Mẹ&Con - Tẩy lông bằng oxy già không gây hại cho da, nhưng trước khi tiến hành bạn nên thử nhỏ một giọt lên da để xác định da không bị kích ứng mới sử dụng phương pháp này. Tự làm gel thoa lông mày đơn giản nhưng lại cho hiệu quả bất ngờ Một số phương pháp triệt lông dành cho phái đẹp Mẹo tẩy lông toàn thân với những nguyên liệu tự nhiên sẵn có tại nhà

Tẩy lông bằng oxy già, bước quan trọng đầu tiên là làm sạch vùng da cần tẩy lông (nách, chân, cánh tay…) với xà phòng, nước muối loãng hoặc nước ấm. Tiếp đến lau khô để các lỗ chân lông thông thoáng, sạch sẽ.

Bất ngờ với công dụng tẩy lông của nước oxy già 4

Đổ oxy già lên bông tẩy trang, thoa vào vùng da cần tẩy lông. Để oxy già trên da khoảng 20 phút cho húng ngấm sâu vào các nang lông.

Hết thời gian 20 phút, bạn có thể nhận ra sự thay đổi của các sợi lông: Chúng bị khô héo và rụng dần. Lúc này, bạn chỉ cần dùng bông tẩy trang lướt nhẹ qua phần da cần tẩy lông, những sợi lông sẽ rụng dễ dàng.

Bất ngờ với công dụng tẩy lông của nước oxy già 5

Cuối cùng, để nhìn rõ thành quả là làn da mịn màng bạn chỉ cần rửa lại với nước sạch.

Lưu ý:

Tẩy lông bằng oxy già chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, vì vậy bạn nên thực hiện thường xuyên để có kết quả tốt nhất.

Tẩy lông bằng oxy già không gây hại cho da, nhưng trước khi tiến hành bạn nên thử nhỏ một giọt lên da để xác định da không bị kích ứng mới sử dụng phương pháp này hay không. Nếu bị dị ứng, đỏ rát hãy ngưng sử dụng và rửa sạch với nước.

Với các vết thương đang trong quá trình lên da non, tuyệt đối không sử dụng oxy già đổ lên trực tiếp vì sẽ làm da non phát triển chậm hơn.

Tương tự, với da nhạy cảm bạn cũng không nên dùng oxy già vì nó có thể lấy đi một số lớp biểu bì mỏng trên da.

Bên cạnh đó, vì tính năng lấy đi một lớp biểu bì mỏng trên da của oxy già, không nên dùng oxy già trong một số trường hợp da nhạy cảm. Trong trường hợp bạn bị ửng đỏ hay rát thì nên dừng việc thoa nước oxy già và rửa sạch với nước.

Tags:

Bài viết liên quan

chê bai con cái

Chỉ trích và chê bai con cái – “chiêu bài” dễ gây phản tác dụng khi dạy con

Mẹ và Con - Chúng ta thường có niềm tin rằng việc chê bai con cái xuất phát từ lòng yêu thương mà mong muốn con được tốt hơn. Việc chê bai con cái sẽ kích thích lòng hiếu thắng của trẻ, tạo động lực cho con phát triển. Tuy nhiên, phương pháp nuôi dạy con này ngược lại có thể dẫn đến nhiều hệ luỵ khó lường...