Mẹ và Con - Người dân đảo Shetland, Scotland, để các đồ muốn bán vào những tủ lạnh, hộp đồ ven đường để khách hàng tự mua và bỏ tiền vào.
Hộp thật thà khá phổ biến ở Vương quốc Anh, nhưng đảo Shetland thuộc Scotland còn tiến một bước xa hơn việc để trứng và bánh ngoài một nông trại. Ảnh: Celebrity Cruise.
Tu that tha o Scotland anh 2
Khắp đảo, du khách sẽ bắt gặp những chiếc tủ lạnh đựng bánh cỡ lớn và những hộp, tủ chứa đầy các loại sốt, thịt nguội, bánh mì, thậm chí là đồ lưu niệm đan tay. Ảnh: Atlasobscura.
Tu that tha o Scotland anh 3
Tủ lạnh đựng bánh do Lynn Johnson, một nông dân đam mê làm bánh, tạo ra vào năm 2012, sau khi chợ nông sản ở Shetland đóng cửa. Ảnh: BBC.
Tu that tha o Scotland anh 4
Tu that tha o Scotland anh 6
Khi chiếc tủ lạnh ngày càng được biết đến, lượng sản phẩm trong tủ tăng lên, và thêm nhiều người chọn kinh doanh theo cách này – tin tưởng khách hàng để lại tiền để trả cho món đồ họ muốn. Ảnh: Atlasobscura.
Tu that tha o Scotland anh 9
Các website địa phương đăng tải danh sách các địa điểm có hộp và tủ lạnh thật thà đáng chú ý. Tuy nhiên, phần lớn không hoạt động vào một số thời điểm trong mùa thu và mùa đông, trừ khi có biển đề là 24/7. Ảnh: Celebrity Cruise.

Theo Zing News 

Bài viết liên quan

du lịch hà giang

Trọn bộ kinh nghiệm du lịch Hà Giang tự túc, chơi “quên lối về”

Mẹ và Con - Những ai đã nhìn thấy Hà Giang qua hình ảnh đều sẽ khao khát một lần được đặt chân đến nơi núi trời hùng vĩ này. Vì thế, hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm du lịch Hà Giang sau đây để có thể khám phá cảnh sắc thiên nhiên phía Bắc Tổ quốc cùng với những nét đẹp trong truyền thống văn hóa các dân tộc nhé!