Mẹ và Con - Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo của Tạp chí Mẹ và Con dự đoán Song Tử sẽ có những thay đổi lớn trong sự nghiệp, Xử Nữ gặp những điều thú vị từ sau ngày 9.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, hành tinh cai trị của bạn là sao Hỏa nên chịu khá nhiều tác động trong tuần này. Bạn sẽ trở nên chậm chạp, cứng đầu. Lĩnh vực tài chính chững lại từ ngày 5. Năng lượng của bạn có thể thấp hơn so với vài tuần qua.

Thế nhưng hãy cố gắng không chi tiêu quá mức nhé, vì tình trạng này có thể khiến bạn cháy túi trong tương lai gần. Dịp này, bạn nên suy nghĩ về các mục tiêu tài chính dài hạn sẽ hiệu quả hơn.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi có khả năng xoay chuyển tình thế”.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, sao Hỏa di chuyển vào cung của bạn vào ngày 5. Vì thế, bạn sẽ cảm thấy rất “nóng”. Đó có thể là những ảnh hưởng về mặt thể chất hoặc tinh thần. Thậm chí, bạn còn cảm nhận được bí bách đến mức xảy ra xung đột với người yêu hay người bạn đời.

Có thể bạn quan tâm: Cách giải quyết xung đột của 7 vấn đề thường gặp

Hãy làm tất cả những gì có thể để cân bằng mọi thứ. Chỉ khi bạn “hạ nhiệt”, mọi khó khăn mới được giải quyết.

Câu thần chú của tuần này: “Hãy sẵn lòng dành thời gian cho sự kiên nhẫn”.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Mặc dù năm nay không có nhiều xáo trộn như năm 2020 hoặc 2021, nhưng chắc chắn vẫn còn rất nhiều vấn đề đang gia tăng. Nếu bạn cần nhìn thấy những thay đổi lớn trong sự nghiệp hoặc những chuyển đổi xã hội cần thiết, manh mối sẽ xuất hiện từ ngày 9. Và bạn sẽ biết rằng mình đang đi đúng hướng.

Đó có thể là sự đánh giá tuyệt vời về công việc, một lời mời dự tiệc hấp dẫn hay lời đề nghị hào phóng từ người bạn mới…  Hãy coi đây là một dấu hiệu cho thấy tất cả những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra đều được đền đáp xứng đáng .

Câu thần chú của tuần này: “Tôi đang đi đúng hướng.”

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Sao Thủy di chuyển vào cung hoàng đạo của bạn vào ngày 5, mang lại cho bạn sức mạnh thể hiện bản thân. Bây giờ là lúc để trả lời tất cả những hoài nghi của mọi người, đón nhận thử thách mới ở nơi làm việc hoặc giải đáp những khúc mắc liên quan đến tình cảm.

Nếu bạn đang căng thẳng vì một quyết định quan trọng, tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên bạn hãy trao đổi với bạn bè, người có kinh nghiệm. Đừng chỉ ngồi nghĩ, hãy hành động vì lợi ích của chính mình!

Câu thần chú của tuần này: “Tôi sẽ nói ra mọi điều mình muốn!”

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sao Hỏa di chuyển vào Kim Ngưu và khu vực sự nghiệp của bạn vào ngày 5. Điều này có thể gây ra một số căng thẳng trong công việc hoặc với sếp của bạn. Nếu bạn đang nghĩ đến việc rời bỏ những nhàm chán hiện tại để đi trên con đường riêng, đây là thời điểm bạn có thể đi những bước thông minh nhất.

Liên quan đến chuyện tình cảm, trước khi tỏ ra thất vọng, hãy cân nhắc xem hành động của bạn có ảnh hưởng như thế nào đến người ấy.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi bình tĩnh và biết lắng nghe”.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, sao Thủy lướt qua cung Cự Giải nhạy cảm mang đến cho bạn nhiều cơ hội để giao lưu và kết nối. Phần đầu tiên của tuần này không có gì khác ngoài công việc, công việc và công việc. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên dành thời gian cho bản thân và ưu tiên kết thân với những người tích cực.

Có một điều khiến bạn lo lắng là bạn sẽ nhận được lời mời tham gia một bữa tiệc quan trọng. Làm thế nào để bản thân tỏa sáng? Bạn không cần phải nghĩ nhiều đâu. Hãy dành thời gian cho niềm vui nhé!

