Mẹ và Con - Trong tuần mới này, cung hoàng đạo Ma Kết nên dành nhiều thời gian hơn cho đời sống tình cảm của bạn còn với Nhân Mã, sức khỏe tinh thần của bạn sẽ vô cùng tuyệt vời trong một vài tuần tiếp theo.

Mỗi chòm sao sẽ mang trong mình những câu chuyện riêng. Trong tuần mới này, 12 cung hoàng đạo sẽ có những điều bất ngờ thú vị nào? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây!

Bạch Dương – từ 21 tháng 3 đến 19 tháng 4

Vào tuần mới này, cơ hội nghề nghiệp đang chờ đón những người thuộc cung Bạch Dương đấy nhé! Bạn có thể nhận được những đề nghị chuyển việc vô cùng hấp dẫn và có vẻ tốt hơn rất nhiều so với công việc hiện tại. Tuy nhiên, cần phải thận trọng, cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Ngoài ra, lời khuyên cho Bạch Dương chính là không nên tự cao khi nhận được những lời đề nghị này vì thái độ của bạn có thể làm phật lòng một vài người đấy nhé!

Ngoài ra, nếu bạn lựa chọn một hướng đi mới, hãy dành thời gian để đánh giá lại về ngoại hình của mình. Một chút thay đổi của bạn có thể khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Kim Ngưu – từ 20 tháng 4 đến 20 tháng 5

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo từ 6/12 – 12/12 thì đây có vẻ là một tuần “đại thắng” với Kim Ngưu. Trong tuần này, bạn sẽ thỏa sức mua sắm hoặc có một số hoạt động tương đối xa hoa để có thể giúp bạn vượt qua nỗi buồn, tâm trạng chán nản của mình ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, hãy chú ý đến các khoản chi tiêu của bạn, tránh “vung tay quá trán” và trở nên lãng phí bạn nhé!

Ngoài ra, tuần này cũng là thời điểm thích hợp để Kim Ngưu tận hưởng cuộc sống với bạn bè gia đình của mình. Hãy cho phép bạn thân được thả lỏng, thư giãn vì bạn đã cố gắng rất nhiều trong thời gian vừa rồi.

cung kim ngưu

Song Tử – từ 21 tháng 5 đến 21 tháng 6

Trong tuần mới, cung hoàng đạo Song Tử có thể gặp khó khăn với việc bảo vệ quan điểm của mình. Việc bảo vệ quan điểm quá mức có thể dẫn đến tranh cãi và thù hận với những người xung quanh. Do đó, nên tránh việc nêu cao quan điểm quá mức để có thể hạn chế được một số tranh cãi xảy ra.

Cự Giải – từ 22 tháng 6 đến 22 tháng 7

Những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải nên chuẩn bị tinh thần vì có lẽ đây không phải là một tuần quá suôn sẻ đối với bạn. Sẽ có sự bất đồng giữa bạn và đồng nghiệp của bạn khiến bạn bị lôi vào các cuộc tranh cãi không đáng có. Tốt nhất hãy tránh xa những lời bàn tán và giữ bình tĩnh để có thể giải quyết mọi việc theo hướng êm xui nhất.

Sư Tử – từ 23 tháng 7 đến 22 tháng 8

Trong tuần mới này, Sư Tử có thể tăng tốc về mặt tình cảm và có những thay đổi tích cực đối với người bạn đời của mình. Tình yêu và hôn nhân của Sư Tử sẽ trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết. Đặc biệt, Sư Tử còn có thể có cơ hội khám phá những khả năng tiềm ẩn của mình và giúp mình cải thiện bản thân tốt hơn. Một tuần với thật nhiều tin vui cho hội những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử phải không nào?

