Mẹ và Con - Bạn có biết đâu là những cặp đôi cung hoàng đạo không hợp nhau phổ biến nhất? Dưới đây sẽ là 6 cặp đôi thường xuyên được gọi tên. Cùng khám phá ngay bạn nhé!

Những cung hoàng đạo mang tính cách khác nhau, có thể phù hợp hoặc không phù hợp với bạn. Nếu bạn đang tò mò người ấy có phải là mảnh ghép của mình hay không, hãy xem thử những cặp đôi cung hoàng đạo không hợp nhau sau đây để biết bạn và người ấy có nằm trong nhóm này không bạn nhé!

Top 1 cung hoàng đạo không hợp nhau: Kim Ngưu – Sư Tử

Kim Ngưu và Sư Tử có thể gặp khó khăn nếu ở bên nhau. Sư Tử cần rất nhiều sự quan tâm, khen ngợi và củng cố cái tôi. Kim Ngưu sẽ không dành cho Sư Tử đủ sự chú ý mà Sư Tử tìm kiếm. Thay vào đó, Kim Ngưu chọn cách chú ý đến Sư Tử theo cách riêng của mình.

Và sở dĩ Kim Ngưu – Sư Tử là một cặp đôi cung hoàng đạo không hợp nhau bởi lẽ Sư Tử thích làm theo ý mình, trong khi Kim Ngưu muốn trở thành người kiểm soát mối quan hệ. Điều này tạo ra những năng lượng tương tự nhau, nhưng diễn ra theo cách rất khác nhau.

Ngoài ra, Sư Tử hòa đồng và hướng ngoại hơn nhiều, trong khi Kim Ngưu thì hướng nội và có phần thích sự riêng tư hơn. Do đó, mặc dù Sư Tử và Kim Ngưu có thể bắt đầu bằng một cuộc tình đầy lãng mạn nhưng sóng gió là điều khó tránh khỏi với 2 cung hoàng đạo không hợp nhau này.

Bạch Dương – Cự Giải/Song Ngư: Mối quan hệ không cùng lý tưởng

Những người thuộc cung Bạch Dương có lẽ không nên dính líu đến Song Ngư hoặc Cự Giải. Song Ngư rất nhạy cảm và bản tính thích quyết định mọi thứ một cách đột ngột của Bạch Dương có thể là một thách thức đối với Song Ngư. Cự Giải cũng có thể bị xúc phạm nặng nề trước cách cư xử thẳng thắn của Bạch Dương.

Ban đầu, Cự Giải hay Song Ngư đều có thể đánh giá cao sự trung thực trong tính cách của Bạch Dương. Nhưng sau đó 2 cung hoàng đạo này sẽ dễ trở nên bực bội vì điều đó.

những cặp đôi cung hoàng đạo không hợp nhau

Lúc đầu, Cự Giải và Song Ngư cũng có thể bị thu hút bởi sự quyết đoán của Bạch Dương, nhưng một khi 2 cung hoàng đạo này nhận ra đó là con đường của Bạch Dương và Bạch Dương không quan tâm đến cảm xúc của đối phương khi quyết định, Cự Giải hay Song Ngư đều sẽ lựa chọn thoát khỏi mối quan hệ này.

Vì thế, để nói đến những cung hoàng đạo không hợp nhau thì không thể không nói đến cặp đôi Bạch Dương – Song Ngư và Bạch Dương – Cự Giải.

Xem thêm: Top 5 cung hoàng đạo hướng nội nhất sẽ gọi tên những chòm sao nào?

Những cung hoàng đạo tính cách trái ngược: Bảo Bình – Bọ Cạp

Bảo Bình bối rối trước Bọ Cạp và không thể hiểu tại sao Bọ Cạp không thể nhìn mọi thứ theo cách của mình. Nếu Bảo Bình – Bọ Cạp trò chuyện với nhau, câu chuyện sẽ nhanh chóng chìm trong biển lửa khi “chẳng ai nhường ai”.

