Mẹ và Con - Tuần mới lại bắt đầu với nhiều hy vọng những điều tích cực sẽ đến với mình. Nhưng tương lai luôn là những chuyện khó đoán được. Vậy hãy cùng Mẹ và Con dự đoán xem tuần mới của 12 cung hoàng đạo sẽ diễn ra như thế nào nhé!

Bạn có bao giờ tự hỏi tuần mới của mình sẽ như thế nào không? Nếu còn đang thắc mắc hãy xem những dự đoán tuần mới của 12 cung hoàng đạo sau đây nhé!

Bạch Dương: Nên nhìn nhận lại lỗi sai của mình

Trong tuần vừa rồi Bạch Dương trở nên nhút nhát hơn bình thường, đặc biệt là luôn lảng tránh các mối quan hệ xung quanh mình. Tuần mới này chính là thời điểm lý tưởng để các bạn ngồi lại và nhìn nhận những lỗi sai của mình, hơn nữa bạn cũng nên bỏ qua những hiểu lầm nhỏ trước đây để bắt đầu xây dựng lại mối quan hệ đã cũ.

Trong công việc, tuần mới này chính là lúc bạn nên phát huy hết tài năng của mình. Nếu tập trung xây dựng kế hoạch hoàn chỉnh, bạn sẽ “hái ra tiền” đấy.

Kim Ngưu: Xem lại chi tiêu cá nhân

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới chỉ ra rằng, các ngưu nhi đang chi tiêu một cách quá mức vào tuần trước. Chính vì vậy, bạn nên quan tâm đến vấn đề tài chính của mình nhiều hơn, đặc biệt là nếu bạn đang có một dự định lớn trong tương lai. Trước khi lao vào “săn sale” bạn nên dành khoảng 5 phút suy nghĩ liệu bạn có đang thật sự cần món đồ đó không, chứ không nên mua sắm quá đà chỉ vì nó quá rẻ.

Một tin vui dành cho Kim Ngưu chính là bạn đã đạt được thành công nho nhỏ như: khởi nghiệp thành công hay đậu vào trường mình yêu thích. Lời khuyên chân thành nhất dành cho bạn là hãy chọn lọc thật kỹ người mà bạn sẽ hợp tác cùng vì chính họ sẽ là người quyết định đến thành công của bạn.

cung hoàng đạo tuần mới

Song Tử: Sẵn sàng đón nhận mối quan hệ mới

Tuần này, các Song Tử sẽ bận rộn hơn rất nhiều vì những mối quan hệ trong xã hội đấy. Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng bạn sẽ thể hiện những tài lẻ của bản thân đúng lúc đúng chỗ, nhờ vậy mà mọi người sẽ yêu quý bạn hơn. Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn xây dựng lại thực đơn ăn uống của mình “healthy” hơn. Vì chỉ cần một thay đổi nhỏ cũng giúp bạn cải thiện được sức khỏe hơn đấy.

Cự Giải: Nghiêm khắc hơn với bản thân

7 ngày kế tiếp chính là khoảng thời gian rất lý tưởng để các Cự Giải đặt ra những quy tắc khắt khe hơn với bản thân. Vì có lẽ trong tuần vừa rồi các bạn hơi buông lỏng bản thân một cách quá mức, bạn đã thức khuya hơn trước, quên skincare, vắng mặt trong buổi học online… Trong các mối quan hệ về cuộc sống, bạn cần cân bằng giữa việc cho và nhận. Thay vì cứ đặt câu hỏi “mình đã đủ tốt với họ chưa” bạn hãy hỏi “họ đã làm gì cho mình”, điều này sẽ giúp bạn đỡ áp lực hơn trong 7 ngày tới đấy.

Sư Tử: Thực hiện lời hứa của mình

Phải chăng trong tuần vừa rồi bạn đã hứa hẹn rất nhiều điều không? Nếu có thì đây là cơ hội để bạn thực hiện những lời hứa đó đấy. Bởi Song Tử được xem là một trong những cung hoàng đạo không chịu được áp lực giỏi. Vậy hãy trút hết những gánh nặng bằng cách giải quyết lời hứa theo thứ tự từ quan trọng nhất đến không quan trọng.

Xử Nữ: Chuẩn bị cho hành trình mới

Về công việc sẽ có những trở ngại nhất định trong những ngày đầu tuần, nhưng với kinh nghiệm dồi dào cũng với sự không ngoan, bạn sẽ nhanh chóng gặt được “quả ngọt” trong công việc. Về mối quan hệ, có lẽ người ấy đã tính đến chuyện xa hơn, nhưng cả hai bạn cần ngồi lại để thống nhất về chuyện tài chính, con cái, công việc… để tránh xung đột trong hôn nhân.

