Mẹ và Con - Thực phẩm lợi sữa không chỉ giúp cho mẹ nhanh có sữa sau sinh mà còn có tác dụng tăng cường chất lượng sữa, giúp cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé yêu và mẹ nhanh phục hồi sau vượt cạn.

Thực phẩm lợi sữa mang đến nguồn dinh dưỡng dồi dào giúp bé yêu nhanh chóng bắt kịp đà tăng trưởng trong những năm tháng đầu đời quý giá.

Dưới đây là top 12 thực phẩm giúp mẹ gọi sữa nhanh về và duy trì lương sữa ổn định cho bé theo lời khuyên từ Tạp chí Mẹ và Con. Bên cạnh đó, việc bổ sung nguồn dinh dưỡng đa dạng sẽ giúp đảm bảo sức khỏe cho mẹ sau 9 tháng thai kỳ nhọc nhằn và chăm sóc trẻ sơ sinh vất vả.

Thực phẩm lợi sữa

Nhóm thực phẩm lợi sữa cho mẹ còn có thể kể đến đó là củ sen, khoai lang và rong biển. Cùng khám phá những giá trị dinh dưỡng của nhóm thực phẩm này nhé!

Thực phẩm lợi sữa

Thực phẩm lợi sữa sau sinh khác còn có quả mướp, chuối và quả sung. Bạn đã bao giờ biết đến nhóm thực phẩm này chưa?

Thực phẩm lợi sữa

Rau gia vị thì là, lá đinh lăng hay sữa đậu nành cũng được xếp vào nhóm thực phẩm lợi sữa mà Mẹ và Con muốn chia sẻ đến bạn.

Thực phẩm lợi sữa

Bạn đã tìm hiểu xong về nhóm thực phẩm lợi sữa. Lưu ngay vào sổ tay để thiết kế thực đơn cho chính mình và người thân trong những ngày nuôi con bằng nguồn sữa mẹ quý giá nhé! Chúc gia đình bạn và bé luôn vui khỏe! 

Bài viết liên quan