Mẹ và Con - Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, trong tuần mới này Song Ngư có nhiều cơ hội trở lại với đường đua sự nghiệp, Xử Nữ sẽ nhận được thông tin về một chuyến đi xa làm xáo trộn lịch trình hiện tại...

Sự vận hành của các vì tinh tú trong tuần này cho phép 12 cung hoàng đạo có cơ hội hồi phục sau tất cả những khám phá quan trọng. Sao Kim và sao Hỏa kết nối với sao Hải Vương lần lượt vào ngày 23 – 24 mang lại sự sáng tạo, đam mê và thành tựu cho tất cả các mối quan hệ của bạn. Mời bạn cùng khám phá chi tiết vận may của tuần này cùng Mẹ và Con nhé!

Bạch Dương

Trong nhiều tháng, bạn có cảm giác như bạn không làm gì khác ngoài việc cầu xin sự chú ý của người khác. Không phải là không có ai nhìn ra được nỗ lực của bạn, chỉ là dường như không ai quan tâm mà thôi. Khi sao Hỏa kết nối với sao Hải Vương vào ngày 23, bạn được nhắc nhở rằng đôi khi tất cả những gì bạn có thể làm là giải phóng quyền kiểm soát và xem điều gì sẽ xảy ra. Một khi bạn từ bỏ những kỳ vọng của mình, bạn sẽ nhận được sự công nhận mà bạn khao khát.

Câu thần chú của tuần này: “Cơ hội vẫn ở quanh bạn”.

Kim Ngưu

Trăng tròn ở cung Sư Tử vào ngày 16 cho thấy bạn đang dành một chút thời gian để tĩnh tâm sau nhiều tháng có những thay đổi lớn về hoàn cảnh sống. Cho dù bạn du lịch dọc đất nước, trở lại trường học hay căng mình ở công sở, bạn cũng cần phải nghỉ ngơi. Tuần này, bạn đang trở lại với những giấc mơ to lớn và cần dành nhiều thời gian để chuẩn bị cũng như tham khảo ý kiến của bạn bè.

Câu thần chú của tuần này: “Hãy biết mình đang làm gì.”

Song Tử

Cho dù bạn đang mải mê tìm việc hay đang khao khát một vị trí tốt hơn trên con đường sự nghiệp, thì hiện tại cũng là lúc bạn cần được giúp đỡ. Hãy mạnh dạn liên lạc với những người từng nợ ân tình của bạn và kết nối những mối quan hệ đó lại với nhau. Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng. Khi bạn kết hợp các nguồn lực, chắc chắn là ảnh hưởng của bạn sẽ tăng lên.

Câu thần chú của tuần này: “Tại sao tôi phải đơn độc làm điều đó?”

12 cung hoàng đạo

Cự Giải

Nếu đang ở vòng cuối cùng của một cuộc phỏng vấn cho công việc mơ ước hoặc đang chuẩn bị cho một cuộc hẹn hò quan trọng, tử vi 12 cung hoàng đạo cũng nhận thấy bạn có đủ khả năng để đạt được những mình muốn trong tuần này. Giá trị bạn mang lại cho bất kỳ mối quan hệ nào là không thể phủ nhận. Hãy tin tưởng vào khả năng và giá trị của mình, bạn nhé. Mọi thứ trên con đường sự nghiệp đều suôn sẻ mà không bạn cần phải bỏ sức quá nhiều.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi được bao bọc bởi những phước lành.”

Sư Tử

Bạn đã đạt được rất nhiều sự tiến bộ trong việc xây dựng các mối quan hệ của mình trong vài tháng qua. Tuần này, đặc biệt là vào ngày 23 và 24, bạn sẽ rất thành công khi bàn thảo hợp đồng, thương lượng với đối tác. Đã đến lúc bạn giải quyết tất cả những lo lắng về tài chính. Trong tình cảm, sự thỏa hiệp luôn có sẵn, nếu bạn sẵn sàng để mình trở nên dễ bị tổn thương.

Câu thần chú của tuần này: “Hãy cân nhắc trước mọi quyết định.”

