Mẹ và Con - Chào bạn và một tuần mới lại đến. Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo chúc bạn thật nhiều năng lượng tích cực và cùng giải mã thách thức, mở khóa cơ hội đi đến thành công với Tạp chí Mẹ và Con nhé!

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo của Tạp chí Mẹ và Con, tuần này khá suôn sẻ cho các chòm sao, từ tình cảm, sự nghiệp và tiền tài. Cụ thể như sau:

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần này có thể mang lại cho Bạch Dương kết quả tuyệt vời, nếu bạn lên kế hoạch cầu hôn người ấy. Tuy nhiên, với các cặp đôi đã kết hôn, mối quan hệ có phần căng thẳng đôi chút. Bù lại, công việc của bạn có phần thăng hoa. Khó khăn về tài chính được tháo gỡ.

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, nạn có thể nhận được tin vui về những chuyến đi ngắn. Đừng từ chối. Đó là cơ hội để bạn nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng sau một lịch trình bận rộn. Và chuyến đi có thể mang đến cho bạn nhiều lợi ích khó đong đếm được bằng vật chất.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo muốn bạn hiểu rằng, giao tiếp là chìa khóa dẫn đến giải pháp của mọi vấn đề. Vì vậy, đừng giữ mọi chuyện trong lòng. Cố gắng quan tâm và yêu thương những người xung quanh nhiều hơn và đừng áp đặt quyết định của bạn lên họ.

Đây là tuần tốt lành cho các khoản đầu tư lớn. Điều này có thể cho phép bạn cải thiện thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau. Hãy thiết lập ngân sách hợp lý và tuân thủ nghiêm ngặt kế hoạch đề ra để ổn định kinh tế của bản thân. Về sức khỏe, chú ý đề phòng tai nạn nhỏ ở tay, chân.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Bạn có thể rất bận rộn, nhưng việc lập kế hoạch trước có thể giúp bạn tránh khỏi tình trạng lộn xộn. Bạn có thể nhận được một công việc mới và sự thăng tiến. Nếu hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, bạn sẽ thành công với các nhiệm vụ được giao. Cấp trên, những người lớn tuổi sẽ rất sẵn lòng giúp đỡ bạn và đánh giá cao nỗ lực của bạn.

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, sức khỏe của bạn không có gì để phàn nàn. Tuy nhiên, đừng quên xây dựng thói quen sống lành mạnh nhé.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo – Cự Giải (21/6 – 22/7)

Triển vọng tăng trưởng của tuần rất tốt với Cự Giải. Thông điệp tích cực từ các chòm sao có thể giúp bạn lên kế hoạch tốt cho mọi việc. Bạn có nhiều cơ hội đạt được các mục tiêu tài chính. Trên con đường sự nghiệp, tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy đã đến lúc bạn cần tìm kiếm thứ gì đó lâu dài và khiến bạn hài lòng.

Giữa tuần là thời điểm tuyệt vời để cải thiện các mối quan hệ cá nhân. Có thể sẽ có chút căng thẳng và bối rối vào cuối tuần, nhưng cuối cùng mọi thứ sẽ ổn định và hài hòa hơn rất nhiều.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự đoán rằng các mối quan hệ cá nhân của bạn có thể sẽ luôn ở phía ngọt ngào. Mọi thách thức đã lùi lại phía sau và nhiệm vụ là nuôi dưỡng nó, bạn nhé.

Trong công việc, hãy luôn luôn cẩn thận. Sự chủ quan có thể khiến bạn phải trả giá đắt. Với những người làm việc văn phòng, tuần mới này mang đến cho bạn cơ hội được thăng chức. Tuy vậy, như lời nhắc nhở ban đầu, bạn cần phải thật thận trọng. Đặc biệt là không nên cố gắng đẩy nhanh quá trình này, trong mọi tình huống.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tác động tích cực của các hành tinh trong tuần này có thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mọi vấn đề. Trở ngại không mong muốn của bạn trong tuần này chính là sự quản lý về thời gian. Năng lượng và tiền bạc của bạn có thể bị lãng phí nếu bạn không có kế hoạch sử dụng thời gian hợp lý.

