Mẹ&Con - Không phải mọi đàn ông đều ngoại tình. Nhưng tôi đã làm thế (và nhiều đàn ông làm thế). Giờ là lúc rõ ràng về lý do tại sao… Giải mã cho đàn ông: Phụ nữ thực sự muốn gì? 10 điều khủng khiếp nhất của đàn ông Việt Lòng dạ đàn ông

Đàn ông phản bội người phụ nữ của mình bởi nhiều lẽ, đôi khi là do cảm xúc, đôi khi chỉ đơn giản vì ham muốn bản năng. Song nhiều lúc lại là những vấn đề khác, như sau kết hôn, đàn ông bắt đầu thôi nhìn vợ như một đối tác nóng bỏng, bởi cô ấy bây giờ là mẹ các con của anh ta.

Đàn ông nhiều khi ngoại tình không phải bởi anh ta có ý định làm vậy từ trước. Họ ngoại tình bởi không thể có được điều mình muốn trong mối quan hệ hiện tại hay không cảm thấy hạnh phúc, song lại không muốn làm khổ người phụ nữ đang chung sống bằng cách chia tay. Và thế là, họ quyết định cứ để mọi chuyện vậy nhưng sẽ có thêm chút “hoạt động ngoại khóa”.

Khoảng 10 năm trước tôi gắn bó với một người phụ nữ. Cô ấy ngọt ngào, ấm áp và đáng yêu, chẳng có điểm gì để chê nhưng 5 năm ở bên cô ấy, tôi không cảm nhận được sự bùng cháy về ham muốn thể xác. Tôi không bao giờ nhìn được cô ấy theo cách tôi nhìn những người phụ nữ nóng bỏng. Đơn giản là giữa tôi và cô ấy thiếu nguồn năng lượng của cảm xúc bản năng.

vi-sao-toi-ngoai-tinh

Chúng tôi có tình bạn tuyệt vời và cả tình yêu, nhưng thời thơ ấu đã dạy tôi rằng, ta chẳng bao giờ có được sự quan tâm của người phụ nữ ta thực sự muốn. Cho nên chẳng gì hơn là thỏa hiệp. Điều tôi trông chờ nhất trong một mối quan hệ là một người tri kỷ, người tôi có thể cởi mở trò chuyện, hoàn toàn thành thật mà không cần e ngại bất cứ điều gì. Điều tôi khát khao là một người đàn bà biết phô trương cái phần hư hỏng trong con người cô ấy.

Tôi bắt đầu ngoại tình: Trao đổi email, tin nhắn điện thoại, gặp gỡ ăn trưa, và cảm nhận luồng điện xẹt mạnh mẽ giữa tôi và người ấy về ham muốn thể xác. Giữa chúng tôi có cả sự kết nối cảm xúc và tình bạn. Tôi nhận ra rằng sao phải sống ổn định, tôi vẫn có thể có đời sống tình dục tuyệt vời với một người đàn bà là bạn.

Thế rồi chúng tôi chia tay (như dự đoán của bạn thôi), vì tôi bị phát hiện. Vợ đọc được email của tôi với người tình. Tôi phải thú nhận tất cả. Song tôi cũng nói với cô ấy rằng tôi mới phản bội có một lần duy nhất này thôi, và đấy không phải bản chất của tôi. Mối quan hệ ấy như là sự bù đắp những gì tôi đang tìm kiếm…

Giờ tôi nói với bạn, nếu bạn phát hiện một người đàn ông ngoại tình, điều đầu tiên cần làm là hãy tìm hiểu lý do tại sao. Hôm nay tôi bày tỏ chuyện mình không phải để bạn phán xét, tôi cũng sẽ chẳng phán xét ai. Không phải tất cả đàn ông chúng tôi đều ngoại tình, nhưng tìm hiểu được lý do tại sao chuyện ngoại tình xảy ra chính là chìa khóa để giữ gìn hạnh phúc.

Tags:

Bài viết liên quan

an ủi người đang buồn 2

6 cách đơn giản để an ủi người đang buồn, giúp họ cảm thấy dễ chịu hơn

Mẹ và Con - Niềm vui thì dễ chúc mừng nhưng nỗi buồn lại rất khó để an ủi, sẻ chia. Do đó, chúng ta thường cảm thấy bối rối, không biết nên làm như thế nào để an ủi người đang buồn. Thậm chí, nếu không khéo léo trong cách trò chuyện, tâm sự, hành động, bạn còn rất dễ vô tình làm người ấy tổn thương nhiều hơn.

nghỉ việc 1

Nghỉ việc bất chấp dịch bệnh: Xu hướng sống mới hay thú vui mạo hiểm?

Mẹ và Con - Có một sự thật kỳ lạ rằng: Xu hướng nghỉ việc chủ động lại đang tăng cao trong những ngày dịch bệnh phức tạp. Phải, bạn hoàn toàn không hề nghe lầm và cũng chẳng có bất kỳ nhầm lẫn nào ở đây. Bên cạnh lượng người thất nghiệp do bị ảnh hưởng bởi Covid-19, vẫn có một bộ phận không nhỏ lựa chọn chủ động lựa chọn nghỉ việc... Vì sao lại như thế?