Mẹ và Con - Mừng tuần mới của những thành công, niềm vui và hạnh phúc, Tạp chí Mẹ và Con thân gửi đến bạn dự đoán vui về 12 cung hoàng đạo nhé. Chúc bạn đạt thành mọi mục tiêu của mình!

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này, sau nhiều ngày cân nhắc, cả sao Kim và sao Hỏa đều tiến vào Bảo Bình vào ngày 6, nơi họ kết hợp cuối cùng trước khi rời xa nhau trong êm đẹp. Cuộc gặp gỡ này thúc đẩy các chòm sao giải quyết vấn đề của mình thông qua trò chuyện và cam kết thay đổi. Đây là thời điểm tuyệt vời cho một buổi trị liệu bổ sung, tìm hiểu về cách giao tiếp không bạo lực hoặc đọc bài tarot để làm rõ điều gì đang xảy ra…

Tử vi 12 cung hoàng đạo từ 7/3 đến 13/3/2022

Bạch Dương  (21/3 – 20/4)

Hãy dành một chút thời gian và suy nghĩ ngược về những ngày cuối năm 2022 của bạn. Hãy nghĩ về những tình bạn đã nảy nở, tình đồng nghiệp bền chặt và những sự phát triển trên con đường sự nghiệp. Mặc dù có cảm giác như bạn đã trôi tuột khỏi một số mối liên hệ trong thời gian qua, nhưng cánh cửa vẫn chưa bao giờ đóng lại.

Tuần này hãy quay lại với những gì bạn đã bỏ lỡ và hứng khởi hơn với việc giao lưu nhé. Tuy tăng trưởng tài chính không phải là tuyến tính của tuần này, nhưng bạn cũng sẽ cảm nhận được những thay đổi tích cực.

Câu thần chú của tuần này: “Thành quả tôi đã xây dựng sẽ không bao giờ mất đi”.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Bạn rất cứng đầu và hầu như khó đối phó với sự thay đổi. Do đó, không ai khác có khả năng dẫn dắt bạn vượt qua những thời điểm chưa từng có này. Cơ hội nghề nghiệp đã từng xuất hiện cách đây khoảng 2 năm sẽ quay trở lại.

Tuần này, bạn có đủ tự tin để thương lượng và đạt được một thỏa thuận quan trọng như mong đợi. Đảm nhận một trách nhiệm mới cũng giống như bắt đầu một mối quan hệ mới cần phải có sự nghiêm túc và chừng mực.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi sẽ có được những gì tôi muốn bằng những nỗ lực vượt bậc”.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Thành công về mặt chuyên môn là điều tuyệt vời và còn tuyệt vời hơn khi bạn nhận được sự công nhận của mọi người. Tuần này, khi hành tinh cai trị sao Thủy lướt vào cung Song Ngư mơ mộng vào ngày 9 sẽ mở ra khung trời rộng lớn để bạn tha hồ khám phá. Hãy mạnh dạn sáng tạo và thỏa sức tưởng tượng nhé!

Xem thêm: 10 bí mật về tính cách của cung Song Ngư

Câu thần chú của tuần này: “Những thành quả tuyệt vời sẽ tìm đến khi tôi vẫn chưa thể tưởng tượng được.”

Cự Giải (21/6 – 20/7)

tử vi 12 cung hoàng đạo
Tử vi 12 cung hoàng đạo – Cự Giải

Vào thời điểm này, tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy bạn đã hoàn toàn sẵn sàng để thoát khỏi công việc nhàm chán hiện tại hay những trói buộc trong đời sống hôn nhân. Tuy nhiên, hành trình để đến được với mục tiêu còn khá dài.

Xem thêm: Cung Cự Giải nam tính cách ra sao, hợp với cung nào ?

Bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn và sẵn sàng cho những xáo trộn trong thời gian tới. Mặc dù đây là khởi đầu nhiều thử thách nhưng thành quả đáng khích lệ đang chờ bạn phía trước. Vì thế, đừng nản lòng.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi sẵn sàng cho những thay đổi quan trọng”.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khoảng thời gian gần đây bạn đã đối diện với hàng loạt thử thách và những lần rung lắc thường xuyên, mạnh mẽ. Đó có thể là từ nguyên nhân gia đình, tình cảm, công việc… Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải sắp xếp lịch trình và dàn xếp xung đột.

Bạn chưa có một giây phút bình yên. Tuần này, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác như thế nào là thoải mái khi nhận được rất nhiều sự hỗ trợ và mọi thứ đã được dàn xếp. Hãy để ai đó giúp bạn, đừng cố chịu đựng một mình, bạn nhé!.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi sẽ từ bỏ những điều vô nghĩa.”

