Mẹ và Con – Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự đoán đây là tuần ẩn chứa nhiều điều tốt lành cho Bảo Bình và Song Ngư. Còn bạn thì sao nhỉ?

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, bạn có thể phải đối mặt với một quyết định lớn. Tình huống này có thể khiến bạn cảm thấy khó xử về mặt đạo đức. Những lúc như thế này, bạn cần phải xác định rõ ràng hơn về giá trị và niềm tin quyết định.

Bạn có cảm thấy bị bắt buộc phải đi theo một hướng nhất định dựa trên nỗi sợ hãi hoặc cảm giác tội lỗi không? Đừng để những điều đó trở thành yếu tố thúc đẩy. Hãy sống thật với chính mình. Đừng để sai lầm khiến bạn phải hối tiếc. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần này, tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự đoán rằng lá bài của bạn đại diện cho năng lượng dồi dào và động lực tiến lên, báo hiệu thời điểm có thể hoàn thành mọi mục tiêu.

Bạn có thể cảm thấy có rất nhiều thứ đang đến với mình và khó tìm ra điều gì cần chú ý nhất. Hãy chống lại những phiền nhiễu này bằng cách tập trung vào một mục tiêu duy nhất. Bằng cách sử dụng năng lượng này làm lợi thế của mình, bạn sẽ đạt được năng suất và tiến bộ vượt bậc.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Tuần này, tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự đoán một cơ hội mới có thể đến với bạn. Bạn có đủ sức mạnh và sự kiên cường để chấp nhận nó. Bạn đã từng từ chối vị trí lãnh đạo trong quá khứ chưa? Bạn có cảm thấy quá tải khi phải gánh thêm nhiều trách nhiệm?

Bây giờ là lúc để đứng vững trong vị trí quyền lực và sở hữu tầm nhìn mà bạn có. Chìa khóa thành công đã trở nên thật rõ ràng về nơi bạn muốn đến và đặt ra những mục tiêu thực tế sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Hãy mạnh dạn tiến đến vương miện dành cho bạn nhé!

Thử ngay: Trắc nghiệm mức độ thành công của bạn

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Hãy giữ một trái tim bao la và tâm hồn rộng mở trong tuần này! Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy có nhiều thứ thúc giục bạn quay trở lại thời tuổi trẻ. Khi đó, bạn có thể không sợ hãi và tràn đầy lý tưởng.

Có thể là những trở ngại trong quá khứ hoặc gần đây đã khiến bạn hoài nghi và sống khép kín như một cách để che chắn bản thân khỏi bị tổn thương. Mặc dù cách tiếp cận này chắc chắn có thể giúp bạn tránh bị đau nhiều hơn, nhưng nó cũng ngăn bạn trải nghiệm những thú vui trong cuộc sống.

Đừng để quá khứ quyết định tương lai của bạn theo cách này. Học cách tin tưởng một lần nữa.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một sự thay đổi lớn trong quan điểm sẽ đến với bạn trong tuần này. Ngoài ra, nó có thể có nghĩa là cần phải hy sinh một số thứ. Quá trình tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo muốn bạn trải qua trong những ngày sắp tới có thể cảm thấy không thoải mái, nhưng nó có thể dẫn đến việc bạn cần giải phóng những khuôn mẫu tiêu cực không còn giá trị.

Bạn đã và đang nắm giữ điều gì, những niềm tin này đã kìm hãm bạn như thế nào? Hãy từ bỏ chúng một lần và mãi mãi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, bạn đang được khuyến khích lựa chọn các trận chiến của mình một cách khôn ngoan. Cuộc xung đột hiện đang bùng phát trong cuộc sống của bạn và một cuộc đối đầu có thể sớm xảy ra. Khi nó xảy ra, bạn có thể bị cám dỗ để giành chiến thắng trong cuộc tranh luận bằng mọi giá. Nhưng bạn đã xem xét đến cái giá phải trả chưa?

