

Chỉ số chung tình: 100%

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn có biết cung hoàng đạo nào chung tình nhất trong số 12 cung hoàng đạo? Dĩ nhiên không thể nào không nói đến cung Thiên Bình trong nhóm những cung hoàng đạo có tính chung thủy cao.

Cung Thiên Bình mang đến một sự hấp dẫn đặc biệt. Khi bạn đã yêu một người thuộc cung này, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị và khám phá những điều hay ho về họ. Thiên Bình là một người đáng tin cậy và trung thành, ngay cả khi mối quan hệ giữa hai người không còn tồn tại, họ vẫn lặng lẽ theo dõi, yêu thương và quan tâm đến bạn.

Tuy nhiên, dù khi nhắc đến cung hoàng đạo nào chung tình nhất thì có thể nghĩ ngay đến Thiên Bình nhưng những người thuộc cung Thiên Bình cũng là người rất lý trí, nên khi có mâu thuẫn xảy ra, Thiên Bình thường sẽ rút lui vào thế giới của mình để suy nghĩ, đánh giá tình huống và tìm cách tiếp cận và giải quyết mâu thuẫn một cách công bằng. Để củng cố sự trung thành của Thiên Bình, tốt nhất là bạn nên công khai mối quan hệ giữa hai người.

những cung hoàng đạo nào chung tình nhất

Chỉ số chung tình: 97%

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo bạn thì cung hoàng đạo nào chung tình nhất? Xin thưa rằng đó chính là Ma Kết. Những người thuộc cung Ma Kết thường có xu hướng thích sự ổn định, đặc biệt là trong tình yêu. Hầu hết những người thuộc cung Ma Kết nhận thức rõ rằng để đạt được thành công, cần phải cống hiến và quyết tâm, và Ma Kết không ngại khó khăn hay sự đối đầu với những thách thức này.

Ngay cả trong mối quan hệ tình cảm, khi có xung đột xảy ra, Ma Kết luôn kiên nhẫn tìm cách giải quyết, dù có mất thời gian và khó khăn đến mức nào. Họ cam kết và không bỏ cuộc cho đến khi đạt được mục tiêu. Đối với Ma Kết, mọi trở ngại trong mối quan hệ là một bài học quý giá.

Chỉ số chung tình: 97%

Xem thêm:

Cách chinh phục những cung hoàng đạo chung tình nhất

Nếu bạn đã biết cung hoàng đạo nào chung tình nhất và muốn chọn bạn đời thuộc những cung hoàng đạo này thì dưới đây sẽ là một số mẹo để bạn “cầm cưa” đối phương:

Ma Kết

Để chinh phục Ma Kết, hãy thể hiện tính cách đáng tin cậy, quyết tâm và sự ổn định trong cuộc sống. Cho Ma Kết thấy sự chăm chỉ và kiên nhẫn trong mọi việc mà bạn làm. Hãy lắng nghe và thể hiện sự tôn trọng đối với quyết định và mục tiêu của Ma Kết. Hơn nữa, cần tạo một môi trường ổn định và an toàn để Ma Kết có thể tự tin trong mối quan hệ.

Cự Giải

Bạn có thể chinh phục Cự Giải bằng cách tạo sự an lành và chăm sóc tận tâm cho họ. Và cũng đừng quên thể hiện tình yêu và sự quan tâm đến gia đình, những người thân yêu của Cự Giải. Lắng nghe và hiểu sâu hơn về cảm xúc và tình cảm của Cự Giải cũng như tạo một môi trường ấm áp và ổn định cho Cự Giải cảm thấy thoải mái sẽ giúp bạn dễ cưa cẩm Cự Giải hơn.

Bọ Cạp

Để chinh phục Bọ Cạp, cần phải xây dựng một mối quan hệ dựa trên sự chân thành và trung thực. Thể hiện sự tôn trọng và đáng tin cậy trong mối quan hệ cũng như đ biểu đạt lòng thành khi bạn nói chuyện với Bọ Cạp. Đặc biệt, tránh lừa dối hoặc gian lận, vì Bọ Cạp rất khó tha thứ khi bị lừa dối.

những cung hoàng đạo chung tình nhất

Thiên Bình

Hãy chinh phục Thiên Bình bằng cách xây dựng một môi trường cân bằng và hòa hợp. Nếu muốn chinh phục Thiên Bình, bạn cần cho Thiên Bình thấy sự công bằng, tôn trọng và lắng nghe ý kiến của Thiên Bình. Tránh tranh cãi và xung đột, tìm cách giải quyết mâu thuẫn một cách hòa bình là những gì bạn cần làm nếu muốn Thiên Bình tin tưởng và bước vào một mối quan hệ với bạn.

Kim Ngưu

Để chinh phục Kim Ngưu, hãy thể hiện sự ổn định và chân thành trong mối quan hệ. Cung cấp sự an toàn và cảm giác tin tưởng cho Kim Ngưu cũng như tạo một môi trường ổn định và thuận lợi cho sự phát triển và thành công của cả hai sẽ là những gì bạn cần làm nếu muốn Kim Ngưu “đổ” bạn.

Cung hoàng đạo nào chung tình nhất? Chính là 5 cái tên được nhắc đến phía trên. Bạn đã từng hẹn hò, trong một mối quan hệ tình cảm với những cung hoàng đạo này hay chưa? Hãy cho Tạp chí Mẹ và Con cùng nghe câu chuyện của bạn nhé!

Bài viết liên quan