Mẹ và Con - Nguồn năng lượng mà 12 cung hoàng đạo mang lại là hoàn toàn khác nhau, vì mỗi chòm sao sẽ sở hữu một tính cách nổi bật riêng. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc mình đang sở hữu điểm mạnh nào không?

Bạch Dương: Nổi bật với khả năng lãnh đạo

Nếu như “điểm danh” những cung hoàng đạo gan dạ và tin tưởng vào bản thân của mình nhất thì không ai qua được Bạch Dương. Ở Bạch Dương luôn toát lên một nguồn năng lượng riêng biệt mà ít ai có, năng lượng này nghiêng về sự nhiệt huyết không chùn bước, biết phấn đấu đến cùng. Hơn nữa bạn đừng hy vọng sẽ nhìn thấy một Bạch Dương sẽ từ bỏ kế hoạch của mình. Khi họ quyết định làm một việc gì đó thì họ sẽ đi đến cùng cho dù kết quả đó không phải là tốt nhất.

Chính vì vậy, mà Bạch Dương luôn là đầu tàu của mội đội nhóm, không phải vì khả năng của Bạch Dương tốt mà nằm ở ý chí và tinh thần nhiệt huyết nên Bạch Dương sẽ điều phối mọi người tốt hơn.

Kim Ngưu: Quản lý tài chính

Bạn sẽ rất dễ nhận ra năng lực này khi đa phần thủ quỹ hay người giữ tiền trong nhóm đa phần là các bạn Kim Ngưu. Với khả năng độc lập tại chính cũng như tài tính toán về việc thu chi mà các Kim Ngưu thường dư dả hơn các cung hoàng đạo còn lại. Hơn nữa các Ngưu Nhi của chúng ta sẽ không dễ dàng để tiền của mình dậm chân tại chỗ, thay vào đó họ sẽ đầu tư vào sàn chứng khoán, bất động sản. 

12 chòm sao

Song Tử: Khả năng hoạt ngôn

Ngoại giao chính là ưu điểm thiên phú của các Song Tử. Bình thường các Song Tử thường tỏ ra khép kín nên mọi người thường lầm tưởng về khả năng ăn nói của Song Tử, nhưng chỉ cần công việc của nhóm có vấn đề hay thiếu người thuyết trình thì Song Tử của chúng ta sẽ trở thành “một cái máy nói”. Bên cạnh đó, khả năng kiểm soát cảm xúc của Song Tử luôn nằm trong hàng top nên mọi người rất dễ chịu khi tiếp xúc với Song Tử.

Cự Giải: Chu đáo

Nếu nhóm bạn có một Cự Giải thì sẽ không cần phải lo mọi thử. Cự Giải sẽ lên “plan” cho chuyến đi, gọi chỗ đặt phòng, lên danh sách vật dụng cần mang theo cho mỗi thành viên. Việc của các bạn là xách vali lên và đi thôi! Nếu như Cự Giải xung phong làm chuyện này thì các bạn cũng đừng nên ngại nhé, hãy để họ phát huy điểm mạnh này của mình. Vì vốn dĩ Cự Giải rất thích chăm sóc người khác và thích mọi việc nằm trong tầm kiểm soát của mình. Đây là điểm mạnh nhất của cung hoàng đạo này đấy.

Sư Tử: Khả năng chịu áp lực tốt

Sư Tử nổi tiếng là một cung hoàng đạo thông minh và có thói quen lên kế hoạch cho mọi việc. Vì vậy, khi gặp thất bại Sư Tử sẽ có hướng giải quyết cụ thể. Ngoài ra khả năng tái tạo năng lượng tích cực xung quanh mình của Sư Tử cũng vượt trội hơn những chòm sao còn lại. Nên thay vì kìm nén các áp lực như các cung khác thì Sư Tử sẽ tìm người tâm sự để giải tỏa căng thẳng, dùng các biện pháp trị liệu tinh thần như nghe nhạc, trồng cây… điều này giúp Sư Tử rất giỏi đương đầu với áp lực.

tính cách chòm sao

Xử Nữ: Khả năng phân tích

Bạn hãy thử quan sát những người khéo léo theo ngành nghề đòi hỏi sự tỉ mỉ xung quanh bạn có phải đều là cung Xử Nữ hay không. Nổi bật với khả năng phân tích cũng như có sự tập trung cao là điểm mạnh nhất của cung hoàng đạo này. Hơn nữa, Xử Nữ sở hữu tính cách cầu toàn nên càng khiến chòm sao này luôn dành “trăm phần trăm” sự tập trung và khả năng phân tích khi làm bất cứ việc gì. Và đương nhiên, điểm mạnh này đem lại cho họ niềm hạnh phúc hoàn hảo trong cuộc sống, khiến họ có động lực yêu đời và làm việc của trách nhiệm hơn.

