Mẹ&Con – Công việc nội trợ sẽ trở nên thú vị hơn, chị em cũng đỡ nhọc nhằn hơn nếu trong gian bếp mỗi gia đình có những dụng cụ "thông minh" này... 50 món đồ nhà bếp thông minh bà nội trợ nào cũng muốn sở hữu Những món đồ chơi thú vị bố mẹ có thể tự làm cho con 12 cách sắp xếp cho nhà bếp gọn gàng, ngăn nắp

1. Màng silicon bọc thực phẩm

10 dụng cụ nhà bếp thông minh sẽ làm bạn "nghiện" nấu nướng 13

Bọc kín bề mặt vừa cắt của rau củ quả ăn thừa bằng màng silicon tiện dụng này, bạn sẽ không lo thực phẩm bị mất mùi, mất chất nữa. Điểm đặc biệt của dụng cụ nhà bếp này la bạn có thể tái sử dụng nhiều lần và có nhiều kích cỡ khác nhau để lựa chọn.

2. Hộp bảo quản Spaghetti

10 dụng cụ nhà bếp thông minh sẽ làm bạn "nghiện" nấu nướng 14

Nếu bạn là fan cuồng của món mì Ý Spaghetti hẳn trong nhà của bạn trữ sẵn rất nhiều túi mì Spagheti và cũng muốn sợ hữu hộp cất trữ mì như thế này. Chiếc hộp dạng hình ống dài, nắp đậy băng gỗ này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi bảo quản món mì yêu thích của mình.

3. Cắt gọt rau củ quả

10 dụng cụ nhà bếp thông minh sẽ làm bạn "nghiện" nấu nướng 15

Dụng cụ được thiết kế đơn giản, hoạt động như đồ chuốt bút chì vậy. Với dụng cụ này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đĩa rau quả được cắt gọt đẹp mắt, đều tăm tắp ghi điểm “đậm” với chàng.

4. Dụng cụ bắc nồi

10 dụng cụ nhà bếp thông minh sẽ làm bạn "nghiện" nấu nướng 16

10 dụng cụ nhà bếp thông minh sẽ làm bạn "nghiện" nấu nướng 17

Được làm bằng silicon, màu sắc bắt mắt, kiểu dáng ấn tượng, chiếc bắc nồi này sẽ là món đồ được lòng các bà nội trợ đây. Vừa đẹp vừa tiện lợi thế này ai mà không muốn sở hữu vài cái để làm đẹp gian bếp nhà mình nhỉ!

5. Bộ thớt màu sắc

10 dụng cụ nhà bếp thông minh sẽ làm bạn "nghiện" nấu nướng 18

Hộp đựng được chia ngăn bao gồm rất nhiều thớt với màu sắc khác nhau cùng chức năng khác nhau. Với bộ thớt này, bạn sẽ có thể dễ dàng chọn lựa thớt cho từng loại thực phẩm một cách nhanh chóng.

6. Dụng cụ trộn salad vui nhộn

10 dụng cụ nhà bếp thông minh sẽ làm bạn "nghiện" nấu nướng 19

Thiết kế lạ mắt, với hình dáng giống như hai chân, bạn có thể lật ngược chân lại vào bát để trộn salad, nhanh và đều.

7. Dụng cụ mở vung

10 dụng cụ nhà bếp thông minh sẽ làm bạn "nghiện" nấu nướng 20

Chỉ bằng cách đơn giản là gắn dụng cụ này vào phần trên của nồi, sẽ vừa giúp giảm bớt lượng hơi trong quá trình nấu nướng đồng thời làm cánh hoa trên trên quay vòng vui mắt. Thật ấn tượng, nấu ăn quả thật rất vui với món dụng cụ nhà bếp siêu sáng tạo này.

8. Dụng cụ cắt gọt cà rốt

10 dụng cụ nhà bếp thông minh sẽ làm bạn "nghiện" nấu nướng 21

Thiết kế trông giống như dụng cụ chuốc gọt bút chì, món dụng cụ cắt gọt cà gọt không chỉ giúp bạn gọt cà rốt cực nhanh, mà bạn còn có thể sử dụng nó như một dụng cụ tạo hình cà rốt để bày trí cho món ăn của bạn thêm phần đẹp mắt.  

9. Đế lót nồi đa năng

10 dụng cụ nhà bếp thông minh sẽ làm bạn "nghiện" nấu nướng 22

Gọi là đa năng, bởi chỉ cần sở hữu món dụng cụ nhà bếp này thôi là bạn đã có dụng cụ bắc nồi và đặt nồi tiện lợi. Chất liệu nhựa cao cấp, khả năng chịu nhiệt cao với màu sắc nổi bật, dụng cụ đặt nồi đa năng này chắc chắn sẽ khiến gian bếp nhà bạn sáng bừng.

10. Nắp đậy lọ gia vị siêu dễ thương

10 dụng cụ nhà bếp thông minh sẽ làm bạn "nghiện" nấu nướng 23

Hũ, lọ sẽ không còn khiến căn bếp nhà bạn trở nên lộn xộn nữa nếu bạn trang bị thêm cho mỗi lọ gia vị một chiếc nắp đậy dễ thương như thế này.

Với 10 món dụng cụ nhà bếp sáng tạo này, không chỉ công việc nội trợ của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn mà nhờ nó gian bếp gia đình trở nên sáng đẹp, tinh tế hơn. 

Tags:

Bài viết liên quan