Mẹ và Con - Cung Bạch Dương trong tình yêu đầy đam mê và nồng cháy với tình cảm của mình. Và sẽ thật thú vị biết bao nếu bạn bước vào một mối quan hệ tình cảm với cung hoàng đạo này.

Có bao giờ bạn tự hỏi, cung Bạch Dương trong tình yêu sẽ như thế nào? Liệu điều gì sẽ xảy ra nếu bạn hẹn hò với một chàng trai hoặc cô nàng thuộc cung Bạch Dương?

Giải mã tính cách cung Bạch Dương trong tình yêu

Là cung đầu tiên của cung hoàng đạo, Bạch Dương thích bắt đầu và lao đầu vào bất cứ điều gì bản thân mình đam mê. Và bạn cũng có thể khó để theo kịp một Bạch Dương đầy nhiệt huyết và đầy nghị lực. Nhưng Bạch Dương trong tình yêu có còn những nét tính cách này hay không? Để nói về đặc điểm tính cách cung Bạch Dương trong tình yêu thì “thẳng thắn”, “mạnh dạn” và “quyết đoán”, “thích được chú ý” chính là 4 từ khoá mô tả chi tiết nhất về cung hoàng đạo này.

Thẳng thắn

Bạch Dương thể hiện rất rõ ràng khi nào họ có quan tâm đến ai đó hay không. Họ thẳng thắn và thành thật về cảm xúc của mình nên nếu đã yêu, họ sẽ muốn cho đối phương biết khá nhanh. Họ không chơi những trò chơi đấu trí và bạn sẽ dễ dàng biết mình đang đứng ở đâu khi hẹn hò với Bạch Dương.

Đây có lẽ là một điều tương đối “dễ thở” vì bạn không cần phải đoán mò xem liệu chàng/nàng có đang thích mình hay không và mình có nên tiếp cận họ hay không?

biểu hiện cung bạch dương trong tình yêu

Mạnh dạn

Với tính cách đầy nhiệt huyết thì cung Bạch Dương trong tình yêu củng rất dạn dĩ và dường như không thể kiên nhẫn để chờ đợi. Họ sẽ luôn muốn bày tỏ trực tiếp tình cảm của mình và luôn cố gắng làm mọi cách để đối phương có thể hiểu được mình yêu họ nhiều như thế nào.

Quyết đoán

Một tính cách đặc trưng của cung Bạch Dương trong tình yêu chính là quyết đoán. Nếu Bạch Dương đã yêu bạn, họ sẵn sàng từ chối mọi mối quan hệ mập mờ khác để toàn tâm toàn ý tập trung đến bạn. Và khi Bạch Dương đã xác định ai là người mà mình yêu, cả thế giới của Bạch Dương dường như chỉ xoay xung quanh người ấy.

Cung Bạch Dương sau chia tay không gặp khó khăn gì trong việc tiếp tục sống cuộc đời của mình và chẳng mảy may bận tâm về chuyện đã qua. Bạch Dương sống trong hiện tại và thường không suy nghĩ về việc quay lại với người yêu cũ hay luyến tiếc về người cũ từng thương. Với Bạch Dương, đã chia tay thì phải dứt khoát và không còn bận tâm về nhau.

Thích được chú ý

Nếu bạn có một nửa thuộc cung Bạch Dương, bạn sẽ nhận ra cung hoàng đạo này rất thích được chú ý. Họ luôn tìm mọi cách để “nhắc nhở” cho bạn về sự hiện diện của họ. Cung Bạch Dương trong tình yêu dù là Bạch Dương nam hay nữ thì thỉnh thoảng cũng như một đứa trẻ và chỉ cảm thấy vui khi được người mình yêu quan tâm, để mắt đến mình.

Cung Bạch Dương trong tình yêu hợp với cung nào?

Trong 12 cung hoàng đạo thì những người có cung Mặt trời là Bạch Dương sẽ dễ dàng hòa hợp với yếu tố “ngọn lửa” và “không khí”. Do đó, Bạch Dương có thể trở thành một nửa của các cung hoàng đạo bao gồm Sư Tử, Nhân Mã, Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình.

