Mẹ và Con - Bạn đã kết thúc kỳ nghỉ lễ dài đầy thú vị của mình. Tử vi 12 cung hoàng đạo mang đến cho bạn những dự đoán vui dưới đây và chúc bạn bắt đầu công việc đầy năng lượng nhé!

Bước sang tháng 5, tử vi 12 cung hoàng đạo của Tạp chí Mẹ và Con nhận thấy các chòm sao sẽ có thể cảm nhận được tác động của sự tạm lắng gần đây. Mùa nhật thực có tính chu kỳ và chu kỳ hình thành theo thời gian, tương tự như thủy triều vậy.

Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Có một điều thú vị là lửa không có hình dạng thực sự. Lửa là kết quả của một phản ứng hóa học, liên kết với không khí, lớn dần và nhỏ đi, không bao giờ ở một hình dạng cố định. Về vận may của tuần này, tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy Bạch Dương có sự phân tán và dễ phạm phải sai lầm.

Nếu quá trình này khiến bạn kiệt sức, hãy nhớ rằng bạn không đơn độc. Vào ngày 4/5, bạn được trao quyền chủ động để thực hiện những thay đổi cần thiết. Hãy nhớ rằng, ngay cả khi những nỗ lực vượt bậc vẫn không đưa bạn đi theo một đường thẳng, thì ít nhất chúng cũng khiến bạn tự đánh giá lại chính mình, đúng không nào?

Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5)

Bạn là người yêu tự nhiên và có thái độ sống tích cực. Tuy bạn không quá xem trọng vật chất, nhưng đừng quên chúng ta không thể mua cả thế giới này bằng vỏ sò. Vật chất vẫn rất quan trọng.

Vì vậy chúng ta phải học cách sống chung với nó. Thế nhưng, dù thế nào thì thế giới này vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp và bạn là một trong số đó. Về con đường phía trước của bạn, hãy cố gắng nhớ rằng: Sự thỏa hiệp đôi khi là rất cần thiết. Sức khỏe của bạn tuần này không có gì đáng để phàn nàn.

Song Tử (21 tháng 5 – 20 tháng 6)

Song Tử thân mến, một tia sáng tiếp tục lan tỏa để hé lộ thêm nhiều con đường phía trước dành cho bạn. Điều tự nhiên là khi bạn chia sẻ nhiều hơn, bạn sẽ hiểu thêm về bản thân và mối quan hệ của bạn với thế giới xung quanh. Và, mặc dù đúng là bạn là một người tò mò, thích học hỏi, nhưng không phải mọi thứ chúng ta học được về bản thân đều mang lại cho chúng ta niềm vui. Thậm chí, đôi khi những bài học đều được tính phí.

Do đó, tử vi 12 cung hoàng đạo muốn bạn hãy tôn trọng những gì đã khám phá được. Đồng thời, bạn cũng cần dành cho bản thân thời gian để tĩnh tâm và suy ngẫm. Con đường sẽ không đi đến đâu, nếu không có bạn.

tử vi 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21 tháng 6 – 22 tháng 7)

Theo tử vi 12 cung hoàng, Cự Giải đang có những ngày quay về với chính mình, tự vấn bản thân: “Liệu tôi có đi đúng đường?”; “Con đường nào tôi cần phải bước tiếp?”… Sự nghi ngờ này làm cho cuộc hành trình của bạn trở nên khó khăn. Bạn trở nên cô đơn, đặc biệt là khi bạn muốn vượt qua người khác.

Sự thật là cho dù bạn cảm thấy bị kìm hãm hay lạc lõng, bạn vẫn đang ở trên một con đường và đến đúng nơi bạn nên đến. Con đường không xuất hiện khi bạn cảm thấy chắc chắn. Hành trình này luôn ở bên bạn, giống như một cái bóng đổ dài khi bạn tiến về phía trước. Vì thế, hãy tự tin với mọi quyết định của mình nhé, Cự Giải!

Sư Tử (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Bởi Sư Tử luôn là một chòm sao sáng chói, nên mùa nhật thực có tác động mạnh đến bạn. Mặt trời thúc đẩy ý chí và sự kiên cường trong bạn. Bạn nỗ lực để trở nên đáng tin cậy và chống lại việc dựa dẫm vào người khác. Mọi người luôn kỳ vọng và tin rằng bạn là người rất đáng ngưỡng mộ, nhất là ở kỹ năng tự mình đối mặt với khó khăn.

Tiền bạc không bao giờ tự nhiên mà đến. Vì thế, nếu muốn thành công hơn nữa ở lĩnh vực này, chỉ có một cách duy nhất là nỗ lực nhiều hơn thôi Sư Tử ạ!

