Mẹ và Con - Người có số chủ đạo số 6 được xem là đại diện của tình yêu thương nhưng họ không phải là người đặt nặng tình yêu thương theo kiểu có qua có lại, họ thường theo xu hướng một chiều, thích trao đi và không cần đáp trả.

Thần số học số 6 chủ đạo được cho là mang ý nghĩa của tình yêu thương hòa hợp. Người có số 6 sẽ không có quá nhiều tình yêu thương như số chủ đạo 2, cũng không phải kiểu tình yêu cho cộng đồng như thần số học số 9. Tình yêu của người số 6 là một dạng tình cảm trọn vẹn cho gia đình, bạn bè và chủ nghĩa nhân đạo.

Cách tính số chủ đạo của bản thân

Để tính được số chủ đạo chuẩn xác của mình, bạn cần có đầy đủ ngày tháng năm sinh Dương lịch của mình. Nếu bạn chỉ biết lịch âm, có thể dùng ứng dụng Lịch hoặc Goole để chuyển đổi ngày sinh Âm lịch về Dương lịch để tính số chủ đạo chính xác hơn.

Thần số học số 6
Thần số học số 6

Ví dụ: A có ngày – tháng – năm sinh là 23/09/1999.

Để tính được số chủ đạo của A, bạn sẽ cộng lẻ từng con số trong dãy ngày tháng năm sinh trên với nhau và cộng đến khi tổng của các con số này sẽ nằm trong từ 2 đến 11. Như ví dụ trên, bạn sẽ có cách tính như sau:

Ví dụ: 2 + 3 + 0 + 9 + 1 + 9 + 9 + 9 = 42. Sau đó cộng tiếp 4 + 2 = 6. Vậy chúng ta sẽ có con số chủ đạo là số 6.

Đặc điểm chung của người có thần số học số 6

Theo nhà Thần số học Pitago, số chủ đạo 6 nằm ở giữa Trục ngang Trí não, ở đầu Mũi tên của Ý chí và điều này làm cho người mang số 6 sẽ mang trong người nhiều năng lượng cảm nhận, thấu hiểu và sáng tạo xuất sắc. Tuy nhiên, đáng tiếc là họ thường hiếm khi cố kiên trì để đạt được những thành công bền vững, bởi tâm hồn của số 6 vẫn còn nhiều lo lắng xung quanh, dễ mất đi năng lượng đột ngột.

Thần số học số 6 cho biết, đây là con số dễ bị năng lượng làm ảnh hưởng rất nhiều. Nếu không tìm thấy sự tích cực trong cuộc sống, họ sẽ trở nên rất cực đoan và bỏ dở những cơ hội, rơi vào trạng thái lo lắng triền miên. Nhưng nếu họ tích cực trong cuộc sống, họ sẽ sở hữu được nguồn năng lượng sáng tạo vô cùng mạnh mẽ.

Người có thần số học số 6

Thần số học số 6 cũng chỉ ra răng, sự đặc biệt trong tính cách số 6 là một người có tinh thần trách nhiệm cực kỳ cao, họ cũng rất tốt bụng, luôn yêu thương và biết cách quan tâm, chăm sóc cho người khác. Nhờ sự nhân ái ấy nên người mang số 6 cũng được rất nhiều người quý mến và tin cậy. Tuy nhiên, cũng vì quá chăm sóc cho người khác nên họ dễ làm cho người khác ỷ lại vào mình, xem đó như trách nhiệm của họ, dễ bị lợi dụng và lừa gạt.

Mặt khác, người mang thần số học số 6 luôn xây dựng được với mọi người một niềm tin tuyệt đối. Họ thường chủ động quan sát, thể hiện sự chu đáo, giúp đỡ của mình nên thường nhận được sự tôn trọng trong xã hội.