Thiên Bình: Chữa lành tâm hồn

Thiên Bình chắc chắn là chòm sao tệ nhất trong chuyện khuyên nhủ, nhưng đây lại là chòm sao có thể chữa lành tâm hồn và khôi phục năng lượng tích cực cho mọi người tốt nhất. Bạn có thắc mắc tại sao không? Chính là sự đồng cảm mà Thiên Bình mang đến cho đối phương. Khi bạn gặp một chuyện khó khăn hay thất bại nào đó, chỉ cần bạn chia sẻ với Thiên Bình thì sẽ nhận được một kết quả tích cực.

Không hẳn là những lời khuyên triết lý cũng không phải là sự thờ ơ vô tâm. Mà ở Thiên Bình sẽ cho bạn ánh mắt thấu hiểu và khả năng tiếp nhận vấn đề của bạn rất tốt. Sau khi chia sẻ với Thiên Bình bạn sẽ phần nào trút được gánh nặng tâm lý đấy! Chính vì vậy, hãy trân trọng những người bạn Thiên Bình quanh bạn nhé!

Bọ Cạp: Nhạy bén

Giống với Xử Nữ, Bọ Cạp nằm trong top những cung hoàng đạo có khả năng phân tích vấn đề cực kỳ nhanh. Nên mọi việc của Bọ Cạp thường diễn ra rất trôi chảy, hơn nữa Bọ Cạp sở hữu một giác quan thứ 6 đáng kinh ngạc là “nhạy bén”. Bạn sẽ khá bất ngờ khi làm việc với Bọ Cạp, vì họ luôn đoán trước được lỗ hổng của vấn đề giúp  tránh được những thất bại không đáng có. 

ưu điểm chòm sao

Nhân Mã: Sự hoạt bát, nhanh nhẹn

Ít có cung hoàng đạo nào sở hữu được sự hoạt bát và nhanh nhẹn như Nhân Mã. Vì Nhân Mã là chòm sao không thể ở yên một chỗ, họ luôn thích rong chơi trên các con đường thơ mộng, thích khám phá nhiều điều mới lạ ở vùng đất mới. Nên khi đi cùng Nhân Mã các bạn sẽ không phải khó chịu khi phải chờ đợi vì trễ hẹn. Đặc biệt với vốn kiến thức mà Nhân Mã đã tích lũy được qua các chuyến đi bạn sẽ tiếp thu được nhiều điều khi có một người bạn là Nhân Mã đấy!

Ma Kết: Khả năng quản lý thời gian

Không phải tự nhiên mà Ma Kết thuộc chòm sao luôn đúng hẹn nhất trong nhóm bạn. Vì đối với Ma Kết mỗi phút luôn nằm trong tầm kiểm soát của mình, nói chính xác hơn mỗi hoạt động thường ngày của Ma Kết luôn nằm trong thời khóa biểu cá nhân. Chính vì vậy, Ma Kết sẽ tôn trọng và thực hiện hết việc đã cho vào thời gian biểu.

Bảo Bình: Đam mê công việc

Bảo Bình là người nghiện công việc, họ yêu thích được làm việc và cống hiến hơn bất kỳ ai khác. Mọi hành động của Bảo Bình đều có mục tiêu đem lại lợi ích cho bản thân và làm cho tập thể. Các Bình Nhi còn có khả nên lên kế hoạch rất tốt nên dù làm bất kỳ ngành nghề nào các Bảo Bình luôn nằm trong cung hoàng đạo dễ thành công.

Song Ngư: Sáng tạo vô bờ bến

Song Ngư sở hữu một khối óc đầy sự sáng tạo cùng trí tưởng tượng phong phú mà ít cung hoàng đạo nào có được. Nên các Song Ngư thường làm trong lĩnh vực thiết kế, thời trang, sáng tác… Hễ cứ là việc gì cần sáng tạo, Song Ngư không hề cảm thấy trở ngại mà tự tin đối mặt, vận dụng hết điểm mạnh vốn có của mình để giải quyết. Khi đi cùng Song Ngư các bạn không cần phải lo về hình “sống ảo” nhé, với khả năng thiên phú của mình Song Ngư sẽ chỉnh dáng để bạn có những bức ảnh cực chất.

12 cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo đều sở hữu điểm mạnh riêng của mình. Vì vậy, bạn hãy tận dụng điều này để chúng phát huy đúng lúc, đúng thời điểm nhé. Hy vọng với bài viết này bạn sẽ tìm được chính mình và tỏa sáng đúng cách. 

Bài viết liên quan