Câu thần chú của tuần này: “Bạn bè luôn xuất hiện vì tôi”.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, việc sao Thủy và sao Hỏa đều có dấu hiệu thay đổi trong tuần này mang đến những thay đổi đột ngột trong cuộc sống. Bạn có thể cảm thấy quá tải giống như tất cả đều xảy ra cùng một lúc.

Nhưng nếu bạn có thể chậm lại giữa cơn lốc, bạn sẽ nhận ra rằng mọi sự hỗ trợ bạn cần, dù đó là tài chính, tình cảm đều có sẵn. Bạn có thể quá bận để tự chăm sóc mình, không sao, bạn vẫn luôn có được rất nhiều quyền trợ giúp.

Câu thần chú của tuần này: “Viện binh của tôi đang đến!”.

Tử vi tuần mới của cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hành tinh cai trị sao Hỏa di chuyển vào Kim Ngưu và khu vực các mối quan hệ vào ngày 5. Tuy mạnh mẽ nhưng năng lượng thấp. Do đó, bạn có thể cảm thấy kiệt sức trong tuần này bởi mức độ bạn đang đặt mình vào giấc mơ của người khác.

Tình trạng này có thể dẫn đến những chiếc bẫy so sánh hoặc khiến bạn cảm thấy không ai quan tâm đến vấn đề của mình. Theo   tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, thách thức lớn nhất trong vài tuần tới là tìm sự cân bằng giữa việc giúp đỡ người khác và giới hạn của bản thân.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi tuyệt vời khi được là chính tôi”.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, mọi thứ có thể trở nên thú vị, lãng mạn hơn với bạn trong tuần này. Thậm chí, một người nào đó đã mất liên lạc từ lâu cũng có thể tìm lại bạn và đề nghị bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc. Thời gian này có vẻ khá vất vả cho bạn vì công việc bận rộn.

Mặc dù vậy, hãy nghĩ theo hướng tích cực rằng, bận rộn không phải là điều không may. Ngược lại, bạn nên vui vì mình vẫn còn có ích.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi sẵn sàng đón nhận tình yêu.”

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có nét tính cách rất đặc trưng là thường là người giữ kín mọi thứ. Điều này một ưu điểm và đồng thời cũng là nhược điểm của bạn. Mọi người khó tiếp cận và không thể chia sẻ những băn khoăn của bạn.

Tuần này có nhiều thay đổi theo hướng tích cực. Về tình cảm, cho dù bạn còn độc thân hay đã kết hôn cũng gặp nhiều may mắn. Hạnh phúc đang mỉm cười với bạn. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để thực hiện một số dự án nghệ thuật, nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng sáng tạo. Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, ngày 9 sẽ có một điều bất ngờ dành cho bạn.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi sẽ luôn vui vẻ!”.

Tử vi tuần mới của cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy sao Hỏa di chuyển vào Kim Ngưu và khu vực nhà của bạn vào ngày 5. Tất cả những công việc mang tính “cải tạo” (theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng) đã được thực hiện từ tháng 4 và tháng 5 sẽ được quay trở lại ngay thời điểm bạn đã dừng lại.

Trong gia đình, bạn có thể phải đối đầu với những người thân yêu của mình. Sự thất vọng rất nhiều. Nhưng nếu không thay đổi, mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hơn rất nhiều

Câu thần chú của tuần này: “Tôi được phép buông bỏ những thứ không có ích”.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sao Hỏa di chuyển vào khu vực du lịch của bạn vào ngày 5. Do đó, bạn sẽ trở nên hào hứng hơn bình thường cho những chuyến đi chơi xa, nhất là bằng đường bộ. Bạn cũng có những cuộc trò chuyện thú vị với đồng nghiệp, người thân.

Mặc dù bạn rất vui khi được tự mình khám phá, nhưng bạn có thể cảm thấy phiền thức vì một sự kiện nhỏ diễn ra vào ngày 9. Sức khỏe hiện không phải là điều đáng ngại.

Xem thêm: Thức khuya có hại thế nào đến sức khỏe và sắc đẹp phái nữ

Câu thần chú của tuần này: “Tôi sẵn sàng tìm kiếm bất ngờ từ những điều quen thuộc.”

Vậy là bạn đã khám phá xong tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo. Chúc bạn nhiều sức khỏe và luôn sẵn sàng đón nhận những vận may dành cho mình nhé!   

Bài viết liên quan