Mẹ&Con- Các chòm sao sẽ mang lại nhiều điều may mắn nhất cho các cung hoàng đạo vào những tháng nào trong năm 2021? Cùng Mẹ và con khám phá nhé!

Thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và mới là lúc chúng ta có những cảm xúc rạo rực về những cơ hội công việc, tình cảm mới. Đã đến lúc sang trang cho cuốn sách mang tên cuộc đời bạn, buông bỏ mọi thứ đang kìm hãm bản thân và cố gắng thực hết mọi kế hoạch trong khả năng của mình để không lãng phí một năm mới sắp tới nhé.

Liệu các chòm sao sẽ mang đến điều bất ngờ nhất cho các cung hoàng đạo vào những tháng nào trong năm 2021? Cùng Mẹ và con khám phá ngay nhé!

cung hoàng đạo 1

Bạch Dương

May mắn đang chờ bạn ngay trước thềm năm mới, vì những điều tốt đẹp sẽ bắt đầu xảy đến với bạn bắt đầu từ tháng đầu tiên của năm 2021 – tháng Giêng. Đây là tháng mà cả sự nghiệp và tình yêu của bạn đều có những bước chuyển mình tích cực. Nhưng điều đó không có nghĩa là phần còn lại của năm 2021 sẽ kém may mắn hơn đối với Bạch Dương đâu. Bạn cần duy trì công việc hết mình và để tháng Giêng trở thành sự khởi đầu tốt đẹp và là nguồn cảm hứng cho bạn trong suốt cả năm nhé.

cung hoàng đạo 3

Kim Ngưu

Trái ngược với Bạch Dương, Kim Ngưu sẽ phải đợi đến tháng 12 để bánh xe may mắn của họ bắt đầu xoay chuyển. Nhưng đừng vội thất vọng, vì sao Kim sẽ mang đến cho bạn những điều kỳ diệu rất đáng được chờ đợi vào tháng cuối cùng của năm 2021. Vào tháng 12, đột nhiên tất cả các mảnh ghép cuộc đời bạn sẽ bắt đầu được sắp xếp vào đúng vị trí và bạn sẽ thấy tất cả những khó khăn mà bạn phải trải qua chỉ là sự chuẩn bị cho cái kết mỹ mãn nhất.

cung hoàng đạo 2

Song Tử

Mùa hè 2021 được dự đoán là mùa “bội thu” của các Song Tử về cả tìền bạc và tình yêu, đặc biệt tháng 8 sẽ là tháng may mắn nhất của bạn trong năm sau. Đây là tháng mà sao Thủy sẽ mang đến cho bạn tất cả những thứ mà bạn sẽ chờ đợi trong suốt quãng thời gian đầu năm và đây cũng là lúc mà mọi lo lắng của bạn sẽ tan biến. Tháng 8 sẽ giúp bạn quên đi tất cả những điều tiêu cực và giành lại tinh thần lạc quan cho mình.

cung hoàng đạo 9

Cự Giải

Nếu bạn là Cự Giải, bạn sẽ phải đợi đến tháng 9 để những ý muốn của bạn được thực hiện. Và điều này đặc biệt đúng khi nói đến đời sống tình cảm và các mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh. Đây sẽ là tháng mà bạn được tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào. Nó sẽ thúc đẩy bạn, giúp bạn có đủ can đảm để thực hiện một số việc bạn đã dự định làm từ lâu.

cung hoàng đạo 7

Sư Tử

Tháng 2 là lúc mà sao Hỏa và sao Thiên Vương sẽ là 2 mang đến cho bạn động lực cần thiết và nhờ đó mà giúp bạn đưa ra những “ván bài” đúng đắn. Tuy đây là tháng có thời gian ngắn nhất trong năm, nhưng đối với bạn, đó sẽ là tháng đáng mong đợi nhất trong năm 2021 sắp tới này.

cung hoàng đạo 8

Xử Nữ

cung hoàng đạo 10

Tương tự như Song Tử, Xử Nữ là cũng có cơ hội tận hưởng một mùa hè vui vẻ. Tháng 8 là tháng sẽ mang lại cho bạn sức mạnh tinh thần mà bạn có vẻ đang rất cần. Đột nhiên, bạn sẽ nhận thấy và hiểu được con người thật của mình. Bạn sẽ thấy mình thực sự mạnh mẽ và quyết liệt như thế nào và không có gì và không ai có thể hạ gục bạn. Bạn sẽ thấy rằng bạn là người duy nhất có thể ban cho bản thân hạnh phúc và cuộc sống của bạn nằm trong tay chính mình. Và một khi bạn đã sở hữu được sự tự tin, không một giới hạn nào có thể ngăn cản bạn trên con đường hướng tới mục tiêu.

