Mẹ&Con - Nhằm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ dưới 12 tuổi, nước trái cây Sunquick cho ra đời dòng sản phẩm mới nước trái cây dạng hộp uống liền với 4 hương vị thơm mát.

Nước trái cây Sunquick dạng hộp uống liền là một sự cải tiến lớn của của công ty CO-RO A/S, một công ty Đan Mạch có khoảng 75 năm kinh nghiệm trong việc tạo ra sản phẩm nước trái cây cô đặc đóng chai thủy tinh.

Bước cải tiến này nhằm mang lại sự tiện dụng cho các gia đình, nhất là những gia đình có con nhỏ khi chúng vẫn giữ nguyên mùi vị đặc trưng của trái cây, nhưng vô cùng tiện lợi cho cả nhà khi ra ngoài. Quy cách đóng gói lốc 4 hộp nhỏ nhắn, dễ mang theo này đặc biệt thích hợp cùng trẻ đến trường giải khát lúc giải lao, sau giờ tan học…

Thương hiệu nước trái cây lâu đời của Đan Mạch "đổ bộ" vào Việt Nam 6

Nước trái cây Sunquick uống liền – Dòng sản phẩm mới của Sunquick

Nước trái cây Sunquick uống liền dạng hộp được tung ra thị trường với 2 dạng kích cỡ rất phù hợp với trẻ em là hộp 125ml dành cho trẻ nhỏ và hộp 200ml dành cho trẻ lớn, người trưởng thành. Dòng nước trái cây này được đóng gói dưới dạng hộp Tetra dễ dàng để vận chuyển, bảo quản đi kèm với 1 ống hút thông minh Z-straw giúp giảm bớt việc bị đổ hoặc chảy ra ngoài sau khi đã cắm ống hút vào hộp.

Thương hiệu nước trái cây lâu đời của Đan Mạch "đổ bộ" vào Việt Nam 7

Sunquick hương cam chín cây tươi mát.

Dòng sản phẩm nước trái cây sunquick dạng hộp uống liền gồm 4 hương vị:

• Cam chín cây ngọt ngào tươi mát
  • Hỗn hợp Dâu tinh tế được ép từ những trái dâu hạnh phúc
  • Xoài mang vị ngọt nhiệt đới, đậm đà khó quên
  • Táo mát lạnh mang lại nhiều hứng khởi.

Sunquick là thức uống giàu vitamin C, không chứa chất tạo màu, chất tạo hương hay tạo ngọt, lại có hương vị tuyệt hảo giúp bé yêu của bạn thoải mái vận động, khám phá. Nước trái cây Sunquick được sản xuất tại Penang (Malaysia) và đã được xuất khẩu qua Brunei, Singapore, Philipines và nhiều thị trường khác như Campuchia, Myanmar và Việt Nam.