Mẹ&Con – Bạn đang khao khát có được một cô công chúa trong nhà? Hãy để Mẹ&Con tiết lộ bí quyết sinh con gái đúng như mong ước dưới đây nhé!

“Con cái là lộc trời cho”, dù trai hay gái thì chúng ta đều cảm thấy hạnh phúc và hãnh diện khi được lên chức bố mẹ. Song nhiều gia đình đã có con trai, vẫn khao khát sinh con gái để có đủ nếp, đủ tẻ. Hơn nữa, có cô con gái trong nhà, mẹ cũng tha hồ được làm điệu, được thủ thỉ tâm tình. Nghĩ tới thôi là đã thấy “ham” rồi phải không nào?

Cách sinh con gái theo khoa học

Quan hệ trước ngày rụng trứng

sinh con gái
                         Sinh con gái theo ý muốn bằng cách quan hệ trước ngày rụng trứng (Ảnh minh họa)

Theo một số nghiên cứu khoa học, quan hệ trước ngày rụng trứng sẽ tăng khả năng thụ thai bé gái. Để biết được thời điểm rụng trứng chính xác, bạn có thể tự tính theo công thức sau:

Số ngày chu kỳ kinh – 14 ngày

Trong đó, số ngày chu kỳ kinh là tổng số tính từ ngày bắt đầu có kinh đến ngày cuối cùng có kinh trở lại trong 3 chu kỳ liên tiếp. Ví dụ, chu kỳ kinh của bạn là 28 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 14.

Tuy nhiên, cách tính này chỉ áp dụng cho những chị em có chu kỳ kinh đều, không bị rối loạn. Ngoài ra, bạn có thể dựa vào một vài biểu hiện của cơ thể để đoán ngày rụng trứng như:

• Đau âm ỉ vùng bụng dưới.
  • Thân nhiệt cao hơn mọi ngày.
  • Âm đạo có chất nhầy tiết ra nhiều.
  • Đau, căng tức vùng ngực.

Một cách khác hiện đại và đơn giản hơn rất nhiều lần, bạn có thể sử dụng que thử rụng trứng. Chỉ cần lấy nước tiểu buổi sáng sau khi thức dậy, nhúng que thử rụng trứng vào rồi chờ tầm 5-10 phút sẽ ra kết quả.

Quan hệ khi môi trường âm đạo giàu axit

Theo đó, khi môi trường axit âm đạo càng cao thì tỷ lệ thụ thai sinh con gái càng lớn. Muốn như vậy, chị em phải bổ sung chế độ ăn uống giàu canxi và magie để tạo môi trường axit. Một số thực phẩm mà bạn có thể tham khảo như sữa chua, lạc (đậu phộng), vừng, phô mai… Bạn cũng có thể song song áp dụng mẹo nhỏ bằng cách thụt rửa âm đạo trước khi quan hệ. Bạn hòa tan một thìa nước cốt chanh pha với với một lít nước sôi để nguội. Hãy thử áp dụng xem, kết quả sẽ làm vợ chồng bạn khá bất ngờ đấy!

Tư thế quan hệ để sinh con gái

Tư thế quan hệ “nông”

Lựa chọn tư thế quan hệ “nông” cũng đã được nhiều cặp vợ chồng áp dụng và thu được “quả ngọt” như ý muốn. Bởi ở tư thế quan hệ này, tinh trùng X dễ dàng tiếp cận với noãn hơn tinh trùng Y.

tư thế quan hệ có mối liên quan giới tính thai nhi
                  Tư thế quan hệ cũng có mối liên quan đến việc sinh con gái (Ảnh minh họa)

Tư thế truyền thống

Với tư thế truyền thống, người chồng sẽ kiểm soát được các động tác cũng như độ thâm nhập của “cậu bé”. Ở vị trí xa cổ tử cung nhất có thể để tạo điều kiện cho các tinh trùng X dễ dàng gặp trứng để thụ thai.

Tư thế úp thìa

Đây chính là tư thế “yêu” lý tưởng giúp vợ chồng bạn muốn sinh con gái theo ý muốn. Quan trọng nhất vẫn là anh xã có thể kiểm soát được độ sâu và tạo điều kiện xuất tinh ngay miệng âm đạo.

Quan hệ tránh đạt cực khoái

Nghe có vẻ vô lý nhưng đây lại là cách quan hệ giúp vợ chồng bạn tăng khả năng sinh con gái. Bởi như đã nói ở trên, các tinh trùng X chỉ có thể về đích nhanh hơn so với tinh trùng Y nếu gặp môi trường giàu axit. Trong khi đó, khi quan hệ nếu chị em đạt cực khoái sẽ tạo ra môi trường kiềm trong âm đạo. Điều này vô tình tạo điều kiện cho tinh trùng Y di chuyển nhanh hơn.

Vậy là bạn đã có trong tay một số bí quyết để sinh con gái theo đúng như mơ ước rồi. Mẹ&Con chúc bạn thành công và “săn” được thiên thần đáng yêu cho mình nhé!