Đây là tuần mà các Xử Nữ sẽ trải nghiệm một hành trình mới từ mối quan hệ cho đến công việc. Vì vậy hãy bình tĩnh soi xét và đưa ra quyết định đúng nhé!

cung hoàng đạo

Thiên Bình: Chăm sóc bản thân nhiều hơn

Tuần mới này chính là thời điểm thích hợp để Thiên Bình tranh thủ nghỉ ngơi, hồi phục năng lượng cho thể chất và tinh thần. Bạn hãy tận dụng những khoảng thời gian trống để nghỉ mắt, nghe nhạc hay sắp xếp lại chế độ ăn uống khoa học hơn, xây dựng những bài tập tốt cho sức khỏe. Hơn nữa, các Thiên Bình cũng nên sắp xếp lại ngôi nhà mình lại một chút để lấy cảm hứng cho công việc

Thiên Yết: Thay đổi trong mối quan hệ cũ

Thiên Yết luôn được biết đến là cung hoàng đạo “nặng tình” nhất . Chính vì vậy, việc còn giữ liên lạc với người yêu cũ là điều không lạ. Trong tuần mới này có thể mối quan hệ đã cũ này sẽ có chuyển biến bất ngờ khi người cũ “thả tim” ảnh của bạn, chúc bạn ngủ ngon… Một lời khuyên dành cho Thiên Yết là bạn có thể dễ dàng bỏ qua lỗi lầm của họ, nhưng nếu muốn quay lại hãy suy nghĩ thật kỹ và nhờ sự tư vấn của bạn bè.

Nhân Mã: Nhận được phần thưởng xứng đáng

Trong tuần vừa qua bạn đã nỗ lực rất nhiều? Đây chính là lúc bạn nhận về những “quả ngọt” đầu tiên. Tuần mới bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề tài chính hay công việc, vì những công sức bạn bỏ ra đã được cấp trên ghi nhận. Nhưng có lẽ trong chuyện tình cảm bạn cần thẳng thắn chia sẻ những bất mãn của mình để cả hai hiểu nhau hơn, từ đó mối quan hệ của bạn mới được bền vững.

12 cung hoàng đạo

Ma Kết: Chuẩn bị tinh thần cho tuần “ngập” công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, đây là tuần mà các Ma Kết cần dành hết “công suất” để chiến với khối lượng công việc khổng lồ. Vì rất có thể đồng nghiệp của bạn sẽ nghỉ hay team bạn nhận thêm dự án nhưng do dịch bệnh nên chưa tuyển thêm nhân viên. Chính vì vậy, các bạn cần nỗ lực để hoàn thành hết công việc được giao. Bên cạnh đó, các Ma Kết cũng nên tìm hiểu thêm các khoản đầu tư chủ động để không phụ thuộc vào một nguồn tài chính nào hết.

Bảo Bình: Thử thách trong tình cảm

Tuần mới này có lẽ Bảo Bình là một cung hoàng đạo không suôn sẻ mấy trong chuyện tình cảm, khi các Bảo Bình độc thân vẫn chưa tìm được người yêu phù hợp. Bảo Bình đã có đôi sẽ xuất hiện những tín hiệu không mấy tích cực trong tình cảm. Chính vì vậy, các bạn cần học được tính bình tĩnh và kiên trì với tình yêu của mình. Hãy mạnh dạn nêu ra những điểm bạn không hài lòng ở đối phương để cả hai có thể hiểu nhau hơn.

Song Ngư: Công việc tốt hơn

Trong 7 ngày tiếp theo công việc của các bạn Song Ngư sẽ có nhiều dấu hiệu khả quan và thuận lợi hơn khi nhóm của bạn bắt đầu hiểu ý nhau và dễ dàng đạt được KPIs được giao. Nhưng về cuộc sống các Song Ngư sẽ bắt đầu hoang mang về bản thân. Bạn luôn đặt ra nghi vấn liệu con đường mình lựa chọn có đúng hay không, mình đang thật sự thích điều gì… Khi đối diện với cảm xúc rối loạn như vậy các bạn không nên ép mình đưa ra lựa chọn nào cả. Hãy bình tĩnh và thư giãn bằng một ly cà phê hay bài hát hát yêu thích nhé. Sau đó, bạn sẽ biết mình cần làm gì. 

dự đoàn cung hoàng đạo

Hy vọng với những dự đoán về 12 cung hoàng đạo trên đây các bạn sẽ có những hướng đi đúng trong thời gian tới. Mẹ và Con chúc bạn đón tuần mới khỏe khắn, đầy ắp năng lượng nhé! 

Bài viết liên quan