Mục đích sống của người có thần số học số 6

Chúng ta có thể dễ dàng kiểm chứng được những người mang thần số học số 6 thường là những người tràn đầy năng lượng và hoạt động mạnh mẽ trong các lĩnh vực liên quan đến sự sáng tạo và sử dụng chất xám. Tuy nhiên, không phải ai mang số 6 cũng nắm bắt và phát huy được hết những điểm mạnh của số 6 thật sự. Bởi lẽ, những người số 6 thường sẽ bị chi phối bởi sự lo lắng, suy nghĩ quá nhiều dẫn đến căng thẳng, lo âu.

Chính vì thế, những người có thần số học số 6 cần học cách chủ động làm chủ những suy nghĩ của mình, luôn đưa bản thân trở về thực tại khi chúng bắt đầu chệch hướng. Điều này không chỉ giúp họ phát triển tài năng mạnh mẽ hơn, khai phá những khả năng tiềm ẩn của mình, mà còn làm cho cuộc sống của họ trở nên “dễ thở” hơn, không bị cuốn theo những suy nghĩ cảm xúc tiêu cực.

Mục đích sống của người có thần số học số 6

Một lời khuyên của nhiều chuyên gia thần số học cho biết, số 6 cần cần học cách buông bỏ bớt những thứ không đáng có, chỉ nên toàn tâm toàn ý dồn hết tâm sức cho những việc chính.

Bên cạnh đó, những người mang số 6 cũng được công nhận là người giàu tình yêu thương và có khả năng xuất sắc trong việc chăm sóc, quan tâm người khác, cũng như một “ngôi sao” trong các lĩnh vực hoạt động cần niềm tin và sự sáng tạo. Và dù họ có thể hiện bản thân mình bằng cách nào đi nữa thì trọng tâm của việc đó đều có thể mang đến niềm vui, trao gửi niềm tin yêu đến mọi người.

Điểm nổi bật trong tính cách của người số 6

Trong thần số học số 6, những người mang số chủ đạo này thường tạo ra những cơ hội hoặc tìm cách thể hiện mình trong công việc hoặc ngay cả lúc vui chơi, tại cơ quan làm việc, tụ điểm cùng bạn bè hay ở nhà cùng người thân. Với những người số 6, họ rất xem trọng ngôi nhà của mình, họ xem nhà là nơi có người thân yêu chứ không phải là một địa điểm cụ thể nào cả.

Khi nói người mang số 6 là đại diện cho tình yêu thương trọn vẹn là bởi trong tính cách chung của người mang số 6 hướng đến nhân đạo, họ rất ghét sự bất công ở bất kỳ mọi hình thức – mọi nơi, họ là người đứng ra tìm cách để hòa giải mọi chuyện, luôn bao dung và nói “không” với ích kỷ. Tuy nhiên, như đã nói, người số 6 nên cẩn thận khi đối xử tốt một cách thái quá với ai vì họ rất dễ bị lợi dụng, trục lợi.

Điểm mạnh và điểm yếu của số chủ đạo số 6

Điểm yếu mà người có thần số học số 6 cần khắc phục

Người có thần số học số 6 thường có tính sở hữu quá mức nếu như sự sáng tạo của họ đang bị bó buộc, giới hạn về cả không gian và thời gian. Điều này làm cho họ sinh ra tâm trạng bồn chồn, lo lắng, mang suy nghĩ sự phát triển của mình bị kiềm hãm và có thể làm cho cuộc sống dễ dậm chân tại chỗ.

Điểm yếu mà người có thần số học số 6

Nhìn chung, người số 6 thường thích sáng tạo ở những nơi có không gian thoải mái, với đầy đủ những dụng cụ – đồ nghề có thể giúp ích mỗi khi họ cần ngay lập tức. Họ thường cho rằng nếu như làm việc ở một nơi ồn ào hay chật hẹp, u tối là không hiệu quả. Trong cuộc sống cũng vậy, người số 6 luôn muốn có đầy đủ tất cả đồ dùng, đến mức nếu thiếu một thứ gì đó họ sẽ chạy đi mua ngay lập tức mà không cần suy nghĩ là có cần thiết hay không. Đây cũng là một tính hoan phí của số 6.

