Mẹ&Con - Lô hội từ lâu đã được biết đến với nhiều công dụng làm đẹp và chữa bệnh diệu kỳ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ tường tận những công dụng tuyệt vời của lô hội với sức khỏe và làm đẹp. Để hiểu kĩ hơn, hãy cùng Mẹ&Con tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! Sức khỏe dồi dào nhờ vào chế độ ăn theo màu sắc thực phẩm Làm đẹp với nước vo gạo giúp da trắng hồng, sáng mịn Làm đẹp từ củ nghệ

Làm giảm đau khớp 

5 công dụng tuyệt vời của lô hội đối với sức khỏe và làm đẹp 8

Lô hội được biết đến với đặc tính chống viêm và làm lành da, giảm đau khớp và cơ bắp. Sử dụng lô hội thường xuyên sẽ giúp giảm viêm, đau khớp rất tốt cho người lớn tuổi.

Tốt cho răng miệng


5 công dụng tuyệt vời của lô hội đối với sức khỏe và làm đẹp 9

Lô hội tốt cho răng miệng vì nó có thể chữa các bệnh rối loạn liên quan đến nướu răng, làm sạch nướu, chống nhiễm trùng và sạch răng, ngăn ngừa sâu răng.

Làm trẻ hóa cơ thể

5 công dụng tuyệt vời của lô hội đối với sức khỏe và làm đẹp 10

Nước ép lô hội có tính chất trẻ hóa khiến cơ thể năng động và khỏe mạnh. Các khoáng chất, chất chống oxy hóa và vitamin có trong lô cũng giúp thải các độc tố ra khỏi cơ thể.

Tăng cường miễn dịch

5 công dụng tuyệt vời của lô hội đối với sức khỏe và làm đẹp 11

Nước ép lô hội giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và điều trị các bệnh về tiêu hóa. Ngoài ra, nó cũng thúc đẩy hệ thống tuần hoàn hoạt động tốt hơn. Khi chức năng hệ thống tuần hoàn hoạt động tốt, sức khỏe tổng thể cũng theo đó mà được cải thiện nhiều hơn.

Hỗ trợ tiêu hóa

5 công dụng tuyệt vời của lô hội đối với sức khỏe và làm đẹp 12

Nước ép lô hội thúc đẩy hoạt động của hệ tiêu hóa, giúp ruột non hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. Lô hội thậm chí còn giúp ngăn ngừa táo bón và bệnh ruột kích thích. Uống nước ép lô hội hàng ngày là cách chữa hầu hết các bệnh rối loạn tiêu hóa.

Giảm Cholesterol, tố cho sức khỏe tim mạch

5 công dụng tuyệt vời của lô hội đối với sức khỏe và làm đẹp 13

Đây là một trong những lý do tốt nhất để uống nước ép lô hội mỗi ngày. Nước ép lô hội giúp làm giảm lượng cholesterol xấu có thể dẫn đến bệnh tim và nhồi máu cơ tim, tăng lượng cholesterol tốt, giảm huyết áp, giảm đau ngực, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch.

Theo Boldsky

Tags:

Bài viết liên quan

chê bai con cái

Chỉ trích và chê bai con cái – “chiêu bài” dễ gây phản tác dụng khi dạy con

Mẹ và Con - Chúng ta thường có niềm tin rằng việc chê bai con cái xuất phát từ lòng yêu thương mà mong muốn con được tốt hơn. Việc chê bai con cái sẽ kích thích lòng hiếu thắng của trẻ, tạo động lực cho con phát triển. Tuy nhiên, phương pháp nuôi dạy con này ngược lại có thể dẫn đến nhiều hệ luỵ khó lường...