Mẹ và Con - Dưới đây là 9 sự thật về tình dục trong hôn nhân mà có thể không phim ảnh hay sách báo nào đề cập với bạn. Tìm hiểu ngay nhé!

Rất nhiều phim ảnh, bài báo cho rằng, sau hôn nhân chỉ vài năm, các cặp đôi không còn hứng thú với nhau nữa và chuyện quan hệ tình dục dường như trở thành chuyện không còn cần thiết. Hoặc các ông chồng sau khi say đều “ra trận” một cách mạnh mẽ và mãnh liệt hơn?

Tuy nhiên có thật sự như vậy? Hãy cùng tìm hiểu ngay những sự thật về tình dục trong hôn nhân với Tạp chí Mẹ và Con bạn nhé!

Men rượu không khiến cuộc yêu thêm hoàn hảo

Nhiều người cho rằng rượu là một cách tuyệt vời để đổi gió cho chuyện chăn gối giữa hai vợ chồng. Nếu bạn chỉ cùng chàng nhâm nhi một chút thức uống có cồn, cả hai có thể thăng hoa hơn trong tình dục, đây là điều hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, khi cả hai uống quá nhiều thì mùi rượu bia có thể khiến hai bạn cảm thấy khó chịu và cảm thấy không còn muốn gần gũi với đối phương.

quan hệ tình dục

Hơn nữa, nhiều người còn bị tình trạng uống rượu bị đau đầu, buồn nôn, choáng váng chóng mặt hay hay thậm chí các chàng còn gặp tình trạng “trên bảo dưới không nghe” nên nếu ai muốn thử dùng men rượu để tăng thêm gia vị cho chuyện chăn gối thì thật sự nên cân nhắc bạn nhé!

Đàn ông ít thể hiện cảm xúc anh ấy khi “yêu”

Trong phim ảnh, bạn có thể thấy chàng biểu đạt những khoái cảm trong lúc quan hệ bằng cả lời nói và hành động. Tuy nhiên, một sự thật về tình dục trong hôn nhân đó chính là đàn ông trong lúc quan hệ lại tương đối kiệm lời hơn và ngại thể hiện cảm xúc của mình hơn. Thậm chí, một số chàng dù đã là vợ chồng nhưng vẫn không muốn vợ của mình nhìn thấy những khoảnh khắc của mình khi “thăng hoa” nhất.

Có những cuộc hôn nhân không tình dục

Quan hệ tình dục không phải là tất cả trong một cuộc hôn nhân. Vì vậy, bạn vẫn sẽ tìm thấy được những tình yêu mà cả 2 gắn bó với nhau mà không đề cập đến bất cứ vấn đề gì liên quan đến chuyện chăn gối.

Tuy nhiên, trường hợp hôn nhân không gắn liền với chuyện chăn gối thường rất hiếm và điều này có thể gây thất vọng cho một trong hai, hoặc cả hai người khi không đáp ứng được nhu cầu sinh lý. Tần suất quan hệ giảm thấp hay thậm chí không quan hệ còn làm giảm sự thân mật giữa hai vợ chồng, tăng nguy cơ có người thứ 3.

quan hệ tình dục trong hôn nhân

Đàn ông quan hệ bằng tay không có nghĩa là hết yêu vợ

Các bộ phim thường “tiêm nhiễm” vào đầu người xem một vấn đề về tình dục trong hôn nhân rằng, khi đàn ông quan hệ bằng tay nghĩa là anh ấy đã hết hứng thú với người vợ của mình. Tuy nhiên, nếu ngày nào đó bạn bắt gặp chàng đang “tự xử” thì đừng vội hoảng hốt bởi điều này chưa chắc đã đồg nghĩa với việc hết yêu đâu nhé.