Người mang số 6 cũng cần chú ý đến sức khỏe tinh thần cũng như thể chất của bản thân. Nếu như những vấn đề của họ bị kéo dài và không được giải quyết, những biểu hiện tiêu cực, tâm tính bồn chồn lo lắng sẽ làm cho tính khí của họ trở nên khó chịu, hay tức giận và bắt lỗi sai người khác… Điều này sẽ hình thành rõ nét các hình thái tiêu cực trong cuộc sống người số 6.

Ngoài ra, người số 6 cũng rất dễ buôn chuyện nếu họ đang rảnh rỗi hoặc lơ là khi làm việc, nhìn chung họ nên cẩn thận hơn khi phán xét và bàn luận về vấn đề của người khác. Họ cũng là người sẽ khó chịu ra mặt nếu như bị chỉ trích hay sai khiến, họ thích tự chủ động hơn là để người khác nói, rất xem trọng sỉ diện, là một người thẳng thắng và có chính kiến cao.

Điểm mạnh cần phát huy của người mang số chủ đạo số 6

Người mang số chủ đạo số 6 rất dễ rung động trước những cái đẹp và sự dễ thương, có thể là một đồ vật nhỏ nhắn đáng yêu, một phong cảnh hữu tình hay những người có nét cuốn hút. Họ cũng dễ cảm thấy xúc động, đồng cảm nhanh với những tình huống hay hoàn cảnh éo le, đáng thương của người khác, trong một số trường hợp, họ còn cảm thông cho cả người đúng và người sái. Họ cũng dễ rung động với những quan tâm, chăm sóc, yêu thương và khen của mọi người dành cho mình.

Người mang số 6 luôn sẵn sàng và chân thành giúp đỡ người khác, một chiều và không mong đợi đáp trả. Họ thường đồng ý ngay lập tức trước sự nhờ vả của người khác, đặc biệt là những người thân thiết. Chính vì điều này mà người số 6 thường quên mất bản thân đang làm gì và dần trở nên bao bọc hơn, thậm chí vì sự chiều chuộng của họ mà có thể người khác sinh hư.

Điểm mạnh của người mang số chủ đạo số 6

Có thể nói, họ mang sự bao dung của một “gà mẹ”. Dù người khác có làm họ tức giận đến đâu, chỉ cần người kia có một chút gì đó ăn năn, họ có thể sẵn sàng bỏ qua một cách: sạch sẽ và nhanh chóng, không hề ghi oán giận, như chưa xảy ra điều gì. Mặt khác, khi họ làm việc gì có lỗi với người khác, họ sẽ vô cùng thấy áy náy và chỉ muốn đi thú nhận tất cả và bù đắp bằng những gì có thể. Họ cũng là một người rất yêu thương động vật, người lớn tuổi và trẻ em.

Là những người đại diện cho công lý và yêu thương, nếu họ bị phản bội hoặc đang là gánh nặng của người khác, họ sẽ rút lui ngay lập tức, tuy nhiên họ lại không ghi nhận, oán trách hay trả thù gì cả. Đoi khi, vì tính cách hay sốt ruột và nhanh nhảu đoản nên họ thường nói ra những lời không đúng thời điểm.

Những người mang thần số học số 6 thường có năng khiếu trong những lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật thẩm mỹ. Họ có khả năng văn hay chữ đẹp, sáng tác tốt, biết thưởng thức những sản phẩm nghệ thuật rất tốt… Họ thích cảm giác làm cho mọi thứ trở nên mới mẻ và tươi đẹp hơn.

Tình duyên của người mang số chủ đạo số 6

Đặc điểm trong chuyện tình cảm của người số 6

Người mang thần số học số 6 thường là những người có tính cách hào phóng, giàu lòng trắc ẩn và luôn sống một cách “trách nhiệm”. Trong chuyện tình cảm, họ thường đóng vai hy sinh và cho đi mọi thứ, không tính toán hay suy nghĩ nhiều. Nếu như gặp người không phù hợp, không tốt, họ thường là người chịu nhiều tổn thương và thiệt thòi hơn. Tuy nhiên, như đã nói, người số 6 không mang khái niệm trả thù và họ sẽ cho mọi chuyện dần chìm vào quá khứ.

chuyện tình cảm của người số 6

Số 6 trong thần số học có tính bao bọc, che chở dù họ là nam hay nữ. Vì thế họ dễ dàng gầy dựng cho mình một gia đình hạnh phúc, êm ấm và tràn đầy tình yêu thương. Họ giữ vai trò là người vun vén cho gia đình, sẵn sàng bảo vệ và he chở cho con cái, người bạn đời.

