Nguyên liệu:
-Trứng cút: 5 quả
-Nấm hương: 20g
-Xúc xích: 10g
-Súp lơ xanh: 15g
-Dầu mè, dầu thực vật
-Hành, gừng
-Muối, bột năng
Cách làm:
Bước 1: Đập trứng cút, cho vào bát con đánh tan.
Bước 2: Nấm hương ngâm nước, rửa sạch, thái sợi. Xúc xích băm nhỏ. Súp lơ xanh làm sạch, băm nhỏ.
Bước 3: Hành, gừng băm nhuyễn rồi cho vào chảo phi thơm.
Bước 4: Cho trứng cút vào xào đến khi trứng đông lại, cho tiếp súp lơ xanh vào, nêm muối vừa đủ, nấu thêm vài phút, rồi cho bột năng pha nước vào làm sền sệt nước, rưới dầu mè lên là được.