Trong nỗ lực chứng minh mình đúng, bạn có thể nói hoặc làm những điều mà bạn hối tiếc sau này, cũng như phá hoại mối quan hệ đã có. Trước khi ra trận, hãy cân nhắc xem chiến thắng trong thời điểm này có thể dẫn đến thất bại về sau như thế nào nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu bạn đang chờ đợi một dấu hiệu để bắt đầu một ý tưởng đã ấp ủ từ lâu, thì đây chính là thời điểm bùng nổ. Bạn đang tràn đầy năng lượng tích cực và sự hào hứng về một dự án hoặc công việc kinh doanh mới. Câu hỏi đặt ra là: bạn có thể duy trì sự nhiệt tình vô bờ bến này khi đã bắt đầu không?

Xem thêm: Thực hành ngay 8 điều sau để có năng lượng tích cực

Bất kể bạn chọn hướng đi nào trong cuộc sống, luôn có những trở ngại sẽ phải vượt qua. Nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn. Nhiệt tình theo đuổi đam mê sẽ giúp bạn luôn tiến về phía trước.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Có phải bạn đang cảm thấy bị mắc kẹt và tin rằng không còn lối thoát nào cho hoàn cảnh hiện tại? Tuần này, bạn nên tự đặt câu hỏi cho mình, liệu bạn có thực sự bị mắc kẹt hay chỉ đơn giản là đang ở trong vòng lẩn quẩn do chính mình tạo ra.

Bất an, sợ hãi và nghi ngờ là những cảm giác khiến chúng ta ở trong những tình huống bất lợi lâu hơn mức cần thiết. Kiểm tra vấn đề này kỹ hơn. Bạn có thể thấy rằng những hạn chế đã kìm hãm bạn trong suốt thời gian qua thực sự là do bạn tự áp đặt.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn có thể thấy mình đang về đích trong tuần này! Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo ghi nhận sự bền bỉ và cống hiến mà bạn đã đặt vào mục tiêu cá nhân. Những mong muốn và ý tưởng ban đầu đã được gieo trồng đang ngày càng phát triển. Cuối cùng, bạn cũng đã đến được đích.

Mặc dù con đường có thể còn dài và đôi khi mệt mỏi, nhưng đây không phải là lúc để từ bỏ! Khả năng phục hồi là tài sản lớn nhất của bạn lúc này. Vì vậy, hãy khoác lên mình bộ giáp chiến đấu và tiếp tục tiến về phía trước, bất kể cuộc đời có thể quật ngã bạn thế nào.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự kiên trì của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Ý tưởng độc đáo chính là điều giúp bạn ghi điểm với cấp trên. Sau một thời gian dài nỗ lực, giờ đây bạn đã được đền đáp. Sức khỏe không có gì để phàn nàn.

Trong lĩnh vực tình cảm, tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, nếu bạn yêu thương một ai đó, hãy mạnh dạn bày tỏ. Người ấy dù có cảm nhận được, nhưng vẫn cần bạn phải mở lời, đúng không nào?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mặt trời sẽ chiếu xuống bạn trong tuần này. Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, mặt trời đại diện cho sự dồi dào, lạc quan, thành công và ấm áp trong cuộc sống của bạn. Có thể là bạn đã trải qua một giai đoạn hỗn loạn, cảm thấy như thể chưa có hồi kết. Tuy nhiên, đừng quên rằng trời luôn tối nhất trước bình minh và ánh dương sẽ xua tan đêm tối.

Khi vượt qua những trở ngại này, bạn sẽ học được rất nhiều điều về bản thân và có được sự tự tin khi biết rằng bạn có thể vượt qua mọi cơn bão. Hãy tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời này nhé!

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sức mạnh tinh thần là tài sản lớn nhất của bạn trong tuần này. Bạn có thể đang phải đối mặt với một quyết định lớn hoặc khám phá một lĩnh vực chưa được biết trước đây.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyến khích bạn sử dụng tư duy logic và trí tuệ để điều hướng tình huống này, thay vì để bản thân bị cuốn theo cảm xúc. Bạn sẽ chỉ xác định được con đường đúng đắn để đi khi đã thực sự đi vào trọng tâm của vấn đề.

Nếu bạn cho mình cơ hội để nhìn nhận tình huống khó xử này qua một lăng kính khách quan hơn, con đường phía trước sẽ trở nên thật rõ ràng.

Bạn đã khám phá xong tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo rồi đấy. Tạp chí Mẹ và Con thân chúc bạn tuần mới nhiều năng lượng tích cực và thật thành công nhé!  

Bài viết liên quan