Mẹ và Con - Cùng tìm hiểu những loại vòng tay đá phong thủy được cho là có thể hỗ trợ mang lại may mắn, thành công và tài lộc mà bạn có thể sử dụng để xóa bỏ mọi trở ngại trên con đường dẫn đến thành công và giúp bạn thu hút nhiều điều tốt hơn.

Nhiều người tin rằng, vòng tay làm từ đá phong thủy là một vật phẩm phong thủy có thể thu hút năng lượng tích cực, cải thiện mọi việc theo hướng thuận lợi, cát lành. Việc đeo những loại vòng tay đá phong thủy phù hợp với thể giúp bạn phần nào thu hút được thành công, may mắn, tiền bạc và thịnh vượng đến với mình.

Lưu ý: Nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Vòng tay đá phong thủy thu hút tài lộc

Đá sapphire vàng

Nếu có bất kỳ loại vòng tay đá phong thủy nào có thể giúp hỗ trợ bạn thu hút tài lộc thì đó chính là đá sapphire, đặc biệt là đá sapphire vàng. Trong lĩnh vực chiêm tinh và phong thủy, đá sapphire màu vàng được biết là mang lại nhiều lợi ích nhất cho người đeo, có thể là tài chính, vật chất, siêu hình hoặc tinh thần.

Bạn có thể đeo vòng tay có đá sapphire vàng hoặc nhẫn gắn đá sapphire vàng trong thời điểm khó khăn và hỗn loạn về tài chính để thu hút tài lộc, may mắn, mang lại thành công và thịnh vượng cho bản thân.

Thạch anh tím

Thạch anh tím đã chiếm vị trí số một trong danh sách các loại đá quý mang lại may mắn và tiền bạc. Thạch anh tím mang tính yên bình, giúp khôi phục lại sự cân bằng trong cuộc sống của bạn. Đây cũng là hòn đá của sự rõ ràng và hiểu biết, giúp thúc đẩy sự bình yên nội tâm, làm dịu sự lo lắng và tăng cường năng lượng bình an.

Vòng tay đá phong thủy thu hút tài lộc

Tất cả những điều này giúp mang tài lộc vào cuộc sống của bạn vì khi bạn trở nên bình tĩnh hơn, ít lo lắng hơn và bình yên hơn, bạn sẽ biết cách làm sao để tìm ra được nhiều tiền hơn.

Ngoài ra, màu tím là màu của sự giàu có trong phong thủy. Vì vậy nhiều người chọn đeo vòng tay đá phong thủy thạch anh hoặc đặt khối đá thạch anh tím gần những nơi cất tiền để thu hút tài lộc.

Vòng tay đá phong thủy cải thiện tình duyên và các mối quan hệ

Đá mặt trăng

Một loại đá thường được dùng làm vòng tay đá phong thủy có thể giúp cải thiện các vấn đề liên quan đến chuyện tình duyên và những mối quan hệ chính là đá mặt trăng.

Đá mặt trăng, “viên đá của sự khởi đầu mới”, mang lại sự cân bằng, hài hòa và hỗ trợ tăng sự may mắn trong tình yêu. Không chỉ vậy, loại đá này còn giúp những người yêu nhau thêm gắn bó với nhau, trải nghiệm sự kỳ diệu của tình yêu ở mọi cấp độ.

Thạch anh hồng

Những người đang gặp rắc rối trong tình cảm, chuyện tình duyên trắc trở có thể chọn vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng. Loại đá này được biết đến giúp bạn thu hút năng lượng tình cảm từ những người xung quanh, giúp mọi người cảm thấy yêu mến bạn nhiều hơn.

Vòng tay đá phong thủy cải thiện tình duyên và các mối quan hệ

Thạch anh hồng còn có công dụng giúp bạn thư giãn, tìm thấy sự bình yên trong tâm trí. Sự nhẹ nhàng trong suy nghĩ sẽ giúp bạn có thể cảm nhận mọi thứ xung quanh mình tốt hơn và dễ dàng nhận thấy tín hiệu từ một nửa phù hợp với mình.

Hồng ngọc

Hồng ngọc (đá ruby) là một loại đá quý  nổi tiếng với màu đỏ sống động và mối liên hệ với những phẩm chất của lòng dũng cảm, sự sáng tạo và sự phong phú. Các loại vòng tay đá phong thủy được làm từ đá ruby cũng được biết đến với khả năng hỗ trợ tăng cường năng lượng tích cực, thu hút tình yêu và giúp bạn trở nên quyến rũ hơn trong mắt đối phương.

Vòng tay đá phong thủy hỗ trợ về mặt sức khỏe

Thạch anh xanh

Nếu vòng tay đá phong thủy từ thạch anh tím được biết đến với khả năng hỗ trợ chuyện tài lộc và thạch anh hồng giúp bạn cải thiện đường tình duyên thì thạch anh màu xanh lá chính là loại đá có khả năng giúp bạn xoay chuyển những vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Loại đá này có khả năng giúp hấp thụ những “độc khí”, bệnh tật và mang đến cho bạn năng lượng chữa lành, không chỉ về sức khỏe thể chất mà còn là những vấn đề liên quan đến sức khỏe tinh thần của bạn.

Ngọc thạch

Ngọc thạch được biết đến là một loại đá phong thủy thu hút sức khỏe và may mắn. Sao Mộc cai quản ngọc thạch và thu hút vận may, giúp bạn loại trừ được những yếu tố liên quan đến bệnh tật, xui rủi.

Để tăng cường vận khí, trước khi đeo loại vòng tay đá phong thủy này, bạn có thể đặt vòng lên một chiếc bát hoặc ĩa sạch rồi để ở hướng Đông, dưới ánh mặt trời.

Vòng tay đá phong thủy hỗ trợ về mặt sức khỏe

Vòng tay đá phong thủy tốt cải thiện sự nghiệp, thăng tiến

Peridot

Peridot là loại đá phong thủy có màu xanh lục, phớt vàng nhẹ và là sự thay thế hoàn hảo cho đá quý ngọc lục bảo. Peridot là một trong những loại đá được đánh giá cao với hiệu quả thu hút những điều may mắn.

Nhiều người cho rằng, đeo trang sức, vòng tay đá phong thủy Peridot có thể giúp sự khôn ngoan, thịnh vượng và thành công trong cuộc sống của bạn. Loại đá phong thủy này có thể giúp hỗ trợ bạn tránh xa những rắc rối, khó khăn trong công việc để dễ dàng có sự nghiệp phát triển ổn định hơn.

Topaz xanh dương

Khi nhắc đến một loại vòng tay đá phong thủy giúp bạn củng cố sức mạnh về mặt tinh thần, ý chí, giúp bạn kiên cường vượt qua mọi khó khăn thử thách thì đó chính là vòng tay đá topaz xanh dương. Đá topaz xanh giúp mang đến sự bình tĩnh, giúp tâm bạn không bị dao động để đưa ra những quyết định chính xác trong công việc.

Vòng tay đá phong thủy tốt cải thiện sự nghiệp, thăng tiến

Hơn nữa, loại đá này cũng có khả năng thu hút tài lộc, hỗ trợ trong con đường thăng tiến. Đá topaz xanh cũng làm cho bạn khiêm tốn và dễ tha thứ hơn, dễ được sếp và mọi người đánh giá cao hơn.

Đá phong thuỷ được biết đến với khả năng thu hút những điều thuận lợi, may mắn. Do đó, bạn có thể chọn những loại vòng tay đá phong thủy phù hợp với vấn đề của mình để mang đến năng lượng tích cực cho bản thân bạn nhé!

Bài viết liên quan