Mẹ và Con - Bạn đang nghi ngờ chồng mình có những dấu hiệu đàn ông muốn chia tay? Hãy thử kiểm tra xem chàng có những dấu hiệu này hay không bạn nhé!

Linh cảm mách bảo bạn rằng có điều gì đó không ổn trong mối quan hệ của bạn và bạn không biết một nửa của mình đang cảm thấy thế nào, có muốn tiếp tục hay không? Dưới đây là những dấu hiệu đàn ông muốn chia tay mà bạn có thể chú ý để xác định xem chàng có đang muốn dừng lại hay không nhé!

Nếu bạn không hạnh phúc trong mối quan hệ này, có lẽ một nửa của bạn cũng vậy

Nếu bạn đang lo lắng việc chàng muốn chia tay, có thể phần nào đó bạn cũng cảm nhận được mối quan hệ giữa 2 người không còn hạnh phúc như trước.

Tình yêu và hôn nhân luôn là mối quan hệ 2 chiều. Rất hiếm khi một người hoàn toàn không biết gì khi người kia đang gặp vấn đề trong mối quan hệ giữa hai người. Nếu bạn đang cảm thấy có gì đó bất ổn, có lẽ một nửa của bạn cũng đang có suy nghĩ giống bạn. Và có lẽ mối quan hệ giữa 2 bạn đang có một vết rạn.

Việc của bạn cần làm lúc này chính là xem chàng có những dấu hiệu muốn dừng lại hay không, và dành thời gian để nhìn lại hành trình của hai người để xem cả hai đang gặp vấn đề ở đâu, có thể cứu vãn được hay không.

Những dấu hiệu đàn ông muốn chia tay dù chàng có nói ra hay không

Không có kết nối cảm xúc giữa hai vợ chồng

Một trong những dấu hiệu quan trọng cho thấy mối quan hệ của bạn đã kết thúc là mọi kết nối cảm xúc đều không còn. Nền tảng của một mối quan hệ lành mạnh là cả hai bên đều cảm thấy thoải mái khi thực sự cởi mở với nhau trong việc chia sẻ suy nghĩ và quan điểm.

Nếu bạn không còn cởi mở với một nửa của mình và đối phương cũng không còn thoải mái kết nối với bạn, thật khó để biết liệu mối quan hệ này có đáng để cứu vãn hay không.

Nếu anh ấy không chia sẻ những điều thực sự trong tâm trí mình, đó có thể là dấu hiệu đàn ông muốn chia tay và không còn muốn có một mối quan hệ sâu sắc nữa. Bạn có thể nhận thấy điều này thông qua việc những câu nói đùa vui vẻ thường ngày giữa hai người đã không còn hoặc khó có những cuộc trò chuyện dài hay những buổi mà anh ấy tâm sự về công việc của mình.

Những dấu hiệu đàn ông muốn chia tay

Bạn bè, người thân hay thậm chí là gia đình của anh ấy đã phớt lờ bạn

Nếu những người thân xung quanh chồng chỉ chào hỏi và tỏ ra lịch sự nhưng lại giữ khoảng cách và không lôi kéo bạn vào bất kỳ kế hoạch nào thì đó là vì người đàn ông của bạn đã cho họ biết anh ấy chán nản về mối quan hệ này như thế nào.

Sự nồng nhiệt giữa những người xung quanh chồng có thể phần nào đánh giá tình yêu anh ấy dành cho bạn nên sự phớt lờ của bạn bè, người thân của chồng sẽ là một “tín hiệu cảnh báo” mà bạn nên cân nhắc.

Những sở thích cũ không còn nữa

Bạn nấu cho chồng bữa ăn yêu thích của anh ấy và anh ấy thậm chí còn không để ý? Bạn cố gắng kể một số câu chuyện cười mà anh ấy từng yêu thích, và anh ấy hầu như không mím môi?

Nếu những việc bạn từng làm để khiến chồng của mình hạnh phúc không còn hiệu quả nữa thì đó có thể là dấu hiệu đàn ông muốn chia tay. Trên thực tế, mọi chuyện có thể còn tồi tệ hơn khi trong mắt một nửa của bạn, mối quan hệ này đã thật sự kết thúc từ rất lâu rồi.

Vợ chồng không còn gần gũi tình dục

Tình dục là một phần quan trọng của một mối quan hệ và là một dấu hiệu đàn ông muốn chia tay dễ nhận biết nhất. Từ chối quan hệ tình dục hoặc không chủ động bắt đầu những cuộc “yêu” là những dấu hiệu chính cho thấy anh ấy muốn chia tay.