Họ sẵn sàng tha thứ những lỗi lầm của đối phương, luôn dùng tình yêu thương và trách nhiệm để cảm hóa những tính cách trái ngược của người bạn đời, hóa giải những mâu thuẫn và khó khăn trong tình yêu cũng như cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, người số 6 nên học cách tin tưởng vào đối phương nhiều hơn, giảm tải những lo lắng và quan tâm thái quá.

Người có thần số học số 6 phù hợp với số nào?

Dựa vào những phân tích cũng như đánh giá về sự phù hợp giữa các con số trong thần số học, người ta phát hiện rằng người số 6 thường rất phù hợp với người mang thần số học số 3 và thần số học số 9.

Người mang số 3 và người mang số 6 đều là những người giàu sáng tạo và có xu hướng thiên về nghệ thuật. Nếu cặp đôi này kết hợp với nhau sẽ tìm thấy những đồng điệu trong tâm hồn, dễ chia sẻ và thấu hiểu nhau. Họ cũng sẽ hỗ trợ nhau hết mức để cùng phát huy tối đa khả năng của cả hai, đạt được những thành tựu trong công việc, hỗ trợ nhau để tiến đến thành công, tận hưởng những niềm vui trong cuộc sống.

Người có thần số học số 6 phù hợp với số nào

Bên cạnh đó, người mang số 9 cũng là người rất giàu cảm xúc và ấm áp, vô cùng hợp với số 6. Cả hai bên đều có tính cách gần như giống nhau nên sẽ dễ thông cảm cho nhau, kết thân và trở thành tâm giao tri kỷ. Cả hai người sẽ cùng giúp nhau hoàn thiện bản thân, có xu hướng đi làm những công tác thiện nguyện cùng nhau, bổ sung những ưu khuyết điểm cho nhau để cùng nhau tiến bộ.

Lời khuyên dành cho người có số chủ đạo số 9

Theo như chuyên gia nhân số học Lê Đỗ Quỳnh Hương từng chia sẻ, người có số 6 trong thần số học nên có những suy nghĩ thoáng hơn, mang tính tích cực hơn vì đây là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp họ phát triển tính sáng tạo dù hoàn cảnh thực tế có giới hạn, bó buộc họ như thế nào.

Người mang số 6 là người có tính sáng tạo cao, uy tín cùng lòng yêu thương dạt dào, họ rất xuất sắc đạt được những mục tiêu đề ra, nếu họ luôn hướng bản thân đến lối sống tích cực. Họ có một con mắt nghệ thuật, nên nếu họ lựa chọn những ngành nghề phù hợp như được xuất hiện trước công chúng hay liên quan đến nghệ thuật, họ sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn.

Người có thần số học số 6 cần quyết đoán và khôn ngoan hơn, họ cần biết cách trao yêu thương đúng người và đúng thời điểm hơn để tránh bị lợi dụng lòng tốt của mình!

Bài viết liên quan

Thực hiện tự kỷ ám thị

Luật hấp dẫn tiền bạc: Cách để dòng chảy tiền bạc vô tận

Mẹ và Con - Trong cuộc sống, ai cũng mong muốn có được sự giàu sang, thịnh vượng. Vì tiền bạc sẽ giúp cuộc sống bớt lo toan, nặng nề đi rất nhiều. Tuy nhiên, nếu chỉ dựa trên sức lực có thể rất lâu và vất vả để đạt được những thành tựu đấy. Nếu biết đến luật hấp dẫn tiền bạc - một trong những bí mật vũ trụ mà ít người nói cho bạn biết sớm hơn, chắc chắn cuộc đời bạn sẽ thay đổi ngoạn mục!