Mẹ Và Con – Trên bàn ăn tối nay ngoài những món chính còn có thêm dĩa bắp cải luộc chấm nước mắm.

Chao ôi, những lá bắp cải vừa mềm vừa trắng, thật ngon miệng và bổ sung nhiều chất xơ cho cơ thể biết bao. Nhưng… hình như nếu luộc một cách bình thường bằng nước sôi, bắp cải không trắng, thơm ngon như thế này. Lạ nhỉ!

>> Mẹo cho bạn đây!

Bắp cải luộc trắng ngần
(Ảnh minh họa)

Bí quyết nằm ở chỗ khi nước sôi, trước khi cho bắp cải vào luộc, bạn hãy thêm vào 1-2 muỗng canh sữa tươi. Đĩa bắp cải luộc lúc đó sẽ rất ngon và đẹp mắt. Công thức này còn có thể áp dụng với món khoai tây luộc nữa nhé bạn. Muốn khoai thơm ngon, không sợ bị ngả vàng, bạn hãy cho một ít sữa vào nồi lúc khoai gần chín. Thử xem, chắc chắn bạn sẽ thấy sự khác biệt ngay thôi mà.

> Vì sao sữa mẹ màu vàng và có tốt cho sức khỏe của bé không?

> Bật mí chế độ ăn uống lành mạnh giúp giữ dáng chuẩn của phụ nữ Nhật

Tags:

Bài viết liên quan