Mẹ và Con - Trong tuần này, tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc Kim Ngưu hãy tin tưởng hơn vào các cộng sự của mình, Bọ Cạp có thể đạt được những kết quả đáng kinh ngạc từ tư duy logic sắc bén...

Vậy là bạn đã bước đến những ngày cuối tháng 5/2022. Tuần mới này tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ dự báo những điều gì về đường tình duyên, gia đạo, công danh của bạn? Cùng tìm hiểu với Tạp chí Mẹ và Con nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Để đảm bảo có một tuần thảnh thơi, tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn hãy lên kế hoạch trước mọi thứ. Sự căng thẳng và các cuộc tranh luận có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Đời sống tình cảm cũng có thể gặp một số thăng trầm do những hiểu lầm không đáng có. Bù lại, tuần này mang đến cho bạn nhiều cơ hội trong việc kiếm tiền. Sức khỏe không có gì đáng ngại, nếu bạn biết cách tăng cường hệ miễn dịch.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Các đồng nghiệp, cộng sự nhiệt tình, năng nổ chính là thế mạnh của bạn. Chính họ chứ không ai khác sẽ giúp bạn đạt được những kỳ vọng mới. Thảo luận điều này với đối tác của bạn và tìm hiểu về cảm xúc của họ. Những người còn độc thân sẽ dễ gặp người mình phù hợp và nảy sinh tình cảm.

Theo tử vi hàng tuần, bạn là cung hoàng đạo có nhiều cơ hội phát triển về tài chính. Cơ hội nghề nghiệp mới mở ra giúp bạn vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Một câu chuyện tình yêu mới sẽ bắt đầu trong tuần này. Vì thế, đây được xem là khoảng thời gian ngập tràn hạnh phúc đối với bạn. Sức khỏe có thể giảm sút đôi chút do bạn quá chăm chỉ. Chỉ cần bạn phải chú ý đến chế độ dinh dưỡng và ngủ đủ giấc là tình hình sẽ được cải thiện. Nhiều người xung quanh bao gồm cả bạn đang nhận thấy tình trạng tài chính được cải thiện.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Các hoạt động liên quan đến thiện nguyện, tâm linh có thể mang đến cho bạn may mắn trong tuần này. Tuần này, tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán thu nhập của bạn được cải thiện nhờ một khoản thu bất ngờ. Đồng nghiệp cũng sẽ mang đến cho bạn những lời động viên và lời khuyên hữu ích.

Tuy vậy, có hai điều bạn nên chú ý trong tuần này là điều tiết cảm xúc tiêu cực để giữ gìn sức khỏe. Thứ hai, bạn nên hiểu rõ những hạn chế của bản thân và thận trọng trong việc đảm nhận những nhiệm vụ mới. Dịp này, tuyệt đối đừng vay mượn hay đầu tư gì cả nhé!

tử vi 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chúc mừng Sư Tử, nếu còn độc thân, bạn có thể sẽ nhận được lời cầu hôn trong tuần này đấy. Nếu bạn có thể tránh xa các vấn đề có liên quan đến cái tôi cá nhân, bạn có thể duy trì các mối quan hệ một cách bền vững.

Liên quan đến sức khỏe, bạn nên chú ý dành thời gian để thư giãn, tập thể dục và tránh thực hiện bất kỳ kế hoạch đi xa nào nhé. Tình hình tài chính trong tuần này có vẻ khả quan. Sự thăng tiến ở một lĩnh vực công việc mới tiếp thêm sức mạnh cho bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy rằng, những người thuộc cung Xử Nữ có thể trải nghiệm sự gần gũi với người yêu trong thời gian này. Về công việc, bạn có thể đang làm việc rất chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình, nhưng mọi thứ có thể không theo kế hoạch. Đừng căng thẳng quá. Mọi thành công đều phải cần thời gian.

