Mẹ và Con - Trong năm 2023 sắp tới, đâu là những cung hoàng đạo may mắn nhất? Cùng khám phá ngay 3 cái tên sau đây bạn nhé!

Điều mà có lẽ nhiều người mong chờ nhất trong khoảng thời gian cuối năm chính là tìm hiểu xem mình có những tiến chuyển gì trong năm mới hay không. Cuối cùng thì những ngày cuối của năm 2022 cũng sắp đến. Và đây chính là 3 cung hoàng đạo may mắn nhất trong năm 2023 này!

Top 3 cung hoàng đạo may mắn nhất 2023

Song Tử

Theo dự đoán, năm 2023 sẽ là một trong những năm may mắn nhất của các chàng trai, cô gái cung Song Tử.. Bạn sẽ ưu tiên các mục tiêu của mình và tất cả những giấc mơ của bạn sẽ bắt đầu trở thành hiện thực trong năm nay. Năm may mắn này sẽ giúp bạn đạt được những mong muốn của mình, cho dù đó là thăng tiến trong công việc, cầu hôn đối tác hay học tập tại các trường đại học hàng đầu. 

Nếu như trong năm 2022 Song Tử chưa cảm thấy được sự may mắn thì hãy quẳng gánh lo của năm 2022 đi và vui lên nào! Bởi vì năm 2023, bạn sẽ nằm trong danh sách những cung hoàng đạo may mắn nhất và có nhiều niềm vui nhất đấy nhé! 

Vào năm 2023, Song Tử sẽ có cơ hội gặp được định mệnh của mình nếu hiện tại bạn còn đang cô đơn lẻ bóng. Còn nếu đã có cho mình một nửa của cuộc đời thì đây sẽ là thời điểm thuận buồm xuôi gió để cả hai kết hôn với nhau. Nếu bạn đã kết hôn thì sao? Hai bạn sẽ vô cùng hòa hợp, tình yêu thăng hoa và có nhiều chuyển biến tích cực, hứa hẹn đón thêm thành viên mới trong gia đình.

Vì là một trong những cung hoàng đạo may mắn nhất nên công việc và tài chính của Song Tử cũng được cải thiện tích cực. Bạn sẽ có cơ hội thăng tiến và thu được những khoản lợi nhuận từ công việc làm ăn của mình đấy!

cung hoàng đạo may mắn nhất 2023

Thiên Bình

Vào năm 2023, Thiên Bình là cung có tiềm năng cao nhất để tìm thấy tình yêu, may mắn và vinh quang bởi Thiên Bình chính là cung hoàng đạo may mắn nhất của năm. 

Trong hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống, Thiên Bình sẽ gặp được những cơ hội hoàn toàn mới và những bước đột phá lớn. Về tình yêu, đây là một năm thuận lợi với Thiên Bình để bạn có thể hàn gắn các mối quan hệ đã đổ vỡ hoặc tỏ tình với người mà mình cảm mến từ rất lâu. 

Về công việc, 2023 sẽ là năm mà Thiên Bình có cơ hội gặp được một công việc mới, phù hợp với sở thích của mình. Khoản tiền lương mà bạn nhận được tại công ty mới sẽ cao hơn rất nhiều so với công ty cũ của bạn. Và không chỉ vậy, Thiên Bình còn là cung hoàng đạo may mắn nhất 2023 khi cả sếp và đồng nghiệp mới đều rất nhiệt tình trong việc ủng hộ bạn. Do đó, nếu bạn đang có ý định chuyển việc thì đừng sợ hãi việc theo đuổi mục tiêu của mình bạn nhé!

Và nếu bạn đang có những nỗi lo về mặt tài chính thì xin chúc mừng bạn. Theo tử vi 2023 thì mọi vấn đề tài chính của Thiên Bình sẽ được giải quyết. Sẽ có quý nhân chỉ bạn cách mang về lợi nhuận tốt nhất cho những khoản đầu tư của mình.

Bò Cạp

Một trong 3 cung hoàng đạo may mắn nhất 2023 gọi tên Bò Cạp. Trong năm 2023 sắp tới, bạn sẽ nhận được rất nhiều cơ hội tuyệt vời để thay đổi bản thân và đón nhận những điều tốt lành hơn cả.

tử vi 2023

Đặc biệt, 2023 sẽ là năm vinh quang của những người thuộc cung Bò Cạp đang theo đuổi con đường học hành của mình. Nếu bạn đang có ý định học lên Thạc sĩ hay theo đuổi các chương trình học thì hãy mau mau triển khai ngay trong năm mới sắp đến bạn nhé!

Và 2023 cũng là năm Bò Cạp đón nhận tình yêu từ tất cả mọi người. Bạn có thể gặp được một ai đó yêu bạn đắm say và thậm chí có chút điên cuồng. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho Bò Cạp chính là cần phân biệt giữa cảm động và rung động để có thể chọn đúng người bạn nhé!

Gọi Bò Cạp là cung hoàng đạo may mắn nhất năm 2023 bởi vì trong năm mới, Bò Cạp có thể thay đổi công việc của mình, được làm công việc mà mình yêu thích. Tất cả những giấc mơ của bạn có thể trở thành sự thật nếu bạn thật sự nỗ lực và cố gắng. Bạn sẽ thấy thành quả cho tất cả những kiên trì của bản thân vào khoảng thời gian giữa năm đến cuối năm.

Top 2 cung hoàng đạo xui xẻo nhất 2023

Nếu đã biết được những cung hoàng đạo may mắn nhất 2023, vậy còn những cung hoàng đạo xui xẻo nhất thì như thế nào?

Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo kém may mắn nhất về mặt tiền bạc và tài chính trong năm mới. Sẽ có rất nhiều khoản tiền mà bạn cần phải chi tiêu. Điều này khiến bạn thâm hụt cả tiền tích lũy của mình trong cả năm vừa rồi.

Công việc của Bạch Dương cũng không quá suôn sẻ. Bạn có thể phải đối mặt với chuyện bị cắt giảm nhân sự, mất đi nguồn thu nhập chủ yếu.

tử vi 12 cung hoàng đạo

Ma Kết

Nếu 2023 có Song Tử, Thiên Bình và Bò Cạp là những cung hoàng đạo may mắn nhất thì đổi lại, Bạch Dương và Ma Kết là những cung hoàng đạo xui xẻo nhất. Bạn sẽ không gặp nhiều vấn đề về tài chính nhưng sẽ phải đối diện với các rắc rối liên quan đến tình cảm.

Ma Kết và vợ/chồng của mình sẽ liên tục mâu thuẫn trong quan điểm, vợ chồng cãi nhau. Thậm chí, những cuộc cãi vã trong năm 2023 có thể dẫn đến ly hôn nếu cả hai không kịp thời bình tĩnh và suy xét mọi việc cẩn thận. Lời khuyên cho Ma Kết chính là hãy cố gắng nhẹ nhàng và giữ lý trí trong mỗi lần cãi nhau bạn nhé!

Xem thêm: 3 cách khám phá độ hợp nhau của các cung hoàng đạo

Chúc mừng Song Tử, Thiên Bình và Bò Cạp đã trở thành những cung hoàng đạo may mắn nhất trong năm mới sắp đến. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để đón những điều tốt lành nhất sắp đến với mình?

Bài viết liên quan