Mẹ và Con - Chòm sao Thiên Bình là những người đầy ngọt ngào và tình cảm khi yêu. Và đây cũng là một trong những chòm sao thường xuyên quay lại với người yêu cũ nhất. Vì sao lại thế? Cùng giải mã tính cách cung hoàng đạo này bạn nhé!

Chòm sao Thiên Bình được đại diện bởi những chiếc cân và tất cả đều hướng tới sự cân bằng. Nhưng trong tình yêu thì liệu Thiên Bình có còn giữ được tính cách đặc trưng này? Thiên Bình đối với người yêu sẽ như thế nào và đối xử với người yêu cũ ra sao? Hãy cùng khám phá những sự thật về tính cách của chòm sao cung khí này bạn nhé!

Cung Thiên Bình hợp với cung hoàng đạo nào?

Thiên Bình và Song Tử – Sự kết hợp lý tưởng

Song Tử, cung khí có khả năng giao tiếp siêu cao, là cung tam hợp với chòm sao Thiên Bình. Có thể nói, Song Tử là một trong những cung có sự hài hòa nhất khi ở bên cạnh Thiên Bình. Thiên Bình bẩm sinh hiểu những gì Song Tử cần để cảm thấy mình là trung tâm và Song Tử cũng biết Thiên Bình cần gì để cảm thấy mình luôn yêu và được yêu khi bước vào mối quan hệ tình cảm.

Thiên Bình và Sư Tử – Sự kết hợp đáng để cân nhắc

Thiên Bình và Sư Tử khi ở bên nhau sẽ tạo nên một mối liên kết ngọt ngào, hài hòa. Cả hai đều hướng tới sự lãng mạn, sáng tạo nên vô cùng hợp cạ với nhau. Tuy nhiên, nếu cặp đôi chòm sao Thiên Bình và Sư Tử ở bên nhau thì bạn cũng cần lưu ý một vấn đề rằng Sư Tử có thể cảm thấy khó chịu vì tính cách phóng khoáng không cam kết của Thiên Bình, trong khi Thiên Bình có thể khó chịu vì tính khó chịu của Sư Tử. Nhưng dù sao thì cả hai cũng sẽ luôn vui vẻ.

chòm sao Thiên Bình trong tình yêu

Thiên Bình và Nhân Mã – Cặp đôi bài trùng

Nhân Mã chính là cung hoàng đạo có thể đặt nền móng cho một sự kết nối thân thiện, dễ chịu với Thiên Bình. Cả Nhân Mã và Thiên Bình đều thích ở gần mọi người, tận hưởng những điều vui vẻ và mang tính giải trí cũng như thích tham gia vào những cuộc phiêu lưu mở rộng tầm mắt.

Điểm khó khăn duy nhất có thể là cách Nhân Mã đưa ra ý kiến ​​của mình: theo một cách không được chọn lọc, có thể khiến chòm sao Thiên Bình vốn không thích căng thẳng phải co rúm người lại. Tuy nhiên, về cốt lõi, cả hai đều là những người tìm kiếm sự thật, vì vậy họ chắc chắn sẽ đồng tình với điều đó.

Tính cách chòm sao Thiên Bình trong tình yêu

Lãng mạn, ngọt ngào và tình cảm

Là một trong những cung hoàng đạo lãng mạn nhất, cung Thiên Bình có cách khiến câu chuyện tình yêu của bạn diễn ra một cách kỳ diệu. Thiên Bình luôn cố gắng làm mọi cách để người mình yêu cảm nhận được sự lãng mạn này. Sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu bạn bắt gặp Thiên Bình mang đến cho bạn một bó hoa to hay một chiếc bánh kem tự tay làm mà chẳng nhận một dịp gì cả.

Những đòi hỏi về sự ngọt ngào, lãng mạn và tình cảm của Thiên Bình trong tình yêu cũng cao hơn rất nhiều so với các cung hoàng đạo khác. Và bởi tính cách đầy lãng mạn của Thiên Bình nên để chinh phục một người thuộc chòm sao Thiên Bình, bạn cũng cần rất nhiều nỗ lực để mang đến cho họ sự lãng mạn tuyệt đối.

Tính cách chòm sao Thiên Bình trong tình yêu

Chu đáo

Chòm sao Thiên Bình vô cùng chu đáo và luôn biết cách để chăm sóc, quan tâm đến một nửa của mình. Họ luôn cẩn thận và chú ý đến mọi chi tiết dù là nhỏ nhất trong mối quan hệ của mình và dường như luôn biết những lời thích hợp để nói với người ấy.

Thích được theo đuổi

Trong tình cảm, chòm sao Thiên Bình cực kỳ thích được theo đuổi. Dù có thích một người nhiều như thế nào đi chăng nữa thì Thiên Bình cũng luôn mong muốn mình là người được tán tỉnh và tỏ tình. Thiên Bình sẽ cảm thấy khoái chí và phấn khích nếu bạn tỏ ra yêu thích họ và tìm mọi cách để tán tỉnh họ.

tính cách chòm sao thiên bình

Cả thèm chóng chán

Một điều quan trọng cần lưu ý nếu bạn muốn bước vào mối quan hệ tình cảm với Thiên Bình chính là cung hoàng đạo này yêu rất nhanh và mãnh liệt nhưng cũng có thể mất hứng thú nhanh chóng. Sự cả thèm chóng chán chính là đặc trưng của tính cách cung Thiên Bình này. Vì vậy, bạn sẽ phải tìm cách duy trì ngọn lửa trong mối quan hệ của mình.

Chòm sao Thiên Bình và mối quan hệ với người yêu cũ

Trong số tất cả các cung hoàng đạo, chòm sao Thiên Bình là người có nhiều khả năng hối hận nhất khi chia tay một nửa của mình. Đặc biệt, Thiên Bình có thể cảm thấy tồi tệ khi mất bạn nếu họ nhận ra rằng họ không đánh giá cao bạn nhiều như lẽ ra họ nên làm vậy. Vì vậy, nếu họ cảm thấy họ đã không dành nhiều tình yêu và sự quan tâm để đáp lại tình cảm của bạn, họ sẽ hối hận vì đã mất bạn.

chòm sao thiên bình

Ngoài ra, Thiên Bình cũng không thích ở một mình và ghét ý nghĩ độc thân. Các mối quan hệ là nơi mà Thiên Bình dựa vào. Vì thế, bạn sẽ thấy chòm sao Thiên Bình quay lại với người yêu cũ một cách dễ dàng nếu họ không thể chuyển sang mối quan hệ mới.

Nhìn chung, chòm sao Thiên Bình trong tình yêu là một người vô cùng tình cảm và đầy lãng mạn. Và cung Thiên Bình cũng là một trong những cung hoàng đạo có nhiều khả năng dây dưa, quay lại với người yêu cũ nhất.

Bài viết liên quan