Xử Nữ – 23 tháng 8 đến 22 tháng 9

Trong tuần mới này, Xử Nữ nên tránh việc đưa ra nhận định cho một vấn đề nào đó vì nhận định của bạn có thể trở nên phiến diện trong mắt bạn bè của mình. Bạn có thể sẽ đánh mất những người bạn xung quanh nếu liên tục phán xét quá nhiều về những vấn đề của họ.

cung xử nữ

Từ 6/12-12/12, những người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ nên tập trung thời gian cho chính bản thân mình để có thể tự tận hưởng không gian riêng thay vì tập trung vào những mối quan hệ và những cuộc thảo luận vô nghĩa.

Thiên Bình – từ 23 tháng 9 đến 22 tháng 10

Thiên Bình đã có một khoảng thời gian dài để kiềm chế suy nghĩ, cảm xúc của bản thân khiến bạn luôn trong trạng thái mệt mỏi, u sầu. Đã đến lúc phải nói ra để có thể giải thoát bản thân bạn khỏi mớ cảm xúc hỗn độn mà bạn mắc phải.

Một lời khuyên khác cho những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình trong tuần mới chính là hãy trang điểm một chút, dành thời gian yêu thương bản thân một chút. Sự xinh đẹp từ bên ngoài và năng lượng tích cực từ bên trong chính là chìa khóa để bạn có một khoảng thời gian hạnh phúc và tuyệt vời.

Bò Cạp – từ 23 tháng 10 – 22 tháng 11

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo thì có lẽ tuần tiếp theo của tháng 12 không phải là một tuần khả quan với Bọ Cạp. Sức khỏe của bạn có thể gặp một số vấn đề. Tuy nhiên, những vấn đề này không quá nghiêm trọng nên bạn cũng không cần phải quá lo lắng bạn nhé!

Hơn nữa, khả năng ngoại giao của Bò Cạp trong khoảng thời gian này cũng sẽ không ổn định như trước. Tuy nhiên, với sự cần cù và siêng năng của bạn, mọi vấn đề có thể được giải quyết. Bạn có thể nhận được nhiều niềm vui bất ngờ vào khoảng thời gian cuối tuần.

tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã – từ 23 tháng 11 đến 20 tháng 12

Với Nhân Mã, sức khỏe tinh thần của bạn sẽ vô cùng tuyệt vời trong một vài tuần tiếp theo. Mọi thứ diễn ra trong cuộc sống của bạn đều theo chiều hướng tích cực và lạc quan giúp bạn có được một khoảng thời gian vui vẻ hơn bao giờ hết. Vì thế, hãy tranh thủ để tận hưởng bạn nhé!

Ma Kết – 21 tháng 12 đến 19 tháng 1

Trong tuần mới này, cung hoàng đạo Ma Kết nên dành nhiều thời gian hơn cho đời sống tình cảm của bạn. Nếu bạn không dành đủ thời gian cho đối phương, người ấy có thể sẽ rời bạn đi và khiến bạn cảm thấy hối hận. Chuyện tình cảm của Ma Kết đang ở mức báo động đỏ và cần hành động ngay từ bây giờ để có thể cứu vãn mọi thứ. Đừng chần chừ bạn nhé!

12 cung hoàng đạo

Bảo Bình – từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2

Một tuần mới với đầy những điều tuyệt vời đang chờ đón cung hoàng đạo Bảo Bình. Bạn sẽ nhận được những niềm vui từ một số người quen hoặc bạn học cũ, những người mà bạn không nghĩ đến. Công việc và các mối quan hệ của Bảo Bình cũng rất thuận lợi. Vì thế, cứ chậm rãi tận hưởng những điều tuyệt vời này bạn nhé!

Song Ngư – từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3

Lời khuyên cho Song Ngư trong khoảng thời gian này chính là hãy nhớ đến những người đã từng giúp đỡ bạn. Đây là thời điểm rất tốt để Song Ngư bày tỏ lòng biết ơn của mình. Hành động ngay lúc này sẽ giúp Song Ngư có thêm những mối quan hệ tốt và có cơ hội phát triển nghề nghiệp theo một chiều hướng mới.

 

Bài viết liên quan