Tuy nhiên, không loại trừ đôi lúc chàng lảng tránh chuyện chăn gối vì mệt, áp lực công việc hay các vấn đề bất đắc dĩ khác. Việc quan trọng là tìm ra nguyên nhân thay vì luôn khăng khăng khẳng định chàng đang có dấu hiệu đàn ông muốn chia tay chỉ bởi vì không “yêu”.

Những dấu hiệu đàn ông muốn chia tay nhưng không nói

Anh ấy né tránh những câu hỏi của bạn về hành vi của anh ấy

Nếu bạn đề cập đến hành vi của anh ấy và anh ấy chỉ phớt lờ bạn, thì có thể mối quan hệ của bạn đang thật sự gặp vấn đề. Anh ấy không còn giải thích sự thay đổi trong cách anh ấy hành động hay lý do vì sao anh ấy hành động như vậy. Đây là một “lá cờ đỏ” nghiêm trọng và là dấu hiệu cho thấy anh ấy không hài lòng với bạn hay cuộc sống hôn nhân cùng bạn.

Một người đàn ông chú ý đến điện thoại hoặc TV hơn vợ của mình

Đây là một điều rất phổ biến ngày nay và nhiều người thường phớt lờ, không cho rằng đây là dấu hiệu đàn ông muốn chia tay. Nhưng nếu một nửa của bạn luôn mải mê làm việc riêng và thậm chí không nhìn lên khi bạn nói chuyện thì đơn giản chính là anh ấy không quan tâm đến bạn. Và dĩ nhiên, anh ấy cũng không còn tha thiết việc xây dựng mối quan hệ cùng bạn.

Anh ấy đặt bạn bè lên hàng đầu, thay vì gia đình nhỏ của 2 người

Chắc chắn, mọi người đều có bạn bè và thích đi chơi với những người bạn của mình. Nhưng nếu bạn thấy một sự thay đổi lớn từ việc hai bạn đi chơi và hẹn hò nhiều đến việc đối phương đột nhiên cần ở bên bạn bè 24/7, thì chắc chắn anh ấy đang cố gắng gợi ý cho bạn rằng đây là một dấu hiệu đàn ông muốn chia tay nhưng chỉ là anh ấy chưa nói ra mà thôi.

Một nửa của bạn đe dọa hoặc đùa giỡn về việc chia tay với bạn

Khi vợ chồng cãi nhau, anh ấy có thể nhắc đến việc muốn ly hôn, kết thúc cuộc sống hôn nhân với bạn. Hoặc, anh ấy thậm chí có thể nói đùa với bạn theo kiểu “Vậy tại sao em không chia tay với tôi nhỉ?”. Đôi khi đó là một câu nói nửa đùa nửa thật và là một gợi ý cho thấy rằng anh ấy đã sẵn sàng cho việc kết thúc với bạn.

Những dấu hiệu đàn ông muốn chia tay nhưng không nói ra

Một người đàn ông không còn nói yêu vợ

Đâu là dấu hiệu đàn ông muốn chia tay? Đơn giản đó chỉ là khi anh ấy không còn nói yêu bạn. Có lẽ anh ấy luôn thường xuyên nói “Anh yêu em” khi mới bắt đầu mối quan hệ. Nhưng thời gian trôi qua, anh ấy ngày càng ít nói về điều đó.

Trên thực tế, anh ấy thậm chí còn không cho bạn thấy anh ấy yêu bạn như thế nào nữa bằng cách làm mọi việc cho bạn. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy tình yêu của anh ấy đang nhạt dần, điều đó có nghĩa là có thể đúng như những gì bạn đang nghĩ.

Khi người ấy hiếm khi có tâm trạng vui vẻ trong khoảng thời gian ở bên bạn

Nói chung không phải là anh ấy đang chán nản hay mệt mỏi mà đơn giản chỉ vì anh ấy đang ở với bạn. Khi ở với người khác, một nửa của bạn vẫn vui vẻ hoạt bát như thường còn khi ở với bạn, anh ấy như một con người khác? Đó chính là dấu hiệu đàn ông muốn chia tay nhưng chưa muốn nói ra. Thay vào đó, anh ấy tỏ thái độ để bạn tự cảm thấy nản lòng và thốt ra lời kết thúc.

Đó có thể là một điều vô cùng đau lòng khi bạn nhận ra người đầu ấp tay gối của mình đang có nhiều dấu hiệu đàn ông muốn chia tay. Hãy đối mặt với anh ấy và giải quyết vấn đề này trước khi mọi chuyện ngày càng tồi tệ hơn bạn nhé!

Bài viết liên quan