Tốt nhất là bạn nên tránh thực hiện bất kỳ quyết định quan trọng nào trong tuần này. Nếu muốn thay đổi môi trường làm việc, đây là thời điểm thích hợp nhất trong năm.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tương tự như Xử Nữ, bạn cũng có nhiều cơ hội nhận được một đề nghị thú vị trong công việc. Những chuyến đi xa được chứng minh là rất có lợi cho bạn. Tử vi 12 cung hoàng đạo cũng khuyên bạn nên lập kế hoạch trước để tránh bị động trong các tình huống bất ngờ.

Chuyện tình yêu đôi lứa có thể hơi gập ghềnh vì những lỗi lầm trong quá khứ, sóng gió của bản ngã hoặc Trong gia đình, bạn nên tránh tranh luận với người thân, vì chúng có thể tạo ra những căng thẳng không đáng có.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tuần này là một cơ hội tuyệt vời để củng cố mối quan hệ với những người bạn quan tâm. Khả năng suy nghĩ nhanh chóng và phân tích thông tin cũng như tư duy mạnh mẽ, tính cầu toàn có thể mang lại cho bạn những kết quả đáng kinh ngạc. Bạn có thể cảm thấy không khỏe, nên ưu tiên cho giấc ngủ. Vào cuối tuần, bạn có thể mong đợi một giai đoạn tươi sáng hơn trong công việc, tình yêu và cả tài chính.

tử vi 12 cung hoàng đạo - Bọ Cạp

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nền tảng kiến ​​thức của bạn sẽ phát triển. Bạn hăng hái trong việc học các khái niệm mới, làm giàu kiến thức cho bản thân. Cùng nhau, chúng sẽ giúp bạn gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực công việc ở tương lai. Chuyện tình cảm khởi sắc. Các mối quan hệ sẽ bình yên và tràn ngập tình yêu, sự lãng mạn.

Bạn cũng sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và mạnh mẽ hơn nhờ chế độ ăn uống và tập thể dục đều đặn. Nhờ sức khỏe dồi dào, nên tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy năng suất làm việc của bạn cũng được cải thiện đáng kể.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần mới này mang đến cho bạn cơ hội củng cố các mối quan hệ đang bị lãng quên. Chuyện tình cảm không có gì đáng phàn nàn, dù cho bạn còn đang yêu hay đã kết hôn. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá cho tương lai, nếu biết thận trọng và khôn ngoan hơn. Nếu bạn đang cân nhắc chuyển việc làm, hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng. Bởi lẽ, tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, cấp trên vẫn luôn công nhận khả năng của bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán tuần mới này sẽ nhấn chìm bạn trong tình yêu và sự lãng mạn. Cũng chính vì thế mà bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng, sức khỏe dồi dào. Đặc biệt, năng suất làm việc của bạn cũng vì thế được cải thiện đáng kể. Lợi nhuận về đường tài chính dự kiến ​​sẽ rất đáng kể.

Nếu công việc của bạn liên quan đến ngân hàng hoặc tài chính, hãy thận trọng hơn các tuần khác thì mọi việc sẽ không phát sinh trở ngại. Gia đình cũng không có gì để bạn phải phàn nàn.

tử vi 12 cung hoàng đạo - Bảo Bình

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có thể bạn chưa thật hài lòng về mình trong thời điểm này. Thế nhưng, tình trạng này sẽ sớm được cải thiện. Chính kiến thức chứ không phải bất kỳ điều gì khác có thể nâng bạn lên một tầm cao mới. Về hạnh phúc của những người khác ư? Đừng phân tâm! Hãy tập trung vào những gì bạn đang có thôi.

Trong tình yêu, đã đến lúc bạn có thể tìm thấy một nửa còn lại của mình. Tuần này, hãy duy trì việc tập thể dục để duy trì một thể chất và tinh thần khỏe mạnh.

Tử vi 12 cung hoàng đạo đã có những dự đoán cơ bản nhất về một tuần sắp tới dành cho bạn. Chúc bạn nhiều thành công và tỏa sáng theo cách mình muốn nhé!

Bài viết liên quan