Mẹ và Con - Bạn đang thắc mắc về vận may về công danh, sự nghiệp, tình duyên? Hãy khám phá ngay tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo của Tạp chí Mẹ và Con nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, bạn cần phải kiên nhẫn và học cách kiềm chế trong tuần này. Đó sẽ là cơ hội để bạn tìm hiểu và thực hiện mọi thứ một cách hiệu quả hơn về sau. Dịp này, bạn nhận được tin vui từ người thân và tổ ấm cũng trở nên rộn ràng hơn.

Một người tiêu cực có thể quấy rối bạn. Giữ tinh thần phấn chấn đừng lãng phí thời gian vào những hoạt động không cần thiết, đặc biệt là quan tâm đến nhu cầu của gia đình. Dành một chút thời gian với những người có kinh nghiệm, bạn sẽ nhận được những kiến thức hữu ích, nhất là khi bạn đang làm công việc kinh doanh.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự vận hành của các cung hoàng đạo nhắc bạn nên tập trung vào những vấn đề liên quan đến kế hoạch tài chính. Hãy dành thời gian gần gũi với thiên nhiên để xoa dịu nhịp sống hối hả của những ngày vừa qua.

Tuần này, tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy quá tin người sẽ có hại cho bạn. Bên cạnh đó, nên bỏ lại những lo lắng không cần thiết và tập trung vào công việc thôi nhé. Về sức khỏe, bạn dễ bị cảm, ho, sốt, nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Chúc mừng bạn vì tình hình kinh tế sẽ được cải thiện trong tuần này. Mọi lo lắng suốt một thời gian dài rồi cũng sẽ qua đi. Hãy dành thời gian này để củng cố các mối quan hệ của bạn. Thái độ sống tích cực sẽ củng cố suy nghĩ và sự tự tin của bạn.

Xem thêm: Cảm giác thiếu tự tin là gì

Dịp này, bạn nên thận trọng khi nói chuyện với mọi người đó. Bởi vì một số điều thốt ra tuần này, có thể khiến bạn phải ăn năn về sau. Các hoạt động kinh doanh sẽ diễn ra bình thường. Hôn nhân hạnh phúc. Theo tử vi tuần này, bạn nên ránh các hoạt động nguy hiểm và lái xe cẩn thận.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự đoán rằng, bất kỳ quyết định nào liên quan đến gia đình hoặc tiền bạc trong tuần này đều sẽ tích cực. Tình trạng bất ổn trong một thời gian vừa qua được hóa giải. Hãy chắc chắn làm theo kinh nghiệm và lời khuyên của những người lớn tuổi trong hộ gia đình.

Dịp này, bất đồng có thể nảy sinh vì những vấn đề nhỏ nhặt với hàng xóm, đồng nghiệp… Nếu đang kinh doanh, bạn cần tỉnh táo và thận trọng hơn. Tuần này, bạn nên đề phòng các rắc rối về sức khỏe có liên quan đến hóa chất và nhiệt độ cao.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn có thể đạt được một số kết quả tích cực cho những nỗ lực trong suốt một thời gian qua. Xu hướng của bạn đối với các hoạt động tôn giáo cũng sẽ tăng lên. Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, bạn còn nhận được tin tốt lành liên quan đến thành tích của con cái, anh chị em, bạn bè.

Những người trẻ tuổi có thể bị thu hút bởi một số hoạt động tiêu cực để đạt được thành công nhanh chóng. Lúc này, bạn cần tham khảo ý kiến ​​của người có kinh nghiệm. Sức khỏe vẫn không có gì để phàn nàn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngay cả trong những điều kiện bất lợi, bạn vẫn duy trì sự kiên nhẫn, kiềm chế và tham gia vào các hoạt động một cách sáng tạo. Nhờ đó, mọi xáo trộn sẽ không thể làm khó được bạn. Các nỗ lực này cũng mang lại một số thay đổi trong cuộc sống.