Ngoài ra, một trong những lý do khiến cho cặp đôi Bảo Bình – Bọ Cạp nằm trong danh sách những cung hoàng đạo không hợp nhau chính là Bảo Bình đòi hỏi sự tự do của mình và có thể trở nên hung hăng thụ động khi Bọ Cạp cố gắng khiến Bảo Bình ổn định cuộc sống. Bảo Bình sẽ làm những hành vi mang tính phản đối như đi chơi muộn hơn, làm việc riêng của mình, tìm bạn mới và không mời Bọ Cạp chung vui,… Điều này sẽ khiến Bọ Cạp tức giận và quyết định im lặng.

Sự bùng nổ của cặp đôi Ma Kết – Song Tử

Để nói đến những cặp đôi cung hoàng đạo không hợp nhau thì chắc chắn không thể không kể đến cặp đôi giữa Ma Kết và Song Tử. Có thể nói, Song Tử chính là là cơn ác mộng đối với Ma Kết.

cặp đôi cung hoàng đạo không hợp nhau

Song Tử thuộc nhóm người có tính cách tương đối hướng ngoại, thích kết nối xã hội và luôn có hứng thú với việc tham gia các dự án. Song Tử cũng thích nhảy từ dự án này sang dự án khác mà đôi khi không có bất kỳ kế hoạch nào.

Trong khi đó, Ma Kết sẽ thích sự ổn định và chắc chắn hơn. Với Ma Kết, việc cố gắng hoàn thành những dự án mà mình lựa chọn ngay từ ban đầu là một việv vô cùng quan trọng. Và Ma Kết muốn biết bước đi tiếp theo của mình là gì và không thích sự thay đổi đột ngột như Song Tử.

Vì thế, khi ở bên nhau, Ma Kết và Song Tử có sự đối lập vô cùng rõ rệt. Điều này sẽ khiến cho cả 2 trở nên mệt mỏi với đối phương và kết cục của chuyện tình sẽ đi vào tan vỡ.

Xem thêm: Điểm danh ngay 5 cung hoàng đạo mơ mộng nhất

Thiên Bình – Xử Nữ: Cặp đôi cung hoàng đạo không hợp nhau

Thiên Bình có thể hòa hợp với hầu hết các cung, nhưng Xử Nữ chính là ngoại lệ. Thiên Bình hay bay bổng và hay thay đổi, và đó là điều Xử Nữ không thể chịu đựng được. Thoạt nghe thì có vẻ thú vị nhưng Thiên Bình lại lãng phí rất nhiều thời gian còn Xử Nữ thì thiên về tính hiệu quả. Và trong khi Thiên Bình liên tục bị ảnh hưởng bởi những ý kiến từ những người xung quanh thì Xử Nữ lại kiên định hơn rất nhiều với quyết định của chính mình.

cặp đôi cung hoàng đạo không hợp nhau trong hôn nhân

Cặp đôi “không đội trời chung” Nhân Mã – Xử Nữ

Nhân Mã – Xử Nữ cũng là một trong những cặp đôi cung hoàng đạo không hợp nhau. Ngay cả Xử Nữ linh hoạt nhất cũng sẽ nhanh chóng cảm thấy thất vọng với sự thiếu ý thức của Nhân Mã khi nói đến sự ngăn nắp, đúng giờ, bám sát kế hoạch và hoàn thành nhiệm vụ.

Có thể nói, tính kỷ luật đâu vào đấy của Xử Nữ sẽ là cơn ác mộng đối với Nhân Mã và ngược lại, tính cách có phần tuỳ hứng của Nhân Mã sẽ là ngòi nổ đối với Xử Nữ. Lúc đầu, Xử Nữ có thể thích sự cởi mở và có phần bay bổng, không theo khuôn khổ hay kế hoạch của Nhân Mã nhưng một khi sự mới mẻ hào nhoáng đã mất đi, Xử Nữ sẽ phải dọn dẹp mớ hỗn độn mà Nhân Mã gây ra.

Một số cung hoàng đạo được xem là “trái dấu” và không hợp nhau. Tuy nhiên, cho dù bạn và nửa kia có thuộc một trong những cặp đôi cung hoàng đạo không hợp nhau đi chăng nữa cũng đừng quá lo lắng. Điều quan trọng nhất vẫn là liệu 2 bạn có yêu nhau đủ nhiều để cố gắng thay đổi và thích nghi hay không.

Bài viết liên quan