Mẹ&Con - Đến bây giờ khi ngồi đây, viết lên những dòng chữ này trong đầu tôi dường như vẫn không thoát khỏi nỗi ám ảnh kinh hoàng mùi hôi nách của anh. Mỗi lần anh hôn môi tôi là mỗi lần tôi rùng mình lạnh buốt vì hàm răng vàng khè và hơi thở có mùi vô cùng khó chịu. Trương Quỳnh Anh: 'Tôi chưa từng trông đợi hay kỳ vọng vào chuyện kết hôn' Ức chế vì nhà chồng dễ tính nhưng ở bẩn Vợ chồng bêu xấu lẫn nhau

Chúng tôi là bạn từ ngày còn đi học. Anh tuy không đẹp trai nhưng lại nổi tiếng ở trường vì thông minh, học giỏi. Ngày ấy, tôi mới chuyển từ quê lên thành phố học nên bị bạn bè trêu chọc, bắt nạt nhiều… Chính sự dịu dàng, quan tâm của anh đã làm tôi xiêu lòng và chúng tôi yêu nhau suốt những năm theo học cấp 3. Ra trường, đi học đại học kẻ Nam người Bắc nên tình cảm theo đó cũng phai nhạt dần. Phải tới hơn tám năm sau đó chúng tôi mới có dịp gặp lại nhau qua đám cưới một người bạn. Tình cũ không rủ cũng đến, vì cả hai đều chưa có “nửa kia” nên qua vài lời tâm sự, chúng tôi bắt đầu quay lại hàn gắn mối tình còn dở dang.

Quen nhau được nửa năm nhưng chẳng có thời gian gần gũi vì tôi phải đi công tác suốt. Thấy con gái ngấp nghé “tuổi băm” mà vẫn nay đây mai đó, ba mẹ tôi sốt sắng giục lấy chồng. Đêm tân hôn với tôi là điều vô cùng khủng khiếp khi phát hiện ra chồng mình… quá bẩn.

Tôi muốn ly hôn vì chồng quá… bẩn 4

Chồng quá bẩn khiến tôi từ yêu quý trở sang… sợ hãi – Ảnh minh họa

Đến bây giờ khi ngồi đây, trong căn phòng tĩnh lặng viết lên những dòng chữ này, trong đầu tôi dường như vẫn không thoát khỏi nỗi ám ảnh kinh hoàng mùi hôi nách của anh. Mỗi lần anh hôn môi tôi là mỗi lần tôi rùng mình lạnh buốt vì hàm răng vàng khè và hơi thở có mùi vô cùng khó chịu… Trong sinh hoạt hàng ngày cũng chẳng khá khẩm gì hơn. Quần áo đi làm về vứt lung tung, chén bát ăn xong chất đống đợi vợ rửa, nhà cửa chẳng bao giờ chịu động tay động chân quét dọn lau chùi… Nói hoài, nói mãi mà anh vẫn không chịu thay đổi. Ngày trước còn là học sinh, quen nhau chỉ qua vài ba cái nắm tay nên không hiểu được rõ ngọn ngành về nhau. Bây giờ khi là vợ chồng, chung sống với nhau dưới cùng một mái nhà mới mới vỡ lẽ có quá muộn màng không?

Tôi muốn ly hôn vì chồng quá… bẩn 5

Anh không chịu thay đổi dù tôi đã hết lời góp ý – Ảnh minh họa

Tôi là một cô gái vô cùng năng động, duyên dáng. Cái câu “nồi nào úp vung nấy” quả thực chẳng đúng chút nào trong cuộc hôn nhân này. Thú thực, làm vợ anh được hai tháng mà số lần chúng tôi qua lại chỉ vẻn vẹn đôi ba lần. Vừa bẩn, vừa lười biếng lại còn cù lần. Tôi muốn bỏ quách ông chồng này đi nhưng vì sĩ diện nên còn đắn đo mãi. Ưu điểm duy nhất của anh khiến tôi vẫn còn “chịu đựng” được tới bây giờ là anh sống rất tình cảm, được lòng cha mẹ đôi bên. Cùng là phụ nữ với nhau, mong các bạn cho tôi một lời góp ý!