Trong đó, các cung hoàng đạo phù hợp nhất đối với Bạch Dương trong tình bạn và các mối quan hệ lãng mạn là: Thiên Bình (đôi khi, sự đối lập thu hút), Nhân Mã và Sư Tử (các cung lửa giống nhau sẽ nói cùng một ngôn ngữ đam mê của họ). Các cung hoàng đạo này nếu kết hợp với Bạch Dương thì sẽ có một tình yêu vô cùng thăng hoa và giàu cảm xúc – điều mà gần như bất cứ ai cũng mong mỏi ở người yêu, người bạn đời của mình.

Năng lượng của cung Bạch Dương trong tình yêu cho phép Bạch Dương nam và nữ kết nối với những cung hoàng đạo này và để lại dấu ấn theo một cách vô cùng đặc biệt. Tình yêu của Bạch Dương khi ở gần những người phù hợp sẽ ngày càng nồng cháy và mãnh liệt, như một ngọn lửa luôn luôn được tiếp thêm củi để rực sáng trong bóng đêm.

cung bạch dương trong tình yêu

Làm sao để biết Bạch Dương thích bạn?

Ngôn ngữ và tín hiệu của cung Bạch Dương trong tình yêu tương đối rõ rệt. Bạn không cần phải băn khoăn quá nhiều về việc Bạch Dương có thích mình hay không vì điều này vô cùng dễ biết. Cụ thể, dấu hiệu của một Bạch Dương khi thích một ai đó thường là:

  • Bạn luôn là ưu tiên hàng đầu của Bạch Dương trong mọi tình huống, mọi vấn đề. Nếu một người đàn ông Bạch Dương yêu bạn, anh ấy sẽ bỏ đi bất cứ thứ gì để ở bên bạn khi bạn cần anh ấy. Anh ấy sẽ nghỉ làm một ngày để thăm bạn nếu bạn không khỏe, hoặc thậm chí có thể nghỉ làm giữa chừng nếu bạn buồn về điều gì đó. Và dĩ nhiên, phụ nữ Bạch Dương cũng như thế.
  • Đợi bạn chủ động hoặc ra dấu hiệu cho thấy đó là điều bạn muốn có tiếp xúc cơ thể. Dù hơi kỳ lạ nhưng Bạch Dương có thích ai đó ra mặt thì sẽ rất tôn trọng người ấy và chỉ tiếp xúc cơ thể hoặc có cử chỉ thân mật khi được phép. Đây là một điểm cộng đáng kể của cung Bạch Dương trong tình yêu phải không nào.
  • Cung Bạch Dương trong tình yêu luôn muốn khẳng định về tình yêu của mình. Nên Bạch Dương sẽ sẵn sàng và thậm chí chủ động giới thiệu bạn với bạn bè, người quen của mình kể cả khi cả hai chưa thật sự xác định mối quan hệ mà chỉ đang tìm hiểu nhau. Vì thế, nếu bạn thấy một Bạch Dương chủ động đưa bạn tham gia những cuộc vui với bạn bè thì rất có thể, đây là dấu hiệu cho thấy Bạch Dương đang cảm mến bạn.
  • Bạch Dương yêu một cách nhanh chóng và mãnh liệt và thể hiện tình yêu này bằng cách muốn biết mình yêu ai. Tức là Bạch Dương sẽ muốn biết mọi thông tin về bạn. Họ có thể hỏi thăm bạn bè chung hoặc thậm chí hỏi trực tiếp bạn về những điều bạn thích, không thích và ước mơ, tâm tư, tình cảm,… của bạn.

cung bạch dương trong tình yêu như thế nào

Nhìn chung, cung Bạch Dương trong tình yêu sẽ là một nửa lý tưởng nếu bạn yêu thích một tình yêu nồng cháy và mãnh liệt. Nhưng sự nhiệt huyết quá mức của Bạch Dương đôi khi có thể khiến bạn ngượng ngùng vì được bày tỏ tình cảm trước nhiều người. Vì thế, hãy cân nhắc xem liệu mình có thật sự phù hợp với người yêu thuộc cung Bạch Dương hay không bạn nhé!

Bài viết liên quan