Có nhiều lý do để đàn ông quan hệ bằng tay

Thỉnh thoảng, các chàng có thể thích quan hệ bằng tay để đổi gió, tăng cảm giác mới lạ. Đây hoàn toàn là một vấn đề bình thường. Việc quan hệ bằng tay sẽ giúp kích thích cảm giác hưng phấn ở chàng nhiều hơn và làm cho cuộc yêu của hai bạn trở nên bùng nổ hơn. Hoặc nếu chàng cảm thấy bạn đang mệt mỏi thì việc quan hệ bằng tay cũng giúp bạn có thể giảm được áp lực khi quan hệ vợ chồng.

Hãy cởi mở hơn về tình dục trong hôn nhân

Thay vì e dè lo sợ chồng “tự xử” là hết yêu vợ, bạn có thể giúp anh ấy giải quyết nhu cầu bằng việc quan hệ bằng tay như một cách đổi gió cho màn dạo đầu của cả hai. Như vậy thì chắc chắn cuộc yêu của hai bạn sẽ thêm tuyệt vời phải không nào?

Lâu ngày không quan hệ làm suy giảm hệ thống miễn dịch

Lâu ngày không quan hệ sẽ làm cho hệ thống miễn dịch của đàn ông yếu hơn. Điều này là do hệ thống miễn dịch sẽ hoạt động mạnh mẽ khi đạt cực khoái. Việc không xuất tinh, không quan hệ trong một thời gian dài khiến sức đề kháng bị suy giảm một cách đáng kể.

Không phải cặp đôi nào sau cưới cũng… lười quan hệ

Phim ảnh thường cho chúng ta thấy một khía cạnh về tình dục trong hôn nhân rằng các cặp đôi sau cưới thường lười quan hệ vợ chồng hơn. Tuy nhiên, các khảo sát đã chỉ ra điều ngược lại. Có đến hơn 50% các đôi vợ chồng cho rằng họ vẫn mặn nồng trong đời sống tình dục và quan hệ đều đặn.

Thậm chí họ cho biết, việc ở chung một nhà tạo cho họ cơ hội gần gũi với nhau nhiều hơn và có thể “yêu” nhiều hơn, từ đó gia tăng tình cảm vợ chồng.

vợ chồng quan hệ tình dục trong hôn nhân

Phụ nữ có thể khóc vì đạt cực khoái

Một sự thật về tình dục trong hôn nhân mà nhiều người ít biết đó chính là phụ nữ có thể khóc trong lúc quan hệ. Rất nhiều cánh mày râu cho biết, họ hoàn toàn bất ngờ về điều này trong lần đầu tiên cả hai thân mật. Tuy nhiên thực tế thì đây là một điều vô cùng bình thường. Phụ nữ khóc sau khi quan hệ vì bản thân họ đạt được cực khoái và điều này khiến họ trở nên nhạy cảm hơn với những cảm xúc của chính mình.

Quan hệ tình dục giúp giảm cân

Bạn có thể biết nhiều về tình dục trong hôn nhân, nhưng liệu bạn có biết, việc quan hệ cũng là một cách giúp bạn vận động và đốt calo? Theo ước tính, quan hệ giúp giảm cân bởi mỗi 30 phút “yêu” sẽ giúp bạn đốt cháy từ 90 đến 120 calo, tương đương với việc chạy bộ 15 phút.

Đàn ông không thích phụ nữ rên lớn khi quan hệ

Có một sự thật rằng đàn ông không thích phụ nữ rên quá lớn trong lúc quan hệ. Âm thanh phát ra quá lớn có thể phá tan bầu không gian lãng mạn của cả hai và làm chàng mất hứng, từ đó làm hỏng cuộc vui của hai bạn.

quan hệ tình dục trong hôn nhân

Trên đây là 9 bí mật về tình dục trong hôn nhân mà không phải ai cũng biết và không phải phim ảnh hay báo chí nào cũng đề cập đến với bạn. Việc bỏ túi những kính nghiệm này cũng giúp cuộc yêu của bạn thêm mặn nồng và thăng hoa, từ đó giúp cả hai thêm gắn kết đấy nhé!

Bài viết liên quan