Bạn có thể nỗ lực rất nhiều trong công việc. Bây giờ là lúc gặt hái thành quả. Do đó, hãy mạnh dạn đón nhận và không ngừng cải thiện bản thân nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần này có thể sẽ giúp bạn đạt được những tiến bộ vượt bậc trong học tập. Bạn có khả năng thu hoạch được nhiều quả ngọt từ những kiến ​​thức đã tích lũy. Giữa tuần này có thể là thời điểm của sự cạnh tranh, đừng lo lắng. Bởi tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, bạn là một trong những đối thủ đáng gờm.

Liên quan đến tình cảm cá nhân, bạn chưa dành đủ thời gian cho mối quan hệ của mình. Cảm giác không hài lòng có thể tiếp tục làm phiền bạn. May mắn là bạn hoàn toàn có thể xử lý một cách trọn vẹn, vì bạn đã nhận ra nguồn gốc của vấn đề rồi còn gì?

Tử vi tuần mới của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo đánh giá, đây là lúc bạn nên dành thời gian cho việc xây dựng các mối quan hệ. Nguyên nhân là bởi những cuộc tranh cãi ngớ ngẩn trong gia đình, công sở có thể làm phiền bạn.

Đối với hành trình thăng tiến, vị trí hiện tại cho thấy rằng bạn đang bị chậm so với mục tiêu đã đề ra. Vì thế, hãy tăng tốc trở lại trên cuộc đua tới sự nghiệp và công việc. Về sức khỏe, bạn có thể gặp một số vấn đề về da. Tuyệt đối không nên dùng các thức ăn hay mỹ phẩm lạ đế tránh phải tiêu tốn nhiều tiền cho việc chữa trị.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo – Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, những dự án hay thỏa thuận kinh doanh đang chờ xử lý của bạn sẽ được hoàn thành một cách tốt đẹp. Vào nửa cuối tuần, bạn có thể được tăng lương hoặc mở rộng công việc kinh doanh. Bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp mới với những doanh nghiệp quy mô hơn.

Trong tuần này, bạn có thể gặp được rất nhiều người thú vị. Quan trọng hơn là những người này có cùng chí hướng và sẽ có tác động tích cực đến sự nghiệp và tương lai rực rỡ của bạn.

Xem thêm: Giữa tình yêu và sự nghiệp: đàn ông muốn gì ?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc đang đòi hỏi sự tập trung cao nhất của bạn. Bạn cũng cần có những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn để hoàn thành. Tuy nhiên, tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhắc bạn đừng quá tự tin để phải chịu tổn thất.

Về sức khỏe, tập thể dục, yoga và thiền sẽ giúp tăng cường sự tập trung và cải thiện sức khỏe tinh thần của bạn. Điều này cũng rất tốt cho công việc của bạn. Hãy biến nó thành thói quen hàng ngày, bạn nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Người thân, người bạn đời có thể cần sự hỗ trợ của bạn. Vì vậy, hãy luôn chân thành và đừng cãi nhau với họ vì những vấn đề nhỏ nhặt. Đối với những người chịu sự tan vỡ trong các mối quan hệ, đây là thời điểm tuyệt vời để hàn gắn và tái hợp.

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, nếu bạn đưa ra quyết định chính xác, tuần này có thể tốt cho bạn về đường tài lộc. Các chòm sao liên quan đến tài chính đều dành sự ủng hộ cho bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ không cho bất kỳ ai vay tiền, dù đã biết họ hay chưa biết.

Tử vi tuần mới của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hãy cẩn thận hơn với tình yêu và hôn nhân của bạn trong tuần này. Chúng có thể nảy sinh bất đồng và/hoặc xung đột. Trong tuần, một chuyến đi xa có thể đến một cách bất ngờ.

Một số tin vui sẽ đến vào cuối tuần. Những công việc liên quan đến kinh doanh hoặc truyền thông mang đến kết quả vượt trội. Cuối cùng, tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên bạn hãy lịch sự và khiêm tốn khi nói chuyện với đồng nghiệp. Nếu không, bạn có thể khơi mào cho một cuộc chiến ngấm ngầm trong tương lai.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo đã điểm qua những điều nổi bật trong tuần này của bạn. Hãy sẵn lòng trải nghiệm và điều chỉnh bản thân sao cho phù hợp, bạn nhé!

Bài viết liên quan