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần này tạo cơ hội để bạn kiểm tra lại lịch trình hàng ngày và rõ ràng về các ưu tiên, không chỉ cho bạn mà còn cho các mối quan hệ của bạn. Khi hành tinh sao Thủy lướt vào cung Song Ngư tự do vào ngày 9, bạn đang khao khát được kết nối nhiều hơn nhưng điều quan trọng là phải giữ vững ranh giới của mình.

Sẽ không sao nếu các quyết định bạn đưa ra ngay bây giờ không hợp lý hoặc không thực tế, hãy tập trung vào việc làm theo những gì khiến bạn cảm thấy có cảm hứng và cho phép bạn tự do hơn trong ngày.

Câu thần chú của tuần này: “Nhiều cấu trúc hơn và ít quy tắc hơn”.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Nếu bạn muốn nối lại mối tình lãng mạn với người yêu cũ hoặc kết nối với một người thân thiết đã chia cách một thời gian, đây là tuần thuận lợi để bắt đầu thử nghiệm sự kết hợp đó. Điều gây ra rạn nứt ban đầu của bạn không phải là sự không hòa hợp mà là do sự can thiệp quá nhiều từ những người khác bên ngoài mối quan hệ.

Liên quan đến công việc, tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên tìm kiếm sự thoải mái và nhẹ nhàng hơn trong thói quen hàng ngày, đừng quá cố chấp.

Câu thần chú của tuần này: “Tình yêu sưởi ấm trái tim bạn”.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Cung hoàng đạo Bọ Cạp

Sau một năm thay đổi chưa từng có, sự cô lập và những thay đổi khó chịu, bạn đã có cái nhìn thoáng qua về cách có thể xây dựng lại từ đầu thế giới của mình. Tuần này, bạn cảm thấy tràn đầy cảm hứng để quay lại những kế hoạch trước đây và sắp xếp lại mọi thứ theo cách khiến bạn cảm thấy ổn định. Bước đầu tiên là chấp nhận rằng không ai khác có thể cho bạn biết bạn muốn gì, trừ chính bạn mà thôi.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi đang chọn cái này.”

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tuần này là khoảng thời gian để tận hưởng những niềm vui gia đình. Hãy gửi những lời nhắn nhủ ngọt ngào đến gia đình, tặng quà cho người nhà mà không cần phải có một lý do nào cả. Trong công việc, bạn nên dành thời gian để viết lên những ý tưởng bất chợt lóe qua trong đầu, trước khi chúng trôi qua, bạn nhé. Liên quan đến tình yêu đôi lứa, tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc bạn nhớ câu “dục tốc bất đạt”.

Câu thần chú của tuần này: “Trong phức tạp, tôi tìm thấy tự do”.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công sức mà bạn đã bỏ ra để xây dựng sự giàu có và sự an toàn cho mình đã được đền đáp trong tuần này. Một khoản chi phí khổng lồ xuất hiện vào ngày 6, nhưng bạn xử lý nó mà không đổ một giọt mồ hôi. Thử thách này là một lời nhắc nhở quan trọng dành cho bạn, bất kỳ lúc nào cũng phải có một khoản quỹ dự phòng, bạn nhé.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi đã lên kế hoạch cho việc này.”

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mặc dù bạn thường muốn tránh khỏi những xung đột không liên quan đến mình, nhưng một cuộc tranh cãi diễn ra giữa những người thân hoặc đồng nghiệp sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, không ai khác chính bạn phải tìm cách giải quyết và bạn sẽ thành công vào ngày thứ 6. Tuần này sẽ có một người tới xin bạn một lời khuyên quý giá đấy.

Câu thần chú của tuần này: “Sức mạnh của tôi nằm ở suy nghĩ tích cực”.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn rất dễ đánh mất bản thân khi dành quá nhiều thời gian để lắng nghe quan điểm của người khác. Thay vào đó, bạn nên quay về với chính mình và lắng nghe bản thân nhiều hơn. Không phải mọi vấn đề đều có thể được giải quyết trong một vài ngày, một vài tháng, nên bạn đừng tự gây áp lực cho mình. Cuối cùng, bạn nên lắng nghe trực giác của mình nhiều hơn nhé.

Câu thần chú của tuần này: “Hãy tin vào linh cảm của chính bạn”.

Tử vi 12 cung hoàng đạo của tuần này có thể có những sự kiện đã đến hoặc chưa đến. Nhưng không sao cả, vấn đề là bạn hãy mở lòng ra cảm nhận những điều tích cực và chắc chắn, hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn. 

Bài viết liên quan