Xử Nữ

Xung quanh bạn là không khí của sự lãng đãng mơ mộng, nhưng đây là lúc bạn buộc phải suy nghĩ thực tế nhất. Thật không may, sự chểnh mảng của người khác đang xâm chiếm bạn, nên nhớ phải thật vững vàng. Tin tức bất ngờ về một chuyến đi xa, học tập sẽ đến vào ngày 24 không chỉ ảnh hưởng đến kế hoạch dài hạn mà còn cả lịch trình hàng ngày của bạn. Thay vì rơi vào cái bẫy cầu toàn vốn có, hãy cố gắng sắp xếp những việc ưu tiên ngay bây giờ và cho phần còn lại nhiều thời gian hơn.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi sẵn sàng với bất cứ điều gì cuộc sống trao cho.”

12 cung hoàng đạo

Thiên Bình

Kỳ trăng tròn của tuần trước đã mang đến cho cuộc sống của bạn một sự lãng mạn mới mẻ, sự sáng tạo. Tuần này, bạn có cơ hội đắm chìm trong tình yêu, dành cho con cái và những người yêu thân yêu. Trong cộng việc, nếu mọi việc chưa thật suôn sẻ, tử vi 12 con giáp khuyên bạn nên chờ đợi. Trước mắt, hãy dành thời gian có những niềm hạnh phúc nho nhỏ, nhất là vào ngày 24 sắp tới nhé.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi chọn hạnh phúc!”

Thần Nông

Bạn là một cùng hoàng đạo của những thói quen. Thế nhưng, đại dịch đã buộc bạn phải thay đổi rất nhiều. Có thể bạn đang tự hỏi khi nào thì mọi thay đổi sẽ không còn cảm giác như một mất mát lớn nữa. Tuần mới này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để tìm lại niềm vui đã có trước đây. Trong tuần này, nếu bạn tăng thêm màu xanh trong không gian sống của mình, một bất ngờ thú vị sẽ tìm đến.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi sẽ lan tỏa niềm vui đến những người xung quanh”. 

Nhân Mã

Bạn đang lo lắng những vấn đề liên quan đến tài chính. Các khoản chi tiêu có vẻ đang mất kiểm soát. Tuần nay, những trục trặc này sẽ có cơ hột được hóa giải. Vào ngày 23 khi hành tinh hành động sao Hỏa kết nối với sao Hải Vương, bạn có thể có một cuộc đối đầu trong công việc. Bạn sẽ có nhiều thứ để mất, nếu tiếp tục kìm hãm khả năng thương thảo của mình.

Câu thần chú của tuần này: “Chia sẻ khó khăn với người khác sẽ giúp bạn dễ thở”.

12 cung hoàng đạo

Ma Kết

Hầu hết mọi người đều đánh giá bạn một người bạn có trách nhiệm. Trong tuần này, bạn có cơ hội để thực sự tỏa sáng với tư cách là người dẫn đầu bằng những lời đề bạt và cơ hội thăng tiến. Cuối tuần này, bạn có thể được mời tham gia những bữa tiệc quan trọng. Vì thế tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc bạn hãy kiểm soát bản thân. Chuyện tình cảm hiện tại không còn là mối bận tâm của bạn.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi sẽ có giải pháp.”

Bảo Bình

Chẳng ai biết bạn có rất nhiều kho báu được chôn giấu trong nhà. Hãy coi đây là một dấu hiệu cho thấy tất cả công việc bạn đang làm đều xứng đáng được tôn vinh. Trong công việc, bạn có nhiều cơ hội để tỏa sáng, nhất là khi bạn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, nghệ thuật. Đó là một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của bạn, nên đừng từ bỏ cơ hội nhé.

Câu thần chú của tuần này: “Bản thân bạn chính là một kho vàng đấy!”

Song Ngư

Bạn nhận được sự chú ý của mọi người trong tuần này như một lẽ thường. Bởi với bạn bè, gia đình và thậm chí đồng nghiệp bạn là một người thông tuệ và sẵn sàng cho những lời khuyên có giá trị. Tài chính tương đối ổn định. Trong công việc, tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán một cuộc gọi điện hoặc email bất ngờ vào ngày 24 giúp bạn thoát khỏi nhiều trở ngại và đưa bạn trở lại đường đua cho những dự án của riêng mình.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi biết điều gì xứng đáng với thời gian tôi đã bỏ ra”. 

Bài viết liên quan