– 1 trái bắp ngọt (60g hạt bắp)
– 100g bột bánh ngọt
– 150ml nước lọc
– 1 muỗng canh đường cát trắng
Nguyên liệu để làm bánh bắp chiên giòn
Bước 1: Trong một cái bát lớn, cho hạt bắp, đường, nước và bột vào trộn đều.
Bước 2: Mẹ nhớ trộn thật đều tay để bột tan đều trong nước nhé!
Bước 4: Đun nóng chảo dầu, cho một muỗng canh bột bánh vào chảo và chiên đến khi bánh chín vàng đều cả hai mặt.
Bước 5: Sau khi chiên xong, mẹ nhớ cho bánh lên trên khăn giấy ăn để ráo bớt dầu nhé!
Bước 6: Bánh bắp ngô đã xong, mẹ chỉ cần đợi nguội là có thể cho bé ăn. Món này cũng rất thích hợp để tập cho bé ăn bốc đấy.
Mẹ&Con chúc các bạn thành công với món bánh bắp chiên giòn này nhé!