Thiên Bình

cung hoàng đạo

Tháng 4 sẽ là tháng may mắn nhất trong năm sắp tới của các Thiên Bình. Đây là tháng mà sao Kim và sao Hải Vương tập trung năng lượng tích cực vào chòm sao của bạn, dẫn đường cho hạnh phúc tìm đến với bạn. Tuy nhiên, vào tháng 4, bạn sẽ thấy mình đang trong tình thế ở giữa “ngã ba đường” vì bạn sẽ phải đưa ra một số quyết định quan trọng ảnh hưởng đến khoảng thời gian còn lại của năm 2021. Nhưng đừng sợ phải việc đưa ra lựa chọn sai lầm, bởi vì các hành tinh may mắn có thể đang hướng dẫn bạn và chỉ cho bạn con đường đúng đắn

Bò Cạp

cung hoàng đạo 6

Khi bước sang năm 2021, mùa thu là mùa may mắn của bạn, vì tháng 10 sẽ đem tới cho bạn những điều thuận lợi. Đây là lúc sao Thủy và sao Thổ thúc đẩy bạn tiến về phía trước và giúp bạn biến tất cả những giấc mơ hoang đường nhất thành hiện thực. Đây là lúc tất cả công việc khó khăn của bạn trong chín tháng vừa qua của năm 2021 cuối cùng sẽ được đền đáp và cũng là khi mà bạn nhận thấy rằng mỗi một sự hy sinh bạn đã bỏ ra đều xứng đáng.

Nhân Mã

cung hoàng đạo

Tương tự như Bạch Dương, tháng 1 là tháng may mắn của Nhân Mã nên đầu năm 2021 sẽ là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong năm sắp tới đối với bạn đấy. Nếu bạn tin vào câu nói này của ông bà ta “đầu xuôi, đuôi lọt”, có lẽ điều này sẽ thực sự diễn ra với bạn trong năm sắp tới. Thêm vào đó châm ngôn “new year, new me” sẽ thât chính xác để nói về các nhân mã trong thời gian tới, bạn sẽ có một năm mới vui tươi, nhiều niềm vui.

Ma Kết

cung hoàng đạo

Tháng may mắn nhất của cung hoàng đạo Ma Kết trong năm 2021 sẽ là tháng 9 vì đây là khi sao Thổ và sao Hỏa sẽ hợp lực để truyền cho bạn nguồn năng lượng và động lực bạn cần để thực hiện những kế hoạch lớn lao. Đây là tháng mà bạn cảm thấy quyết tâm mạnh mẽ hơn bao giờ hết để thực hiện các kế hoạch và mục tiêu của mình và là tháng mà bạn sẽ đạt được mục tiêu mà bạn đã đặt ra.

Bảo Bình

cung hoàng đạo 5

Đối với Bảo Bình, tháng may mắn nhất trong năm sắp tới là tháng 11. Đây là lúc sao Thổ và sao Hải Vương sẽ truyền đến bạn sức mạnh và sự tự tin, thứ mà có vẻ bạn sẽ rất cần. Đó là tháng mà bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc tin tưởng vào bản thân. Đồng thời, bạn cũng nhận ra rằng việc tập trung toàn bộ năng lượng vào chính mình không đồng nghĩa với ích kỷ, mà đó là biểu hiện của sự yêu thương chính mình.

Song Ngư

cung hoàng đạo 4

Tháng 12 là thời điểm được xem như vị cứu tinh của nàng Song Ngư. Ngay khi bạn bắt đầu nghĩ rằng mọi thứ đã trở nên quá tồi tệ cũng là lúc bạn bắt đầu nhìn thấy mọi thứ rõ ràng và là thời điểm mà mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách kỳ diệu. Đây sẽ là thời điểm mà cung hoàng đạo này bạn đủ mạnh mẽ để khiến những người không xứng đáng phải ra đi, mang đến cơ hội mới và mở ra những hướng đi mới, khởi đầu mới cho cuộc sống của mình.

Vậy là bạn đã biết được “bí mật” của cung hoàng đạo mình trong năm mới? Mẹ&Con nhắc bạn hãy thật tự tin, lạc quan tiến về phía trước để gặt hái được những thành công rực rỡ nhất nhé! 

Bài viết liên quan