Mẹ&Con - Xà lách là nguyên liệu không thể thiếu cho các món salad và những món ăn nhanh khác trong gia đình. Nhưng việc bảo quản xà lách lại gặp nhiều khó khăn do chúng rất dễ úng hỏng nếu chỉ đơn thuần bảo quản trong tủ lạnh. Mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn không còn lo lắng vì điều này nữa! Mẹo vặt bảo quản gia vị cực lâu Bí quyết giữ hoa tươi lâu 5 nguyên tắc chế biến, bảo quản thức ăn dặm

Mẹo giữ xà lách tươi ngon cả tuần 8

Sau khi rửa sạch xà lách, bạn dùng một khăn giấy sạch cuộn quanh xà lách (phần gốc) 

Mẹo giữ xà lách tươi ngon cả tuần 9

Bỏ xà lách vào một chiếc túi ziplock hoặc một chiếc hộp nhựa có nắp đậy

Mẹo giữ xà lách tươi ngon cả tuần 10

Dùng tay ép hết không khí ra ngoài miệng túi để tạo môi trường chân không

Mẹo giữ xà lách tươi ngon cả tuần 11

Dán lại miệng túi hoặc đậy kín nắp hộp

Mẹo giữ xà lách tươi ngon cả tuần 12

Cho vào trong ngăn mát tủ lạnh để bảo quản dài ngày

Tags:

Bài viết liên quan