Xử Nữ (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Hẳn bạn đã biết rằng tin tốt và tin xấu thường song hành, theo cách mà những điều đối lập thu hút nhau. Do đó, tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này cho thấy, các dự án mà bạn thực hiện đang đạt được thành công. Bạn cũng có thể cảm thấy nhẹ nhõm khi nhận được câu trả lời mà bạn đang mong đợi.

Nhưng cũng chính lúc này có một số trở ngại xuất hiện, nhất là vào ngày 6. Tuy hoàn cảnh đóng một vai trò quan trọng, nhưng sự kiên trì luôn có giá trị của nó. Vì thế, đừng nản lòng, bạn nhé!

Thiên Bình (23 tháng 9 – 22 tháng 10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng, mùa nhật thực luôn mở ra năng lượng biến đổi, chỉ cách nhận dấu hiệu và đưa chúng ta về nơi chúng ta thuộc về. Tuy không phải tất cả năng lượng biến đổi đều là phép thử cho dũng khí của Thiên Bình và may mắn kết quả không phải là sự đổ nát.

Trong tuần này, bạn có vẻ nhạy cảm hơn một chút. Vì thế, hãy dành cho mình thời gian thư giãn và bạn sẽ cảm thấy trái tim mình ấm áp trở lại.

tử vi cung Thiên Bình

Bọ Cạp (23 tháng 10 – 21 tháng 11)

Bạn có đủ khả năng đối diện với những thách thức từ sự chuyển động của sao Hỏa qua cung Song Ngư. Mặt Trăng làm tối Mặt Trời ở cung Kim Ngưu, đối diện với các vì sao của Hổ Cáp. Tất nhiên, sự đối lập nhằm thách thức chúng ta. Chúng dạy chúng ta nhận ra mình là ai và dạy cách giải quyết xung đột như thế nào.

Nhưng đối mặt với một phe đối lập không phải lúc nào cũng có nghĩa là chống lại nó, bạn ạ. Mọi nỗ lực đều có giá trị. Điều may mắn là bạn luôn biết tạo cho mình những quãng nghỉ để dưỡng sức và tiếp tục hành trình.

Nhân Mã (22 tháng 11 – 21 tháng 12)

Tuần này, tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy bạn bị thôi thúc mạnh bởi những ham muốn về giới tính. Nếu là người đã kết hôn, bạn cần phải hết sức thận trọng nhé. Liên quan đến tiền bạc, không phải mọi đam mê đều là phù phiếm. Chỉ cần biết nhìn lại ngân sách của mình, bạn sẽ biết cần phải làm gì.

Cuối tuần này có người tìm đến bạn nhờ giúp đỡ hoặc ít nhất là giúp họ tìm nơi nương tựa. Hãy nhiệt tình giúp đỡ và đó chính là một hạt giống thiện lành để dành cho tương lai.

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Với những người hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, tuần này mang đến những cơ hội quan trọng. Thậm chí, bạn còn nhận được những lời mời gọi hợp tác có giá trị và ảnh hưởng đến sự nghiệp tương lai.

Dù thế nào đi nữa thì bản thân Ma Kết vẫn là quan trọng nhất. Do đó, không có gì phải lăn tăn khi bạn biết nuông chiều bản thân một chút. Đương nhiên khi bạn biết yêu thương mình, người khác cũng sẽ yêu thương bạn hơn.

Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2)

Chu kỳ nhật thực mới này ảnh hưởng khá lớn đến sự thiết lập của các chòm sao. Và theo tử vi 12 cung hoàng đạo sự biến đổi này có thể khiến bạn cảm thấy thất vọng. Tuy nhiên, vũ trụ này chứa đựng vô tận những điều bí ẩn. Cho nên, chúng ta có thể không lãnh hội trọn vẹn những thông điệp gửi đến cho mình và cảm thấy thất vọng.

Với cung hoàng đạo Bảo Bình sắc lạnh và kiên định, họ biết mình cần gì. Đôi khi, điều tốt nhất họ có thể làm là buông tay và để mặc thời cuộc chuyển xoay.

tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình

Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Song Ngư nổi tiếng bởi sự ngọt ngào và hay thay đổi. Nhưng bất cứ ai đã từng yêu một Song Ngư đều biết rằng họ rất tỉnh táo và quyết đoán.

Do đó, tác động từ bên ngoài ít khi ảnh hưởng đến Song Ngư. Trong tuần mới này, Song Ngư sẽ nhận được một khoản tiền và họ biết mình là ai. Nếu phải tham gia thương thảo, Song Ngư ít khi chịu thiệt thòi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo đã chia sẻ những thông tin quan trọng nhất của từng chòm sao. Chúc bạn nhiều niềm vui và niềm hứng khởi sau kỳ nghỉ dài thú vị bên gia đình và những người thân yêu. 

Bài viết liên quan