Tuy nhiên, bạn nên vượt qua các suy nghĩ tiêu cực như kiểm soát cơn tức giận không có lý do. Trước khi tham gia đầu tư, hãy đảm bảo rằng nguồn thông tin của bạn là chính xác. Thật không thuận lợi chút nào khi giao du nhiều hơn với những người lạ vào thời điểm này. Vì thế, hãy giữ vững các mối quan hệ hiện có.

Tử vi tuần mới của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự đoán rằng bạn có thể đưa ra một số quyết định quan trọng trong tuần này. Chúng sẽ giúp bạn duy trì tình trạng tài chính và sự ổn định của bản thân. Bạn quan tâm đến Phật pháp và các hoạt động xã hội nhiều hơn.

Hãy tránh xa những người có thái độ tiêu cực. Chỉ có người thân, bạn bè mới có thể vì bạn mà gặp rắc rối. Không khí gia đình sẽ tốt. Chú ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày, bạn nhé.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thật may mắn là tuần này mang đến cho bạn nhiều kết quả tốt đẹp. Những hiểu lầm đang có với người thân, bạn bè sẽ được xóa bỏ giúp cho các mối quan hệ được cải thiện. Bản tính đa nghi của bạn dễ gây ra rắc rối cho người khác, nên học cách thay đổi suy nghĩ theo thời gian.

Với những người đã đi làm, nên thận trọng để tránh xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp tại nơi làm việc. Chuyện tình cảm suôn sẻ. Sức khỏe tốt.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu bạn đang kinh doanh, tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự đoán mọi thứ rất thuận lợi. Mặc dù rất bận rộn nhưng bạn cũng nên nhớ làm chủ cảm xúc của mình để có được hạnh phúc và bình yên về tinh thần. Những hành vi tiêu cực như tức giận và bướng bỉnh có thể hủy hoại các mối quan hệ.

Những người trẻ tuổi sẽ nhận được sự giúp đỡ của một người có uy tín để thành công trong bất kỳ nỗ lực nào. Giữa các cặp đôi sẽ xảy ra một chút tranh chấp, nhưng nhìn chung là không đáng kể.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhờ giải quyết mọi lo lắng lâu nay nên tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy bạn sẽ cảm thấy thật sự nhẹ nhõm và có thái độ tích cực hơn đối với cuộc sống.

Đột nhiên bạn được tiếp xúc với một người thú vị và họ còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích về sau. Nếu ai đó mời gọi đầu tư, đừng đưa ra quyết định vội vàng bạn nhé. Tuần này, bạn nên tránh các công việc nguy hiểm và nên hạn chế đi xa.

Tử vi tuần mới của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần này trôi qua một cách yên bình. Bạn nên nghiêm túc thực hiện theo các kế hoạch bạn đã vạch ra. Tốt nhất là nên hoãn việc mua bán tài sản có giá trị. Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào thời điểm này cũng nên hoãn sang một thời điểm khác để tránh thiệt hại.

Bạn sẽ có những cảm giác buồn bã không rõ lý do. Hãy dành thời gian ở cùng với những người tích cực, vui vẻ. Sức khỏe không phải là điều bạn cần lo trong tuần này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, bất kỳ ước mơ nào chưa được thực hiện của bạn trong tuần này đều có thể trở thành hiện thực. Hãy tận dụng tối đa thời gian này. Công việc sẽ được hoàn thành một cách có kế hoạch thông qua suy nghĩ tích cực và cân bằng. Đừng phung phí khi chi tiêu.

Tham khảo: Cách lập ngân sách chi tiêu hiệu quả

Chỉ những người thân thiết mới có thể gây ra vấn đề của bạn. Bạn nên suy nghĩ thực tế thay vì cảm tính vào lúc này. Lợi nhuận sẽ đến từ lĩnh vực kinh doanh liên quan đến máy móc hoặc nhà xưởng. Giữa vợ chồng bạn có thể xảy ra tranh chấp liên quan đến nhà cửa. Đừng bỏ bê sức khỏe nhé!

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo đã có những dự đoán và lời khuyên thú vị dành cho bạn. Và giờ là lúc thật phấn chấn để bắt đầu tuần mới thôi nào! Chúc bạn nhiều sức khỏe, hạnh phúc và niềm vui!

Bài viết liên quan